Hoa hồng mua chịu tập 8

-

Trước những ngã rẽ cuộc sống, mỗi nhân vật trong “Hoa hồng mua chịu” chọn hướng đi riêng và trên đường có không ít cám dỗ, cạm bẫy khiến họ lạc lối. Liệu rằng họ có vượt qua? Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 21 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV6.

Bạn đang xem: Hoa hồng mua chịu tập 8

Phương (Thu Quỳnh) vừa tốt nghiệp đại học và mở cửa hàng mua bán trực tuyến. Đúng lúc này, gia đình Phương nhận được tiền đền bù giải tỏa di dời nơi khác. Vợ chồng Hùng, anh trai Phương bất hòa vì Chi (vợ Hùng) nhất định ra riêng. Cha mẹ Phương trích một phần tiền đền bù để vợ chồng Hùng làm vốn. Phương bất bình vì cô cũng muốn xin cha mẹ vốn làm ăn, nên cãi nhau với cha, lựa chọn sống tự lập.

*

Phương (Thu Quỳnh, trái) và Hải (Phan Anh) phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Xem thêm: Bị Đồn Qua Đời, Ông Già Đóng Phim Nhật Tên Gì, Cụ Ông 81 Tuổi Muốn Làm Diễn Viên Sex Đến Hết Đời

Hải (Phan Anh)- bạn thân của Hùng, giúp Phương nhiều việc và khuyên cô quay về nhà. Thương con, cha mẹ Phương cũng chia phần cho cô, trong khi Hải luôn bên cạnh nhắc nhở Phương cẩn trọng trong kinh doanh, vì cô còn thiếu kinh nghiệm sống. Là trẻ mồ côi, Hải từ tay trắng thành giám đốc công ty danh tiếng, anh yêu Phương và luôn muốn giúp cô tránh khỏi những cạm bẫy. Phương không nghe những lời khuyên từ Hải, tiếp tục hợp tác với Tín (Minh Tiệp)- nhà kinh doanh bất động sản quỷ quyệt đang giăng bẫy lừa Phương. Mâu thuẫn này, khiến tình cảm của Hải và Phương dần rạn nứt, Phương ngày lạc vào mê cung kinh doanh ảo và bẫy tình của Tín…

Khởi quay cách đây khoảng 5 năm, đến nay “Hoa hồng mua chịu” mới lên sóng. Dẫu vậy, những vấn đề trong phim vẫn mang nhịp thời sự: lừa đảo trong kinh doanh bất động sản, mua bán hàng trực tuyến hay lối sống thực dụng. Phương, Chi đầy nhiệt huyết với cuộc đời, nhưng sự ngây thơ, cả tin và háo thắng khiến họ phải nhận những bài học để trưởng thành. Có lẽ, chỉ có vấp ngã, người ta mới thật sự hiểu vị trí của bản thân và cách để đứng lên bước tiếp, như những gì Phương phải trải qua và đối mặt.

Bên cạnh hành trình khởi nghiệp của những người trẻ, phim còn có tình cảm của bậc sinh thành với con cái, tình cảm vợ chồng, tình bạn và tình yêu. Cha mẹ Phương âm thầm dõi theo các con và luôn rộng vòng tay đón họ trở về sau bao nhiều lỗi lầm. Đi một vòng lớn, những người con rốt cuộc cũng hiểu ra không nơi nào tốt hơn bằng mái nhà của họ, nơi luôn được cha mẹ yêu thương vô điều kiện.

Diễn viên Thu Quỳnh hóa thân trọn vẹn vai Phương bướng bỉnh, trẻ con, dám làm dám chịu. Còn Phan Anh trở thành Hải chững chạc, trải đời và giàu tình cảm, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.