Hay là mình sống chung full

-*
Bạn phù hợp một câu chuyện tình hài hước, dịu nhàng, đồng thời cũng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa? Đây là hố dành cho bạn.Nhưng trước khi chúng ta nhảy hố, mình xin cảnh báo trước mang đến những các bạn thuộc team sạch: Tuy ko được người sáng tác trực tiếp kể đến, nhưng thiếu nữ chính đã đi đến bước xác định kết hôn với bạn trai, nam bao gồm thuê bên sống bình thường với các bạn gái, nên… chúng ta hiểu rồi đó ^^Nữ chính Tiền Phi là một cô nàng sống vì chưng gia đình.

Bạn đang xem: Hay là mình sống chung full

Cô quan niệm, là thanh nữ thì nên tập trung vào việc chăm sóc cho gia đình, sự nghiệp không yêu cầu quá xuất sắc, chỉ cần làm ra tiền đầy đủ để bỏ ra tiêu, vậy là được. đảm trách sự nghiệp và việc của bầy ông. Cũng chính vì vậy, trong cả quãng thời hạn yêu Uông Nhược Hải, cô đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến, chỉ để ước ao được yên yên ổn ổn có tác dụng người thiếu nữ đứng sau Uông Nhược Hải cửa hàng xuyến chuyện cửa ngõ chuyện nhà.Nào ngờ khi sự nghiệp vẫn như ý, Uông Nhược Hải lại bội nghịch Tiền Phi. Đàn ông khi đã không còn yêu, gồm ngàn vạn lí do để chia tay. Bảy năm trước theo xua đuổi Tiền Phi, hắn bảo cô là một cô bé biết ngày tiết kiệm, không lãng phí. Bảy năm tiếp theo chia tay, hắn bảo cô bủn xỉn, keo kiệt. Căn nhà mua về để kết hôn, tòa nhà mà cô đề xuất nhịn ăn uống nhịn mặc, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi li từng cắt để có đủ tiền đặt cọc, lúc này chỉ còn bản thân Tiền Phi ở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Origin Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Origin

Không muốn phí phạm, cô bèn cho thuê nhà. Và ở đây, duyên phận đưa đẩy nhằm cô chạm mặt gỡ nam giới hoa hoa công tử Lý Diệc Phi.Lý Diệc Phi cùng nữ giới thuê nhà Tiền Phi sinh sống chung. Anh là 1 trong những “công tử” điển hình nổi bật mà tiền Phi luôn luôn gọi là Lý Đỏng Đảnh. Anh kiêu sa và độc mồm. Đối cùng với anh, công việc là bên trên hết. Trong thời hạn sống chung với các bạn gái, nhị người không ít lần bào chữa nhau vì chưng Lý Diệc Phi không thao tác làm việc nhà.Nhưng, đối với một người lũ ông, ko phải phiên bản tính của anh ấy ta như thế nào, mà là anh ta để bạn nơi đâu trong lòng. Lúc Lý Diệc Phi ngộ ra tình cảm mình giành riêng cho Tiền Phi, anh vẫn vứt vứt hình ảnh cậu ấm kiêu ngạo, làm con cún béo cun tếch theo sau đuôi chi phí Phi. Bổn thiếu hụt gia anh chưa từng phải cúi bản thân trước ai, vậy và lại yêu cô nàng bầy ông ấy đến bị tiêu diệt đi sinh sống lại.“Anh cảm thấy những mặt của “cô ấy” đều phá vỡ tiêu chuẩn thẩm mỹ xưa nay của anh, cô không và ngọt ngào không nũng nịu không vơi dàng, phóng khoáng dễ chịu và thoải mái vô tư, lại còn có một trái tim thánh mẫu mã mà ai cũng phát ghét. Theo lý thì làm việc cô tập trung mọi đặc trưng mà anh ghét nhất, tuy nhiên anh càng ngày càng nhận ra phiên bản thân ao ước ở cạnh cô...”