Hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng

-

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn loạt ảnh màn "Dậy thì" thành công bước vào lòng người của các nhân đồ gia dụng trong rồng Ball để thấy được cả một quá trình trưởng thành và cứng cáp cùa bọn họ nhé!

Đã qua 36 năm trôi qua tính từ lúc ngày thứ nhất ra mắt bộ truyện "Dragon Ball" (năm 1984). Cỗ truyện Nhật phiên bản này đã chế tạo tiếng vang khắp thế giới và bây giờ Dragon Ball trở nên một "thương hiệu" truyện tranh/hoạt hình mà trẻ em hay bạn lớn nào thì cũng biết mang lại và yêu mến. Không hầu hết thế, rồng Ball còn là một hình tượng văn hóa, một nền văn hóa truyền thống đại chúng tiêu biểu. Trải qua chừng ấy năm, những fan hâm mộ bộ truyện đã dần dần dần cứng cáp và song song đó các nhân thiết bị Dragon Ball cũng đa số trưởng thành. Hôm nay hãy cùng tôi xem loạt hình ảnh các nhân trang bị đã cứng cáp như núm nào nhé!

1. SON GOKU

Anh xuất phát từ một cậu bé Saiyan bao gồm chỉ số sức khỏe yếu hèn nhất cùng mồ côi bố mẹ nay đã cứng cáp rất nhiều. Bây giờ anh gồm một mái ấm gia đình hạnh phúc và sức mạnh của anh đã chiếm hữu được lever mà những vị thần đề nghị ao ước.Bạn sẽ xem: Hình hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng


*

2. VEGETA

Xuất phát điểm là một trong những vị hoàng tử của cục tộc Saiyan hùng mạnh mẽ với sức mạnh thiên phú thuộc nét giá buốt lùng của bản thân đã khiến người hiểu giả trở thành fan hâm mộ của Vegeta trong suốt quy trình trưởng thành.

Bạn đang xem: Hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng


*

3. SON GOHAN

Son Gohan là con trai của Son Goku, lúc nhỏ anh chàng Gohan vô cùng nhút nhát cùng yếu đuối. Sau thời điểm được sư phụ Piccolo đào tạo và giảng dạy và quá trình luyện tập, ni Gohan đã trở thành cậu nhỏ bé vô cùng khỏe mạnh mà lại còn đẹp mắt trai.


*

4. TRUNKS

Bạn bao gồm biết anh chàng Trunks này được cực kỳ nhiều tín đồ girl trong xã hội Dragon Ball công nhận là nhân vật đẹp mắt trai nhất dragon Ball đấy nhé


*

5. PICCOLO

Một thời từng là Đại ma vương vãi nhưng bây chừ là sư phụ của Son Gohan huấn luyện Gohan chống lại lũ người Saiyan, rèn luyện cho Trunks với Goten để chống lại Majin Buu, hiện giờ Piccolo còn là "bảo mẫu" của cháu nội Goku là nhỏ nhắn Pan nữa.

6. JIREN

7. KIRILIN

Anh nam giới Kirilin có vẻ như sự đổi khác không "ngoạn mục" lắm so với những người dân bạn. Nhưng cần yếu chối gượng nhẹ được anh tất cả một cô bà xã xinh đẹp nhất team Z đấy nhé !

8. BROLY (SẢN XUẤT NĂM 2018)

Khi chỉ là một trong đứa trẻ, Broly vẫn phải khiến cho King Vegeta lo ngại về sức mạnh khủng khiếp của mình. Trải qua nhiều năm Broly cũng khiến người xem bất ngờ về dung mạo của anh.

Xem thêm: Tải Táo Quân 2014 Bản Chính Thức Vtv, Táo Quân 2014

9. RADITZ

Anh trai của Son Goku tuy không ấn tượng với sức khỏe nhưng về diện mạo thì gồm sự đổi khác lớn đấy.

10. CHICHI

Cô là nhỏ công chúa của Ngưu Ma Vương. Từ nhỏ tuổi đã bị rung động cậu trai trẻ Son Goku, giờ đây cô cũng đã thành bà nội rồi đấy nhé !

11. BULMA

Bulma từ bé dại đã là 1 thiên tài nhưng tuy nhiên đó cũng khôn xiết xinh xắn. Hiện tại Bulma đã trở thành người mẹ với 2 người con cơ mà vẫn giữ được nét xinh trẻ trung của mình.

12. BỘ cha SHU - MAI - PILAF

Có lẽ chỉ gồm bộ tía này là trường phù hợp ngoại lệ tuyệt nhất trong Album "dậy thì" này. Shu-Mai-Pilaf thật ra đã không hề nhỏ tuổi nhưng vày một lần "ước quá đà" nhưng mà rồng thần cho lũ họ trẻ đi biến những đứa trẻ.