Hoa hồng mua chịu tập 8

-

Trước những xẻ rẽ cuộc sống, mỗi nhân đồ vật trong “Hoa hồng mua chịu” chọn hướng đi riêng cùng trên đường có không ít cám dỗ, cạm bẫy khiến cho họ lạc lối. Liệu rằng họ bao gồm vượt qua? Phim lâu năm 30 tập, phạt sóng dịp 21 giờ, từ thứ hai cho thứ sáu hàng tuần bên trên kênh VTV6.

Bạn đang xem: Hoa hồng mua chịu tập 8

Phương (Thu Quỳnh) vừa xuất sắc nghiệp đh và mở cửa hàng mua chào bán trực tuyến. Đúng lúc này, mái ấm gia đình Phương nhận được tiền đền bù giải tỏa di chuyển nơi khác. Vợ chồng Hùng, anh trai Phương bất hòa vì chi (vợ Hùng) nhất thiết ra riêng. Bố mẹ Phương trích 1 phần tiền đền rồng bù để vợ ck Hùng làm cho vốn. Phương bất bình bởi cô có muốn xin cha mẹ vốn làm ăn, nên cãi nhau cùng với cha, lựa chọn sống trường đoản cú lập.

*

Phương (Thu Quỳnh, trái) cùng Hải (Phan Anh) phải đương đầu với nhiều xích míc trong quá trình lẫn chuyện tình cảm.

Xem thêm: Bị Đồn Qua Đời, Ông Già Đóng Phim Nhật Tên Gì, Cụ Ông 81 Tuổi Muốn Làm Diễn Viên Sex Đến Hết Đời

Hải (Phan Anh)- bạn thân của Hùng, giúp Phương nhiều vấn đề và răn dạy cô quay về nhà. Thương con, cha mẹ Phương cũng phân tách phần đến cô, trong lúc Hải luôn ở kề bên nhắc nhở Phương cẩn thận trong kinh doanh, vị cô còn thiếu kinh nghiệm tay nghề sống. Là trẻ mồ côi, Hải từ trắng tay thành giám đốc công ty danh tiếng, anh yêu thương Phương và luôn muốn góp cô kiêng khỏi đông đảo cạm bẫy. Phương không nghe hầu hết lời khuyên răn từ Hải, tiếp tục hợp tác cùng với Tín (Minh Tiệp)- nhà marketing bất hễ sản quỷ quyệt đã giăng mồi nhử lừa Phương. Mâu thuẫn này, khiến cho tình cảm của Hải với Phương dần dần rạn nứt, Phương ngày lạc vào mê cung kinh doanh ảo và mồi nhử tình của Tín…

Khởi quay cách đó khoảng 5 năm, tới nay “Hoa hồng thiết lập chịu” bắt đầu lên sóng. Dẫu vậy, những vụ việc trong phim vẫn mang nhịp thời sự: lừa đảo trong marketing bất rượu cồn sản, mua bán hàng trực đường hay lối sinh sống thực dụng. Phương, chi đầy nhiệt huyết với cuộc đời, cơ mà sự ngây thơ, cả tin với háo thắng khiến họ phải nhận thêm những bài học nhằm trưởng thành. Tất cả lẽ, chỉ gồm vấp ngã, fan ta new thật sự hiểu vị trí của bản thân và phương pháp để đứng lên bước tiếp, như các gì Phương phải trải qua và đối mặt.

Bên cạnh hành trình dài khởi nghiệp của rất nhiều người trẻ, phim còn có tình cảm của bậc sinh thành với bé cái, tình cảm bà xã chồng, tình các bạn và tình yêu. Cha mẹ Phương âm thầm dõi theo những con và luôn rộng vòng đeo tay đón bọn họ trở trong tương lai bao các lỗi lầm. Đi một vòng lớn, những người dân con rốt cục cũng thấu hiểu không chỗ nào tốt hơn bởi mái nhà đất của họ, nơi luôn được bố mẹ yêu yêu đương vô điều kiện.

Diễn viên Thu Quỳnh hóa thân đầy đủ vai Phương bướng bỉnh, con trẻ con, dám có tác dụng dám chịu. Còn Phan Anh biến đổi Hải chững chạc, trải đời với giàu tình cảm, giữ lại nhiều tuyệt hảo cho fan xem.