Hậu cung chân hoàn truyện wiki

-

Từ lâu, thực lực diễn xuất của Tôn Lệ đã là vấn đề miễn bàn cãi. Nhắc đến cô là nhớ ngay đến dòng phim cung đấu, cổ trang với những diễn biến tâm lý cực kỳ phức tạp. Cô không chỉ là viên ngọc sáng của ngành diễn xuất mà còn là bảo chứng rating của những bộ phim mà cô tham gia. Trong đó Hậu cung Chân Hoàn truyện có thể xem như bộ phim thành công nhất của cô.

Bạn đang xem: Hậu cung chân hoàn truyện wiki

Hậu cung Chân Hoàn truyện được phát sóng vào năm 2011 và được mệnh danh là bộ phim kinh điển của phim truyền hình Trung Quốc, nối gót Tây Du Ký trở thành bộ phim truyền hình kinh điển được chiếu lại mỗi dịp hè về. Trong suốt 8 năm nay, bộ phim là một tượng đài mà khó có bộ phim cùng thể loại nào có thể vượt qua cả về kịch bản, diễn viên, khả năng hóa thân vào từng nhân vật dù là chính hay phụ.

*
*
Thái Thiếu Phân vai Nghi Tu Hoàng Hậu

Bên cạnh đó là sự phối hợp ăn ý giữa các diễn viên, mỗi người đều hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Trong tuyến nhân vật chính ngoài Tôn Lệ còn phải kể đến Thái Thiếu Phân và Trần Kiến Bân đã xuất sắc tạo nên hình ảnh cặp đôi đế hậu vừa đáng thương vừa đáng hận .

Điểm đặc sắc thứ 2 của bộ phim: Nội dung phim hấp dẫn

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Liễm Tử, những màn đấu trá trong hậu cung Thanh triều được tác giả xây dựng một cách rất khó đoán, thâm sâu nhưng lại là một mắc xích liên kết với nhau vô cùng chặt chẽ.

Xem thêm: Trend Micro Housecall Là Gì, Diệt Virus Trực Tuyến Có An Toàn

Người xem phim phải thật sự nhập tâm mới nắm được toàn bộ nội dung phim và thấy cá tài đan truyện của tác giả khi đã tạo ra những sự kiện trong phim diễn ra logic, tự nhiên, không hề gò ép. Là bộ phim không hoàn toàn sát sử nhưng lại làm người xem không hề thấy miễn cưỡng, ngược lại chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Được phát sóng vào năm 2011, Phim được chiếu lại rất nhiều lần tại Trung Quốc và gây bão tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Ngoài ra bộ phim cũng được thêm vào một số phân đoạn để trình chiếu tại Mỹ.

Cảm nhận của người viết về phim

Hậu cung Chân Hoàn truyện có thể xem là một trong những bộ phim cung đấu thành công nhất của phim ảnh Trung Quốc, tính đến nay Chân Hoàn truyện đã được trình chiếu hơn 8 năm nhưng những fan trung thành nhất vẫn say mê và không ngừng xem lại.

Người ta ví sự thành công này với sự thành công hiếm có của bộ phim Tây Du Ký khi được chiếu lại hàng năn vào mùa hè và lúc nào cũng được khán giả trông chờ, mong ngóng.

Các bạn có thể xem phim tại các trang web sau:

Youtube.comDongphim.netPhimmoi.net

Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!