Hiển thị pin airpod trên iphone

-

Cách hiển thị sạc pin Airpods trên iPhone là mẹo nhỏ còn dễ hơn ăn kẹo. Ráng nhưng, nếu chỉ với "tấm chiếu mới" trong việc sử dụng tai nghe xịn sò của nhà Táo, bạn sẽ thấy hoảng sợ trong lần tiến hành đầu tiên.

Bạn đang xem: Hiển thị pin airpod trên iphone

Tai nghe công nghệ bluetooth nói thông thường và Airpods nói riêng tuy vậy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với tai nghe bao gồm dây truyền thống, cơ mà lại yêu cầu được cung cấp “năng lượng” thường xuyên mới có thể hoạt động. Vị vậy, việc theo dõi sạc của Airpods là điều cần thiết, góp bạn dễ ợt kiểm rà thời lượng sạc pin trên phụ kiện đơn vị Apple. Đây cũng là nguyên nhân một khi đã sở hữu được Airpods, iFan độc nhất vô nhị định phải ghi nhận cách hiển thị pin sạc Airpods trên iPhone.

*
Làm sao để hiển thị pin Airpods bên trên iPhone?

2 bí quyết hiển thị pin Airpods trên iPhone đơn giản dễ dàng nhất

Cách hiển thị pin sạc Airpods bên trên iPhone ko khó. Bởi toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ cần những thao tác làm việc sau đây:

Cách 1: xem qua màn hình hiển thị iPhone

Trước tiên, chúng ta bật công nghệ bluetooth không dây trên chiếc iPhone của mình. Cùng với Airpods, chúng ta mở nắp vỏ hộp sạc (nhưng không mang Airpods ra) cùng để hộp gần với iPhone.

cơ hội này, trên màn hình hiển thị iPhone sẽ hiển thị hình tượng kết nối. Bạn chỉ cần nhấn Connect nhằm iPhone kết nối với tai nghe của Apple.

Cuối cùng, thời lượng sạc pin của tai nghe lẫn vỏ hộp sạc Airpods vẫn hiển thị bên dưới dạng xác suất trên màn hình của máy.

*
Hiển thị sạc Airpods trên màn hình chính

✪ bí quyết 2: thực hiện tiện ích Pin

Với biện pháp trên, bạn phải kê tai nghe trong vỏ hộp sạc thì tinh thần pin bắt đầu hiển thị. Bên cạnh đó sau lúc kết nối, các bạn cũng phải chờ vài ba giây thì mới có thể xem được kết quả. Vào trường hợp mong xem thời lượng pin sót lại của Airpods một phương pháp nhanh - gọn gàng - lẹ trên màn hình hiển thị chính iPhone chỉ với thao tác làm việc vuốt từ bỏ trái sang phải, các bạn nên tìm tới tiện ích sạc quen thuộc.

Cách triển khai cũng không hề làm khó bạn. Thế thể, phần lớn bước bạn cần tiến hành bao gồm:

thừa nhận giữ 1 vị trí bất kỳ trên màn hình iPhone để tiến hành chỉnh sửa. Sau đó, chúng ta chọn hình tượng dấu (+) trên góc đề nghị màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Bằng Ổ Cứng Chi Tiết Nhất, Cách Cài Win 10 Từ Ổ Cứng

Một list tiện ích hiện nay ra. Để coi mức pin bây giờ của Airpods, bạn cần vuốt xuống dưới với tìm tiện ích Pin.

dìm chọn sạc => Thêm một thể ích. cơ hội này, phầm mềm Pin bao gồm thời lượng sạc của Airpods cùng phần nhiều phụ kiện không giống được liên kết với iPhone vẫn hiển thị ngay lập tức trên màn hình chính của máy.

*
Thêm tiện ích Pin vào màn hình hiển thị chính

NOTE:

Khi Airpods chuẩn bị hết pin, tai nghe đang phát ra âm báo. Khi pin trên tai nghe hết hoàn toàn, một âm báo nữa sẽ liên tiếp xuất hiện.

Ngoài ra, nếu đèn led của Airpods sẽ ở trạng thái màu xanh, thời lượng pin còn lại ở nấc trên một nửa và ví như đèn LED chuyển sang màu vàng, dung lượng pin còn dưới số lượng này. Không tính xem phần trăm pin trên màn hình hiển thị iPhone, chúng ta cũng nên note thêm một vài cách phân biệt Airpods sắp hết pin sạc để xác minh thời điểm sạc pin mang đến phụ khiếu nại của mình.

Trên đó là 2 cách hiển thị pin Airpods trên iPhone siêu dễ dàng được các táo khuyết áp dụng thường xuyên. Nếu như đã áp dụng 2 cách trên nhưng dung tích pin vẫn chưa hiển thị như ước ao muốn, bạn hãy thử đóng góp rồi mở lại vỏ hộp sạc của Airpods xem sao nhé.