Mâu thuẫn nhỏ dại khi nhắn tin hay nói chuyện trên lớp, nhìn thấy ghét, ưa thích thì đánh... Là nguyên nhân tưởng như vô lý tuy thế vẫn dẫn đến nạn bạo lực học đường.

Bạn đang xem: Nữ sinh 2014: từ lột nội y đến đánh bạn tử vong


Đánh chúng ta hội đồng tại Trà Vinh

Clip “Học sinh lớp 7 đánh nhau” đăng tải ngày 10/3 biến đổi tâm điểm của cộng đồng mạng. Cô bé sinh bị đặt tên P., học tập trường thcs Lý tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh). Tín đồ đánh em chính là nhóm bạn cùng lớp, đều có thành tích học tập tập với hạnh kiểm tốt.

Trong clip, nàn nhân khóc nức nở khi liên tiếp bị nhóm bạn đánh tới tấp, cầm ghế nhựa đập vào đầu. Đoạn cuối đánh dấu cảnh phái mạnh sinh cầm ông chồng ghế vật liệu bằng nhựa cao ném vào bạn nạn nhân.

Đặc biệt, không ai ngăn cản vụ ẩu đả. Xung quanh chỉ gồm tiếng la hét, cổ vũ. Sự việc đang khiến cư dân mạng, những bậc cha mẹ nổi giận. Đến thời khắc này, sau những cuộc họp đơn vị trường vẫn chưa xuất hiện quyết định vẻ ngoài kỷ luật.


7 học sinh đánh bạn: Đuổi học hay mang theo giáo dưỡng?

Đề xuất hình vạc buộc thôi học một năm cho nhóm học sinh lớp 7 sử dụng ghế đập vào đầu chúng ta không nhận được nhiều sự đồng tình từ dư luận.


Hỗn chiến vào lớp học tập tại Đồng Nai

Cảnh tấn công nhau diễn ra trong giờ hò reo, vỗ tay lẫn chửi thề của các bạn trong lớp. Một số em khác lớn tiếng đòi hai bạn gái xé áo cô gái. Không ít người vây quanh tuy vậy can ngăn.

Sự việc được cho là xảy ra tại một trường trung học cơ sở ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai, nhưng lại hiệu phó trường này đậy nhận.

*
Nữ sinh Đồng Nai.

Đánh đập, kéo lê bạn đi ngoài đường tại Đồng Tháp

Hai nàng sinh trước kia đã mâu thuẫn khi khắn tin qua điện thoại. Học tập trò đánh bạn thuộc diện cá biệt, được bên trường kể nhở, giáo dục đào tạo nhiều lần. Sau thời điểm sự câu hỏi xảy ra, công an gọi em lên để gia công việc nhưng thiếu phụ sinh này đã đi khỏi địa phương.

Xem thêm: Iphone 4 16Gb - Apple Global (Black)

*
Không chỉ chiến đấu trong lớp học, trước cổng trường, nhiều học viên còn chờ chúng ta trên đường đi học về nhằm ra tay.

Lột nội y chúng ta giữa đường

Ngày 1/4, 2014, đoạn phim ghi lại cảnh hai nhóm học viên hỗn chiến thân đường, thậm chí là nữ sinh còn lột nội y của nhau viral trên mạng.

*
Hình ảnh nữ sinh quảng ninh đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.

Hai cô bé sinh trường thpt Bãi Cháy và thpt Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Ninh) chạm mặt nhau để giải quyết và xử lý mâu thuẫn. Trên cổng trường bến bãi Cháy, phân biệt sự việc bất thường, đơn vị trường mời công an với yêu cầu học viên giải tán. Tuy vậy nhóm này liên tiếp kéo nhau đến khu vực khác và xảy ra xô xát, lột bikini bạn.

Sau vụ việc, nhóm học viên phải viết bản kiểm điểm, 3 em bị đình chỉ học.

Dùng ghế phang thường xuyên vào mặt bạn tại Thái Bình

Sau lúc được đăng thiết lập trên mạng làng hội, video clip nữ sinh dùng ghế đánh chúng ta tháng 4/2013 khiến cư dân mạng bức xúc. Không ít người cho biết, chúng ta choáng váng vị sự man di của người vợ sinh tiến công bạn cũng giống như thái độ của các em cùng lớp.

Theo bạn đăng thiết lập và một trong những ý kiến bình luận, vụ việc xẩy ra vào đầu tiếng học tại 1 trường thpt thuộc thị xã Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

*
Nữ sinh tấn công nhau không tồn tại sự can chống từ bạn bè.

Đánh các bạn tại Vũng Tàu

Một vụ chị em sinh hành động khác cũng xảy ra tại trường thpt Trần Hưng Đạo nằm trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau phần “chất vấn”, hai nữ sinh đã dấn thân túm tóc cùng lên gối thường xuyên một bạn cùng lớp. Sự việc xảy ra vào giờ ra chơi và cũng tương tự các trường vừa lòng trên, chúng ta xung xung quanh đứng cười, con quay phim chụp ảnh.

Sau khi video được tung lên mạng đã nhận được tương đối nhiều phản hồi mô tả sự bất bình của đa số người đối với hành động đánh các bạn của hai nàng sinh.

*
Bạo lực học tập đường đang khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng cho sau này của bé em.

"Tôi thấy không ít người cho rằng còn nếu như không đuổi học phần lớn em phạm luật thì nàn nhân phải chuyển trường. Đây không phải cách tuyệt bởi không có “đại ca” này sẽ sở hữu được “đại ca” khác. Mong mỏi triệt để, sau sự việc này chủ yếu nhà trường yêu cầu phát đụng một phong trào chống bạo lực học đường. Trường đoản cú hiệu trưởng, thầy cô và học sinh toàn trường bắt buộc vào cuộc. Phải lên công tác hành động, khuyến khích việc phát hiện những sự việc bạo lực để mang ra ánh sáng. Em làm sao côn thứ với bạn sẽ bị xử lý. Công an thuộc nhân dân khu vực cũng vào cuộc.

Chúng ta bắt buộc chung tay làm sạch môi trường thiên nhiên giáo dục. Chẳng thể để sự việc dừng lại ở việc lãnh đạo trường phát biểu vài câu rồi đâu lại vào đấy. Các em học viên tiếp tục sống trong lo sợ mỗi khi tới trường. Xung quanh ra, ngôi trường cũng nên tổ chức triển khai thêm những buổi ngoại khóa, vui chơi giải trí để các em cuốn vào hoạt động tập thể thay do chơi tự phát, dẫn mang lại bạo lực, tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, quản trị Hội tư tưởng Giáo dục Hà Nội.


Diễn tiến mới vụ câu hỏi học trò đánh các bạn ở Trà Vinh

18 2 16 1074

Nhiều cha mẹ trường trung học cơ sở Lý từ bỏ Trọng (Trà Vinh) hoang mang lo lắng sau vấn đề nữ sinh lớp 7 bị đồng đội đánh hội đồng.

*

7 học sinh đánh bạn: Đuổi học tập hay đưa theo giáo dưỡng?

51 25 26 26029

Đề xuất hình phát buộc thôi học 1 năm cho nhóm học viên lớp 7 cần sử dụng ghế đập vào đầu bạn không nhận được nhiều sự ưng ý từ dư luận.

cỗ GD-ĐT nói về video trò đánh bạn ở Trà Vinh

3 3 0 77

Chiều 12/3, ông Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác học viên - sinh viên, share về quan tiền điểm, trọng trách của ngành giáo dục trong câu hỏi để xẩy ra bạo lực học mặt đường hiện nay.