Review 9 trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm chất lượng nhất

-

Bạn muốn học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM? Bạn muốn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn trong công việc, học tập, học được cách giao tiếp với người nước ngoài? Câu hỏi thông thường được đặt ra khi nói về cải thiện tiếng Anh là nên chọn học tiếng anh giao tiếp ở đâu? Hiện tại, có rất nhiều khóa học giao tiếp Tiếng Anh thu hút số lượng học viên lớn. Tuy nhiên, mỗi môi trường, trung tâm đều có một định hướng và đặc trưng khác nhau. Hãy cũng worldlinks.edu.vn điểm danh qua Top 10 Trung tâm học tiếng Anh Giao Tiếp tại TPHCM tốt nhất để có thể đăng ký ngay cho mình một khóa học phù hợp nhé!

1. Trung Tâm Anh Lê English

Nếu bạn đang cân nhắc học tiếng anh giao tiếp tại TPHCMT, hãy đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Lê.

Bạn đang xem: Review 9 trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm chất lượng nhất

Được thành lập vào năm 2011, từ sự thấu hiểu sự khó khăn của các bạn học viên trong việc một phương pháp học tiếng anh giao tiếp phù hợp, Anh Lê là một trong những trung tâm đầu tiên trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng anh giao tiếp hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh tại thành phố Hồ Chính Minh và Việt Nam.

*
Trung Tâm Anh Lê English – học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM | Image: Trung Tâm Anh Lê English

Lý do nên học giao tiếp tại Anh Lê English:

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ILA tuân theo các tiêu chuẩn hiện hành trên toàn thế giới nhằm hỗ trợ tất cả học viên dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia. ILA là một trong những nơi tốt để học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM và cải thiện khả năng giao tiếp của bạn vì các khóa học đều kết hợp giữa hướng dẫn trên lớp với kỹ năng thực tế ngoài đời sống.

Là cơ sở giảng dạy tiếng Anh do nước ngoài làm chủ đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại đã từ sớm có mặt tại Việt Nam. ILA VietNam là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là Trẻ em với lộ trình học được thiết kế từ đơn giản đến nâng cao một cách cụ thể.

*
Học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM – ILA VietNam | Image: ILA VietNam

Những yếu tố ILA VietNam đặc biệt chú trọng đến: 

Được thành lập từ 2001, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức trí, với hơn 16 năm kinh nghiệm. NEWSKYnơi học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc thực hành giao tiếp nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp học.

*
Anh ngữ NEWSKY – trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại TPHCM | Image: Anh ngữ NEWSKY

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại NEWSKY:

Các khóa học dành cho học sinh trưởng thành (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học tiếng Anh cho mục đích học tập, làm việc, du lịch, định cư ở nước ngoài. VUS là trung tâm hàng đầu về dạy tiếng Anh chất lượng cao nói chung và dạy giao tiếp nói riêng. Mỗi buổi học bao gồm các chủ đề giao tiếp phổ biến, từ cơ bản đến trung cấp, với các chủ đề khác nhau như giao tiếp xã hội, công việc, v.v.

*
Trung Tâm Tiếng Anh VUS – học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM | Image: Trung Tâm Tiếng Anh VUS

Những điểm mạnh giúp VUS là trở thành trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM tốt nhất:

Đượcthàn h lập từ năm 1972, Wall Street English đã và đang hỗ trợ mọi người hiện thực hóa nguyện vọng của họ thông qua việc học tiếng Anh. Tại các trung tâm Wall Street English trên khắp thế giới, hơn 3 triệu học viên đã được dạy và cải thiện tiếng Anh. Wall Street English là 1 doanh đào tạo đạt giải thưởng toàn cầu

 Wall Street English, bạn sẽ không có khái niệm “lớp học cố định”, thay vào đó bạn có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian rảnh của bạn. Như vậy, bạn cũng có thể gặp nhiều bạn mới, tha hồ làm quen kết bạn và cùng giao tiếp tiếng Anh với nhau. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh. Chính vì thế, tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English thuộc dạng tốt và uy tín ở TPHCM.

*
Học tiếng anh giao tiếp tại Wall Street English | Image: Language International

Các ưu điểm khi học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM – Wall Street English

Đây là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM có mức học phí rẻ nhất trong bài viết này. Học viên tham gia học tại đây chủ yếu là học sinh, sinh viên, nên không khí lớp học vô cùng thân thiện và gần gũi. Các khóa học được đánh giá là vô cùng đa dạng với mức học phí phù hợp. Ngoài ra, Ngoại ngữ thanh niên còn có câu lạc bộ tiếng Anh YuMe Talk, giúp học viên có thể trao đổi các chủ đề trong cuộc sống với nhau và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

*
Ngoại ngữ Thanh niên – học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM | Image: Ngoại ngữ Thanh niên

Với mục đích đào tạo: “kiến thức đã học phải áp dụng được vào thực tiễn và thi cử 1 cách hiệu quả nhất”, Ngoại ngữ Thanh niên là 1 trong những Cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM cùng với các chương trình Anh văn trẻ em và luyện thi TOEIC. Song song với việc học, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa không thể thiếu để rèn luyện tiếng Anh thực tế.

Xem thêm: Tốc Độ Ổ Cứng Ssd - Tốc Độ Ssd Chuẩn Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Hơn Hdd

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Tp Hồ Chính Minh và Hà Nội được đầu tư cơ sở vật vất vô cùng hiện đại với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam.

Trung tâm Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Jaxtina cũng là địa điểm hoc tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Học phí Jaxtina cũng vừa phải từ 3.8 triệu – 4.5 triệu / khóa.

*
Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM | Image: Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina

Các ưu điểm làm Trung tâm Anh ngữ Jaxtina nổi bật như: 

Với phương pháp phản xạ, truyền cảm hứng, MS Hoa TOEIC sẽ đem lại cho bạn 1 phương pháp học tiếng Anh đột phá. Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, gọi điện thoại, …

*
MS HOA TOEIC – học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM | Image: www.anhngumshoa.com

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh giao tiếp cùng với giáo trình được biên soạn một cách bài bản và trau chuốt sau nhiều năm đúc rút kinh nghiệm, Ms Hoa TOEIC là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Đặc biệt, Ms.Hoa còn cung cấp cho học viên tài khoản trọn đời để có thể tự học cũng như hoàn thành các bài tập ở nhà thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Cái tên được nhắc tiếp theo trong danh sách là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM tốt nhất chính là Direct English Saigon. Đây là thành viên thuộc The Linguaphone Group – tổ chức phát triển đào tạo ngôn ngữ của Anh Quốc được ra đời vào năm 1901, Direct English tính đến nay đã xuất hiện ở 28 quốc gia, cùng 70 trung tâm và 1.3 triệu học viên.

*
Direct English Saigon – trung tâm học tiếng Anh Giao Tiếp tại TPHCM tốt nhất | Image: Direct English Saigon

Vì sao bạn nên học tiếng anh giao tiếp tại tphcm ở Direct English Saigon:

Với 100% vốn nước ngoài và bề dày kinh nghiệm trên 22 năm, Apollo là 1 trong những trung tâm có chất lượng tiếng Anh giao tiếp tốt tại TPHCM. Phương pháp FLIP với chương trình và giáo trình Anh văn giao tiếp được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Điều này mang đến cho người học giải pháp luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi theo như mong muốn.

*
Trung tâm tiếng anh APOLLO – học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM | Image: Trung tâm tiếng anh APOLLO

Các giảng viên tại trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM – Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: chứng chỉ CELTA, tốt nghiệp Đại học, và có ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Chất lượng giáo viên luôn được kiểm định, và không ngừng nâng cao qua các chương trình đào tạo cũng như các bài kiểm tra định kỳ.

Danh sách các trung tâm học tiếng Anh Giao Tiếp tại TPHCM tốt nhất được nhiều người lựa chọn như: Trung Tâm Anh Lê English, ILA VietNam, Anh ngữ NEWSKY, Học tiếng Anh giao tiếp tại VUS, Wall Street English...


Theo khảo sát của Saigon Review, tùy theo nội dung và yêu cầu từng khóa học mà giá mỗi khóa sẽ giao động từ 2.400.000 – 3.100.000đ/khóa. Một số trung tâm sẽ tính học phí theo từng tháng thì chi phí sẽ dao động khoảng 700.000 – 1.100.000đ/tháng.