Hình ảnh sách giáo khoa

Bạn chưa kịp mua sách giáo khoa cho năm học mới cho con mình, hay bạn muốn xem lại các bộ sách của những năm học khác nhưng không biết làm thế nào. Bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn các xem sách giáo khoa online các môn học từ lớp 1 đến lớp 12hoàn toàn miễn phí trên website hanhtrangso61.

Bạn đang xem: Hình ảnh sách giáo khoa

Tại đây sẽ có danh sách tất cả sgk online từ lớp 1 đến lớp 12 bao gồm tất cả môn học khác nhau từ 4 quyển sách là : Kết nối tri thức với cuộc sống, chân trời sáng tạo, Cùng học để phát triểnVì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục, muốn xem sách nào các bạn chỉ cẩn nhấn vào là bắt đầu xem được.

Ngoài ra tại trang website này còn chứa mục : Luyện tập và thư viện chứa các thông tin về bài tập, thư viện hướng dẫn.

Cách đăng ký tài khoản trên website Hanhtrangso :

Để xem đầy đủ 4 bộ sách từ trang Hành Trang Số, các bạn chỉ cần tốn 5 phút để đăng ký tài khoản, và có thể sử dụng tài khoản này để tham gia các hoạt động trên trang website.

Sau khi đăng nhập tài khoản sẽ có thêm các mục khác.

Bộ sách giáo khoa online từ lớp 1 tới lớp 12 năm học 2021-2022

Bộ sách giáo khoa "Kết nối tri thức với cuộc sống"

Bộ sách giáo khoa online"Kết nối tri thức với cuộc sống" từ lớp 1 đến lớp 12 :https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=0

Bộ sách giáo khoa online chân trời sáng tạo

Bộ sách giáo khoa online "chân trời sáng tạo" từ lớp 1 đến lớp 12 : https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=1

Bộ sách giáo khoa online "Cùng học để phát triển"

Bộ sách giáo khoa online "Cùng học để phát triển" từ lớp 1 đến lớp 12 : https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=2

Bộ sách giáo khoa online "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục"

Bộ sách giáo khoa online "Cùng học để phát triển" từ lớp 1 đến lớp 12 : https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=3

Lưu ý : Bạn cần đăng ký tài khoản và nhập mã kích hoạt để sử dụng toàn bộ chức năng trên website hành trang số.Sách khi chưa được kích hoạt sẽ chỉ đọc và xem được 30% nội dung và học liệu tương ứng riêng sách giáo khoa hiển thị 100%.

Cách kích hoạt sách giáo khoa online trên hanhtrangso

Mã kích hoạt nằm đằng sau mỗi cuốn sách thuộc bốn bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cùng học để phát triển năng lực, Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục.

Để kích hoạt mã, các bạn đăng nhập vào tài khoản, nhấn chọn vào biểu tượng “chìa khóa” trên góc phải của trang website.

Ngoài ra các bạn có thể chọn một quyển sách bất kỳ và nhấn kích hoạt bên dưới tiêu đề trang sách.

Xem thêm: Máy Tính Casio Trên Điện Thoại Thành Máy Tính Casio Fx, May Tinh Khoa Hoc 570 Vn Plus, Máy Tính 580 Vnx

Trong trường hợp website báo lỗi "Mã không kích hoạt được sách" các bạn vui lòng kiểm tra lại mã và điền lại 1 lần nữa.

Nếu vẫn không được, các bạn có thể gửi đển email hotro.hts
aesgroup.edu.vn
hoặc hotline 19004503 để nhờ kiểm tra.

- Số điện thoại :

- Email tài khoản :

- Mật khẩu tài khoản :

- Mã kích hoạt :

- Thông tin sách cần kích hoạt.

Học liệu trên trang hanhtrangso

Với mỗi môn học, trên website hanhtrangso sẽ có nhiều học liệu dạng điện tử cung cấp thêm cho người đọc và được định dạng thành các file video, file hình ảnh và audio, các học liệu này sẽ hỗ trợ thêm cho quá trình học tập.

Đối với các học liệu bằng video, hình động(Gif) và âm thanh(Audio) các bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào biểu tượng tải về nằm bên cạnh nút chia sẻ.

Làm bài tập trên hanhtrangso

Các bạn có thể làm bài tập trực tiếp trên website hanhtrangso bằng cách nhấn vào biểu tượng 2 dấu chấm nằm cạnh bênh 3 dấu gạch, nằm trên thanh công cụ phía bên phải giao diện đọc sách.

Khi sách không có bài tập thì website sẽ hiện "Trang không có bài tập".

Sau khi xong, có thể nhấn nút "kiểm tra" để xem và lưu kết quả làm bài.

Tính năng luyện tập :

Tính năng này sẽ lấy nguồn nội dung từ sách giáo khoa, sách bổ trợ và bài tập. Để thực hiện luyện tập, chỉ cần nhấn vào "luyện tập" hệ thống sẽ hiện các môn học và danh mục để lọc.