Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm

Top 15 các trung tâm dạy tiếng trung tại TPHCM1. THANHMAIHSK – Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam

Thành phồ Hồ Chí Minh là thành phố có số lượng người Hoa sinh sống đông nhất cả nước. Người Hoa sinh sống và làm việc ở đây đã từ rất lâu. Tiếng Trung cũng không xa lạ với người dân Sài Gòn. Nhu cầu học tiếng Trung cũng tăng cao.

Bạn đang xem: Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm

Rất nhiều bạn băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung. Dưới đây, Tự học tiếng Trung xin giới thiệu với bạn top 15 các trung tâm dạy tiếng trung tại TPHCM để bạn tham khảo nhé!

Top 15 các trung tâm dạy tiếng trung tại TPHCM

1. THANHMAIHSK – Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam

Đầu tiên, điểm danh các trung tâm dạy tiếng trung tại tpHCM không thể không nhắc tới đó chính là THANHMAIHSK.

Trung tâm được thành lập từ năm 2012 tại Hà Nội bởi Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai – Giảng viên khoa tiếng Trung – Đại học Hà Nội.

Trung tâm ban đầu là các nhóm lớp nhỏ, đến năm 2014 đã cán mốc hơn 1000 học viên. Và đến năm 2016, Trung tâm đã vươn tới thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở đầu tiên tại trung tâm Quận 1.

Trung tâm nhanh chóng thu hút đực sự chú ý của các bạn học viên phía nam. Sau 5 năm hoạt động, trung tâm đã mở thêm các cơ sở ở quận: Tân Bình, quận 5, quận Thủ Đức, quận 10, quận Bình Thạnh.

THANHMAIHSK cơ sở HCM đã tạo nên được uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung.

Đội ngũ giảng viên “chất” tại THANHMAIHSK

THANHMAIHSK vẫn luôn nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng nhất. 100% giáo viên đứng lớp tại trung tâm có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Với hàng nghìn giờ trên giảng đường, chuyên môn cao, kinh nghiệm sư phạm dày dặn tại các trường ĐH lớn.

Các thầy cô chính là người truyền cảm hứng lớn nhất đến học viên .

Với phương pháp giảng dạy tích hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, học viên sẽ phát triển toàn diện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin nói chuyện với người bản xứ. Kết hợp học và chơi qua hình ảnh , âm thanh, tương tác giữa thầy và trò, học viên sẽ được học vui hơn, nhớ lâu hơn.

Xem thêm: Cấu Tạo Của Bộ Phận Của Xe Đạp Cơ Bản Nhất, Cấu Tạo Các Bộ Phận Trên Xe Đạp

Phương pháp giảng dạy tích hợp 4 kỹ năngCác khóa học tại Trung tâm

Các khóa học tiếng Trung a dạng, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm. Lịch khai giảng linh hoạt, có các lớp sáng, chiều tối. Lộ trình, đầu ra cho các khóa học cũng rất rõ ràng, luôn được đảm bảo cho các học viên:

– Lớp tiếng Trung cơ bản đầu ra từ HSK 2 đến HSK 5

– Lớp ôn thi HSK điểm cao

– Lớp ôn thi Đại học điểm cao

– Lớp giao tiếp với người bản xứ

Hình thức học tập cũng đa dạng gồm cả online và offline, đáp ứng việc học tập cho các bạn ở xa.

THANHMAIHSK khai giảng các lớp mới hàng tháng

Những nỗ lực của trung tâm tiếng Trung và các bạn học viên luôn được đền đáp xứng đáng bởi những điểm số cao của kì thi HSK, số lượng đông đảo các bạn tham gia buổi Vinh danh dành cho các bạn điểm cao HSK. Đây chính là những review trung tâm tiếng Trung chất lượng nhất cho mọi người.

Là trung tâm có thâm niên cao trong đào tạo tiếng Trung tại HCM, Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, với đơn vị tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, nhiều cơ sở tại tpHCM.

NEWSKY luôn cam kết đảm bảo đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

3. Hoa Văn Thương Mại Thành Phố (SHZ)

Thành lập từ rất sớm, 2002, SHZ là trung tâm lâu đời tại HCM , chuyên giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,…)

4. Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Thành lập từ năm 2010, với khẩu hiểu “The best Quality, The cheapest school fees”, Sài Gòn Vina là nơi có học phí rẻ nhất tại HCM. Tuy nhiên chất lượng cũng không hề kém. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề với phương châm mang đến cho người học môi trường học thoải mái, thân thiện để học viên tiếp thu kiến thức ngoại ngữ hiệu quả cao nhất.

5. Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward là thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan. Đến năm 2007, Trung tâm Hoa Ngữ Forward tại TP.HCM được thành lập.

Đi đầu trong việc dạy tiếng Hoa cho người Việt Nam, tư vấn du học Đài Loan, trung tâm đã có những thành tựu lớn, tạo được uy tín cao.

6. CEFALT – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam, Sở Ngoại Vụ TP.HCM, CEFALT (Center for Foreign Affairs and Languages Training) đã và đang xây dựng uy tín vững chắc và khẳng định vị trí là trung tâm tiếng trung uy tín tại tphcm với chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.