Bạn còn chưa kịp mua sách giáo khoa cho năm học bắt đầu cho bé mình, hay bạn có nhu cầu xem lại những bộ sách của rất nhiều năm học tập khác nhưng chần chờ làm cố gắng nào. Nội dung bài viết này worldlinks.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta các coi sách giáo khoa online các môn học tập từ lớp 1 đến lớp 12hoàn toàn miễn mức giá trên trang web hanhtrangso61.

Bạn đang xem: Hình ảnh sách giáo khoa

Tại đây sẽ sở hữu danh sách tất cả sgk online tự lớp 1 đi học 12 bao hàm tất cả môn học khác biệt từ 4 cuốn sách là : Kết nối tri thức với cuộc sống, chân trời sáng tạo, Cùng học để phát triển cùng Vì sự đồng đẳng và dân chủ trong giáo dục, ý muốn xem sách nào các bạn chỉ cẩn bấm vào là bước đầu xem được.


*

Ngoài ra trên trang website này còn cất mục : rèn luyện và thư viện chứa các thông tin về bài xích tập, thư viện phía dẫn.

Cách đk tài khoản bên trên website Hanhtrangso :

Để xem không thiếu 4 cuốn sách từ trang Hành Trang Số, chúng ta chỉ bắt buộc tốn 5 phút để đk tài khoản, và có thể sử dụng tài khoản này nhằm tham gia các hoạt động trên trang website.


*

Sau khi đăng nhập tài khoản sẽ sở hữu được thêm các mục khác.


*

Bộ sách giáo khoa online từ lớp 1 tới lớp 12 năm học tập 2021-2022

Bộ sách giáo khoa "Kết nối tri thức với cuộc sống"


Bộ sách giáo khoa online"Kết nối tri thức với cuộc sống" tự lớp 1 đi học 12 :https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=0

Bộ sách giáo khoa online chân trời sáng sủa tạo

Bộ sách giáo khoa online "chân trời sáng tạo" từ lớp 1 đến lớp 12 : https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=1

Bộ sách giáo khoa online "Cùng học để phát triển"

Bộ sách giáo khoa online "Cùng học nhằm phát triển" tự lớp 1 đến lớp 12 : https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=2

Bộ sách giáo khoa online "Vì sự đồng đẳng và dân công ty trong giáo dục"

Bộ sách giáo khoa online "Cùng học để phát triển" từ bỏ lớp 1 tới trường 12 : https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=3

Lưu ý : bạn cần đk tài khoản với nhập mã kích hoạt để áp dụng toàn bộ công dụng trên website hành trang số.Sách khi không được kích hoạt vẫn chỉ đọc và xem được 30% câu chữ và học liệu tương xứng riêng sách giáo khoa hiển thị 100%.

Cách kích hoạt sách giáo khoa online bên trên hanhtrangso

Mã kích hoạt nằm phía sau mỗi cuốn sách nằm trong bốn bộ sách: Kết nối học thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, thuộc học để cách tân và phát triển năng lực, vị sự đồng đẳng và dân công ty trong giáo dục.

Để kích hoạt mã, chúng ta đăng nhập vào tài khoản, nhấn lựa chọn vào biểu tượng “chìa khóa” bên trên góc đề nghị của trang website.


*

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể chọn một quyển sách ngẫu nhiên và dìm kích hoạt dưới tiêu đề trang sách.

Xem thêm: Máy Tính Casio Trên Điện Thoại Thành Máy Tính Casio Fx, May Tinh Khoa Hoc 570 Vn Plus, Máy Tính 580 Vnx


*

Trong trường hợp website báo lỗi "Mã ko kích hoạt được sách" chúng ta vui lòng khám nghiệm lại mã với điền lại 1 lần nữa.

Nếu vẫn không được, các bạn cũng có thể gửi đển email hotro.hts
aesgroup.edu.vn
hoặc đường dây nóng 19004503 để nhờ kiểm tra.

- Số điện thoại cảm ứng :

- e-mail tài khoản :

- Mật khẩu thông tin tài khoản :

- Mã kích hoạt :

- thông tin sách đề nghị kích hoạt.

Học liệu bên trên trang hanhtrangso

Với mỗi môn học, bên trên website hanhtrangso sẽ có tương đối nhiều học liệu dạng năng lượng điện tử cung cấp thêm cho tất cả những người đọc và được định dạng thành các file video, tệp tin hình hình ảnh và audio, những học liệu này sẽ cung cấp thêm cho quá trình học tập.

Đối với những học liệu bằng video, hình động(Gif) cùng âm thanh(Audio) các chúng ta cũng có thể tải về bằng phương pháp nhấn vào hình tượng tải về nằm ở kề bên nút phân tách sẻ.

Làm bài bác tập bên trên hanhtrangso

Các bạn có thể làm bài tập trực tiếp bên trên website hanhtrangso bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng 2 lốt chấm nằm bên bênh 3 lốt gạch, vị trí thanh phép tắc phía bên bắt buộc giao diện hiểu sách.

Khi sách không tồn tại bài tập thì website vẫn hiện "Trang không có bài tập".

Sau lúc xong, hoàn toàn có thể nhấn nút "kiểm tra" để xem cùng lưu hiệu quả làm bài.

Tính năng rèn luyện :

Tính năng này vẫn lấy nguồn nội dung từ sách giáo khoa, sách hỗ trợ và bài xích tập. Để tiến hành luyện tập, chỉ việc nhấn vào "luyện tập" hệ thống sẽ hiện các môn học tập và danh mục để lọc.