Chiến dịch lịch sử một thời là tựa game bắn nhau 3D hấp dẫn do nhà điều hành và quản lý game nổi tiếng đình đám Garena phân phát hành. Sau khoản thời gian game được phân phát hành, đang rất hối hả đã trèo lên bảng xếp thứ hạng của iTunes cùng Play Store.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoại: hồ sơ mật (phần 1, chương 1


*

Chiến dịch huyền thoại có khá nhiều tính năng hấp dẫn thu hút lôi cuống người chơi trong số ấy phải kế đến tính năng “Hồ sơ mật”- không những cung cấp cho tất cả những người chơi những mẩu truyện thú vị cơ mà đây còn đó là "kho" thưởng cực kỳ giá trị và không thể vứt qua lúc tập luyện Chiến Dịch huyền thoại trên lắp thêm tính.

Cách nhấn code thưởng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Cách dìm thưởng từ bỏ "Hồ sơ mật" hoàn toàn có thể hiểu nôm mãng cầu là chúng ta sẽ buộc phải đọc những mẩu truyện có sẵn trong game với tìm kiếm trong đó những phần quà túng bấn mật, đằng sau những "từ khóa".

Người nghịch sẽ truy cập vào phần đọc truyện trong game, có hai phần, từng phần có tương đối nhiều chương không giống nhau. Trọng trách của tín đồ chơi là đọc lần lượt phần nhiều chương truyện đó nhằm tìm tìm một "từ khóa". "Từ khóa" này hoàn toàn có thể là một từ, một đoạn hoặc một chiếc có màu xanh da trời (chữ bình thường màu đen).

Chạm vào từ bỏ khóa đó để thừa nhận quà từ bỏ chương truyện. Mỗi chương những chứa một trong những phần quà tuyệt nhất và tất yêu nhận nhị lần quà ở 1 chương đến một thông tin tài khoản game.

Các bước thực hiện để dấn Code thưởng

Bước 1: các bạn truy cập vào link đấy là giao diện thiết yếu của "Story". Tiếp đến kéo xuống dưới và chọn 1 chương truyện ngẫu nhiên hoặc bạn có thể chọ lần lượt.

Bước 2: Các bạn có thể đọc truyện ví như muốn, hoặc có thể kéo cấp tốc để tra cứu từ khóa cùng nhận quà.

Từ khóa có color nổi nhảy so với số đông từ khác, va vào kia để dìm quà.

Xem thêm: Diễn Viên Kim Tính Trở Lại Với Vai Phản Diện, Diễn Viên Kim Tính

Bước 3: Một giao diện bắt đầu hiện ra tuy nhiên, nhằm xác định ví dụ tài khoản mà khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ thưởng, Chiến Dịch lịch sử một thời yêu cầu chúng ta nhập ID nhân vật trong khung nhận quà.

Bước 4: các bạn truy cập vào tài khoản game của mình. Từ đồ họa chính, chạm vào biểu tượng thiết đặt ở góc trên, mặt trái screen (hình bánh răng cưa).

Bước 5: những thông tin thiết đặt game.

Kéo xuống bên dưới tìm “Các setup khác” và chạm vào mục “Nhấn vào đây để xào nấu OpenID”.

Nếu trên màn hình hiển thị hiện ra chữ "Đã copy" nghĩa là thành công. Các bạn cũng có thể dán trong thời điểm tạm thời ID nhân đồ này ra một địa chỉ khác để sử dụng.

Bước 6: quay trở về trang đọc truyện mà bọn họ đang đề nghị nhập ID game, paste ID vào và Nhận quà. Thừa nhận tiếp OK ở thông tin tiếp theo hiện tại ra.

Sau khi khối hệ thống xác nhấn đúng ID của người tiêu dùng chưa từng nhận vàng ở chương truyện này, quà sẽ được thẳng vào trong săng đồ của nhân vật. Bao hàm thứ sẽ nhận thấy ngay nhưng cũng có những thứ sẽ được gửi tới chậm trễ hơn một chút.

Trên đây tôi đã hướng dẫn chúng ta cách thừa nhận thưởng “Hồ sơ mật” trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại. Chúc các bạn có hầu hết giây phút vui chơi giải trí vui vẻ!