Highland coffee giờ mở cửa

-

Nhiều người thắc mắc Highlands sáng mấy giờ mở cửa? có mở cửa ngày lễ – tết không? Bài viết từ bây giờ https://worldlinks.edu.vn sẽ giải đáp điều này.Bạn vẫn xem: Giờ xuất hiện highland coffee

Bài viết liên quan:

Highlands sáng mấy giờ mở cửa? có mở cửa ngày lễ – tết không?

Đôi nét về Highlands:

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và những loại đồ ăn nhanh của Việt Nam, bởi vì David Thái sáng sủa lập vào thời điểm năm 1999.

Bạn đang xem: Highland coffee giờ mở cửa

Hiện nay Highlands Coffee là một trong nhiều chuỗi cà phê lớn nhất tại Việt nam cùng so găng tay với các ông lớn khác như Starbuck, The Coffee House, Phuc Long v.v…


*

Năm 2008, Highlands đã giao hàng hơn 5 triệu lượt khách, cùng với 2 triệu bữa tiệc và hơn 4 triệu ly cà phê.

Tính mang lại năm 2009, công ty đã mở 80 điểm bán hàng ở sáu thức giấc thành trên toàn việt nam (Hà Nội, sài gòn (TPHCM), Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Đồng Nai).

Highlands sáng mấy giờ mở cửa?

Tùy thuộc vào từng quần thể vực mà Highlands sẽ có những giờ mở cửa khác nhau.

Xem thêm:

Đối với các cửa hàng Highlands trong các trung trung tâm thương mại: thời gian như sáng mở cửa 7:00 – đóng cửa 22h00 (tương đương 10 giờ tối)Đối với các cửa hàng ngoài đường (mặt tiền): Thời gian mở cửa từ 6h30 – 22h00Highlands có mở cửa ngày lễ – tết không?

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất nhì tại Việt Nam, hiện cửa hàng mở cửa từ thứ 2 – chủ nhật bao gồm cả các ngày lễ tết. Vào các dịp lễ – tết tốt hứ 7 – chủ nhật thì các hệ thống cửa hàng Highlands luôn luôn đông khách nếu bạn đến muộn tầm 9h sáng thì song lúc sẽ không còn chỗ ngồi đẹp cũng như ko còn bàn ghế trống để ngồi.

Highlands là địa điểm mà nhiều người thường chọn để đọc sách – uống cà phê mỗi sáng cũng như vừa họp mặt bạn bè để trao đổi công việc. Chỉ với 1 ly cà phê sữa 19.000 đồng bạn có thể ngồi bao thọ tùy thích mà không bị ai làm phiền.

Không gian Highlands tùy thuộc từng nơi là sẽ có những cảnh view đẹp khác nhau. Có những view 2-3 mặt tiền của Highlands tiếp giáp các con đường lớn giúp bạn ngắm cảnh phố mỗi sáng cũng như về đêm, bên cạnh đó cũng có những quần thể vực Highlands trồng nhiều cây cỏ với ô dù phía mặt ngoài giúp bạn tận hưởng khí trời và vạn vật thiên nhiên 1 cách gần gũi nhất.

Highlands Coffee bán gì?

Cà phê:Cà Phê PhinCà Phê Espresso

FREEZEFreeze cà phê PhinFreeze ko Cà Phê

TRÀTrà Sen VàngTrà Thạch ĐàoTrà Thanh ĐàoTrà Thạch Vải

BÁNH MÌThịt NướngXíu MạiChả Lụa Xá XíuGà Xé Nước Tương

KHÁCBánh NgọtMerchandiseCà Phê Đóng Gói

Qua bài viết Highlands sáng mấy giờ mở cửa có mở cửa ngày lễ – tết không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.