Hình ảnh nước mắt rơi đẹp nhất

-
Từ những năm đầu thế kỷ XX, để tôn vinh các bậc làm cha làm mẹ, cùng với Ngày của mẹ, Ngày của cha cũng được cử hành trên toàn thế giới. Ngày của cha năm nay (15.6) là cơ hội để con cái tỏ lòng biết ơn và thể hiện tình yêu thương tới người sinh thành và nuôi mình khôn lớn. Nhân ngày đặc biệt này, cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tình cha con đã từng khiến nhiều người rơi lệ vì quá xúc động.
*

*
Ngày của Cha là một món quà ý nghĩa, chứa đựng tấm lòng của con cái đối với cha mình. Đây vừa là nét đẹp trong cách đối nhân xử thế, vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, giúp gia đình thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

Bạn đang xem: Hình ảnh nước mắt rơi đẹp nhất


*
Việc ăn mừng Ngày của Cha được biết đến sớm nhất diễn ra ở Fairmont, Tây Virginia vào ngày 5 tháng 7 năm 1908. Qua nhiều lần thay đổi,vào năm 1966, tổng thống Mỹ Lyndon Johnson đã quyết định chính thức chọn ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 hàng năm là Ngày của Cha trên toàn nước Mỹ. Năm nay, Ngày của cha rơi vào 15.6. Trong ảnh là những khoảnh khắc cảm động về tình cha con.
*

*
Người đàn ông này, dù chỉ còn một tay và một chân nhưng vẫn dành hết tình yêu cho đứa con bé bỏng. Thời gian qua bức ảnh này đãđược lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng và lấy đi nước mắt của nhiều người.

Xem thêm: Đại Học Tây Nguyên Tuyển Sinh Cao Học, Tuyển Sinh Sau Đại Học


*

*
Chàng trai không tay không chânNick Vucijic và hình ảnh tuyệt vời về tình cha con.
*

Còn đây là niềm vui khi người ba vừa trở về sau chuyến công tác. Ông dang rộng vòng tay đón con gái yêu vào lòng.
*
Không chỉ mẹ mới cho được con ăn. Trong ảnh là người cha đang cho con uống sữa và tranh thủ nằm tựa lưng nghỉ ngơi.

Bạn đã đăng ký thành viên thành công. Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản.
Một email phục hồi mật khẩu được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra hộp thư và thực hiện theo hướng dẫn.