Dàn hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' 5 năm trước bây giờ ra sao?

Nếu như Phương Bella vẫn tiếp tục theo đuổi nghề diễn thì Mlee lại rẽ hướng làm ca sĩ. Ngọc Thảo và Hạ Anh trở thành mẫu teen được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Ngọc Thảo là hot girl đảm nhận vai chính cả phần 1 và 2 của bộ phim sitcomTiệm bánh hoàng tử bé.

Bạn đang xem: Dàn hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' 5 năm trước bây giờ ra sao?

Trong phim, cô đảm nhận vào vai San San - cô gái vui tươi, trẻ trung, năng động, thời trang và hài hước. Nhân vật này có tính cách khá giống Ngọc Thảo ngoài đời nên hot girl 9X không gặp quá nhiều khó khăn để nhập vai.
Sau khi bộ phim kết thúc, Ngọc Thảo trở lại với công việc mẫu teen của mình. Sau đó, cô tham gia vai thứ chính trongMùa oải hương năm ấy,nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả. Hiện tại, cô là một trong những hot girl sở hữu lượng fan đông đảo nhất.
Xuất hiện trong phần 1 củaTiệm bánh hoàng tử bé,Phương Bella vào vaicô nàng Lucy quyến rũ và có phần sang chảnh. Với lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc, cô trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ mến mộ.
Hiện tại, hot girl chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh. Cô trở thành bà chủ của quán kem dành cho giới trẻ tại TP HCM. Ngoài ra, Phương Bella vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất với bộ phim truyền hìnhBữa Tối của diều hâu.
Thùy Dương (TyhD)vào vai Sao - cô nàng mọt sách, nguyên tắc và yêu thích thời trang. Với tính cách độc đoán đến mức cực đoan, Sao nhiều lần khiến cả nhóm khốn đốn. Tuy nhiên, cô cũng có nhiều điểm tốt như thông minh, hài hước, hay quan tâm bạn bè.
Nhân vật Sao trongTiệm bánh hoàng tử bégiờ đây đã trở thành một "chân dài" có tiếng trong làng mẫu Việt. Cô được biết đến với biệt danh“Kate Moss” Việt Nam.

Xem thêm: Top 20 Game Đua Xe Offline Hay Nhất Cho Android, Tải Game Đua Xe Offline Miễn Phí Cho Pc

Nhờ đó, côđắt show chụp ảnh cho tạp chí và là gương mặt được ưu ái ở nhiều sàn diễn chuyên nghiệp.
Hạ Anh vào vai Pink - cô gáiđỏng đảnh, quyến rũ.Pink là hình tượng đại diện cho những cô nàng thời trang và có suy nghĩ đơn giản. Với phong cách gợi cảm, diễn xuất tự nhiên, Hạ Anh thổi một làn gió mới vào bộ phim sitcomTiệm bánh hoàng tử bé 2.
Hiện tại, Hạ Anh không theo con đường diễn xuất, trở về với công việc người mẫu teen. Cô được nhận xét là một trong những hot girl hoạt động chăm chỉ, không scandal.
Hot girl lai Mlee vào vai cô nàng tomboy tên Lam với phong cách hip hop trongTiệm bánh hoàng tử bé 2.Trong phim, Lamlà cô gái mạnh mẽ, gan lì nhưng đôi lúc cũng rất đáng yêu, dễ bị bắt nạt.Lam được yêu mến qua những điệu nhảy điêu luyện và không kém phần quyến rũ.
Hiện tại, Mlee rẽ hướng sang con đường ca hát. Cô trở thành ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến. Mới đây, cô nhận được nhiều lời chúc phúc khi công khai chuyện tình yêu với nam ca sĩ Cường Seven.
TrongTiệm bánh hoàng tử bé 3,Kiều Nhi vào vai Kim Chi - cô gái người Hàn gốc Việt cótính cách rất sôi nổi, lanh chanh và mau mồm mau miệng. Với khuôn mặt dễ thương, diễn xuất tự nhiên, vai diễn của Kiều Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới trẻ.
Hiện tại, Kiều Nhi vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Ngoài ra, cô còn học vẽ và hát để thử sức với nghề ca sĩ.

'Chánh Tín đi rồi, Thương Tín ở lại, buồn ơi là buồn!'

Đời thực vất vả của thầy Páo trong 'Bão ngầm'

Giải trí

Thương ngày nắng về P2 tập 6: Khánh bị tát, Vân Trang chuẩn bị trả vòng cho mẹ ruột?

Giải trí

Cảnh khóc nức nở của Vân Trang (Huyền Lizzie) khi bị mẹ ruột khinh thường được khen ngợi

Giải trí

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận ly hôn chồng Tây: 'Tôi đã cố gắng hết lòng, hết sức mình'

Ngày ấy - bây giờ của dàn diễn viên 'Cửa sổ thủy tinh'

Dàn hot teen phim 'Đội đặc nhiệm nhà C21' ngày ấy - bây giờ

Dàn hot teen phim 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ

Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast mở màn các lễ hội mùa du lịch Hải Phòng
TPO - Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast cùng Lễ hội Hoa phượng đỏ sẽ mở màn mùa lễ hội vớihơn 70 hoạt động kinh tế - văn hóa - du lịch tại Hải Phòng.
Ông Park lại mất quân, U23 Việt Nam bổ sung gấp 3 cầu thủ trước SEA Games 31
TPO - Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng lỡ cơ hội dự SEA Games 31 cùng đội tuyển Việt Nam do không kịp bình phục chấn thương. HLV Park Hang-seo đã phải gọi bổ sung 3 cầu thủ mới.
Hà Nội: Ngày đầu trẻ mầm non đến trường đạt tỉ lệ 66,8%
TPO - Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, toàn TP có 540.000 trẻ mầm nontrong độ tuổi đến trường. Trong ngày đầu tiên mở cửa trường học trở lại, hơn 360.000 trẻ đi học, đạt tỉ lệ 66,8%.

Showbiz 13/4: 'Thương ngày nắng về 2' hé lộ nhiều biến cố và nước mắt

TPO - Trong phóng sự mới phát sóng, VTV Kết nối đã hé lộ loạt cảnh quay chưa lên sóng khiến người xem không khỏi tò mò và háo hức.

Tạo hình giống bất ngờ của diễn viên 10X đóng danh ca Thanh Thúy

TPO - Vượt qua hàng ngàn thí sinh ở Huế, diễn viên trẻ Nhật Linh đã khiến đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng ê kíp sững sờ vì không chỉ có ngoại hình trùng khớp mà giọng hát cũng mang dáng dấp của nữ danh ca Thanh Thúy.
TPO - Johnny Depp và Amber Heard đối đầu căng thẳng trong phiên tòa xét xử cáo buộc phỉ báng trị giá 100 triệu USD.
TPO - Ở tuổi 62nhưng vẫn đi về lẻ bỏng, sống một mình trong căn nhà nhỏ trên phố Lê Duẩn, nhưng NSƯT Đức Long lại nói rằng anh không sợcô đơn, không sợtuổi già hay bệnh tật,anh chỉ sợ không được hát.
Hạ nghị sĩ Seong Il Jong cho biết việc BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard thúc đẩy kinh tế Hàn Quốc. Họ giữ hạng quán quân suốt 17 tuần qua.
TPO - Gia đình Khánh- Đức (Lan Phương- Hồng Đăng) còn đang lục đục vì chuyện Đức lén cho chị gái vay tiền, nay lại thêm căng thẳng vì Đức nổi nóng với mẹ vợ, uống rượu say làm loạn trước sảnh chung cư.
Mai Thu Huyền biết ơn ông xã vì luôn là điểm tựa tinh thần để chị thoải mái hoạt động nghệ thuật cũng như tròn trách nhiệm người mẹ, người vợ
TPO - Vòng thi Sơ khảo Người đẹp Tài năng tạo điều kiện cho các thí sinh vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 thể hiện tài năng của mình.