Hoa du ký tập 16

-

(TGĐA) - sau cuối tập 16 của Hoa du ký cũng đang hé lộ số phận giữa Ngộ Không với Tam Tạng được Thượng Đế sắp tới đặt.

Bạn đang xem: Hoa du ký tập 16


*
*

Lee Soo Geun với PD mãng cầu Young Suk mang đến thăm Lee Seung Gi tại phim ngôi trường "Hoa du ký"
Chỉ còn 4 tập là chấm dứt nhưng "Hoa du ký" tại tiếp tục mất khán giả
"Hoa du ký" tập 15: Tam Tạng lột xác 180 độ với cảnh phim "siêu hot" thuộc Ngộ Không
"Hoa du ký" tập 13: Ngộ Không cầu hôn Tam Tạng, Ma Vương gặp mặt lại tình cũ
10 tình tiết luôn xuất hiện thêm trong mỗi bộ phim truyền hình "Hoa du ký"

Cuối cùng tập 16 của Hoa du ký cũng đã hé lộ định mệnh giữa Ngộ Không với Tam Tạng được Thượng Đế chuẩn bị đặt: Tam Tạng xuất hiện là để cứu vãn rỗi trái đất và Ngộ Không chính là người bảo đảm Tam Tạng cho cuối cùng, chàng trai phải bao gồm tay giết bị tiêu diệt Tam Tạng khi sứ mạnh của cô người vợ hoàn thành.

Số phận giữa Son Oh Gong và Jin Seon mi được định sẵn sẽ không thể ở cùng nhau đến cuối cùng

Có vẻ như chuyện yêu đương giữa Ngộ ko (Lee Seung Gi) với Tam Tạng (Oh Yeon Seo) đang "ngược" khán giả cho tới phút sau cùng sau khi thực sự về định mệnh của 2 nhân đồ vật được bật mý trong tập 16.

Nhân trang bị mới mở ra trong tập 16 giải mã câu hỏi về số phận của 2 nhân đồ dùng chính
Đây là vị thần bảo vệ cho Tam Tạng đời trước
Cũng là người tận mắt chứng kiến Tam Tạng Jin Seon mày ra đời

Trong tập 16, một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của Son Oh Gong, đây chính là thần bảo đảm an toàn Tam Tạng đời trước. Vị thần này với thân phận một chưng sĩ và cũng là người chứng kiến sự thành lập và hoạt động của Jin Seon Mi. Hoá ra Jin Seon Mi không phải là đứa trẻ rủi ro mắn như gia đình và những người chung xung quanh cô bé xíu lầm tưởng. Khi sinh ra, Seon Mi vẫn mang sứ mệnh giải cứu nắm giới, gồm sức mạnh đặc biệt quan trọng cứu chữa nhỏ người. Bao gồm máu của cô bé nhỏ đã giúp người trong ngôi làng thoát khỏi dịch bệnh.

Cuộc đối thoại giữa nhân thứ này cùng Son Oh Gong đã hé mở tổng thể số phận nhưng ông trời sắp đặt cho Tam Tạng với Ngộ Không:

Vậy là, mỗi một khi thế giới chạm chán đại hoạ, thượng đế vẫn gửi một phúc tinh đến gắng giới. Jin Seon Mi đó là Tam Tạng lần này. Vị thần bí ẩn cho biết Son Oh Gong tương tự như cô ta, là người đảm bảo Tam Tạng tuy nhiên cuối cùng, Son Oh Gong cũng yêu cầu như cô ta, buộc phải dùng thanh kiếm quan trọng đặc biệt ra tay giết bị tiêu diệt Tam Tạng lúc sứ mệnh phá hủy ác ma trả thành. định mệnh của Tam Tạng ra đời là để hi sinh vì vậy giới. Thanh kiếm đó cũng có công dụng tiêu khử ác ma. Đó cũng chính là lí vì chưng vì sao chuông tử linh đang reng lên lúc Jin Seon Mi gặp Son Oh Gong. Đó đó là số mệnh được định sẵn giữa 2 người. Cũng tương tự Son Oh Gong, vị thần này cũng đã đem lòng yêu thương Tam Tạng trước đó. Cô yêu cầu Son Oh Gong cần sử dụng thanh tìm giết chết mình vày cô ta đã sống trong cô đơn và khổ sở quá lâu sau thời điểm Tam Tạng trước đó chết.

Xem thêm: Phim Nhện Khổng Lồ Thuyết Minh, Nhện Khổng Lồ Thuyết Minh

Vị thần này yêu ước Son Oh Gong sở hữu thanh kiếm thần mang lại để rất có thể được giải ra khỏi cuộc đời lâu năm đằng đẵng sau thời điểm người bản thân yêu là Tam Tạng trước đó chết đi
Son Oh Gong đã giật thanh kiếm từ phật Subhati
Ông trời đôi khi cũng oái ăm..

Cuối tập 16, thanh kiếm đặc biệt quan trọng xuất hiện cùng Son Oh Gong đã kết thúc tâm nguyện mang lại vị thần kia. Sau đó chàng trai cũng đem đậy đi thanh kiếm. Liệu Son Oh Gong rất có thể chống lại ý trời cùng số mệnh bắt buộc ra tay giết thịt Jin Seon Mi? hợp lý và phải chăng Son Oh Gong buộc phải hi sinh chính mình để bảo đảm Jin Seon ngươi đến cuối cùng như lời của Phật Subhuti?

Son Oh Gong ra quyết định đem giấu thanh kiếm
/
Liệu Oh Gong bao gồm thể bảo đảm Tam Tạng mang lại cuối cùng?

Chỉ còn 4 tập nữa kết thúc, một "happy ending" đến Jin Seon Mi với Son Oh Gong liệu có thể xảy ra?
Lee Soo Geun cùng PD na Young Suk cho thăm Lee Seung Gi trên phim trường "Hoa du ký"

(TGĐA) - Lee Soo Geun và đạo diễn mãng cầu Young Suk đang ghé thăm phim ...

Chỉ còn 4 tập là dứt nhưng "Hoa du ký" tại liên tiếp mất người theo dõi

(TGĐA) - vị đâu mà chỉ còn 4 tập là kết thúc, Hoa du ký ...

Chưa không còn hot với "Hoa du ký", Oh Yeon Seo tiến công màn hình ảnh rộng với "Bẫy tình yêu" vào lúc Valentine"s trắng

(TGĐA) - không hết hot với Hoa du ký, "Tam Tạng" Oh Yeon Seo sẽ ...