Phim ngôi trường Học phép màu – Mahouka Koukou no Rettousei Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phép Thuật không chỉ là tồn tại một trong những câu chuyện thần thoại hay cổ tích nữa mà phép màu còn có thể tồn tại sống một thế giới hiện, một nuốm giới technology tiên tiến, khoa học tạo lên phép thuật. Đó đó là những gì mà bạn sẽ được tìm hiểu trong cỗ Phim Trường học Phép Thuật, nói tới nội dung cỗ phim, bọn họ quay ngược lại lịch sử, không bao lâu sau chiến tranh nhân loại thứ 3 các cường quốc của nhân loại đã gửi sang 4 nước nhà này: Hoa Kỳ Bắc Mỹ, Liên Xô mới, kết liên châu Á với Nhật Bản. Đặc biệt ở nước nhà Nhật Bản, cộng đồng ma thuật được quản lý và điều hành bởi mười gia tộc chủ núm cho chủ yếu phủ. Do số lượng hạn chế các pháp sư, bọn chúng được xem như là hàng hóa và nên vào những trường học tập và nghề nghiệp và công việc liên quan cho ma thuật. Khi đó lộ diện 9 ngôi ngôi trường trung học đào tạo phép màu tồn tại ở Nhật bạn dạng đó là mọi trường đào tạo và giảng dạy lên rất nhiều pháp sư có tác dụng đặc biệt tinh chỉnh phép thuật.

Bạn đang xem: Xem phim học viện pháp thuật tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

*

Nội dung của bộ Phim trường Học phép thuật – Mahouka Koukou no Rettousei là một trong những câu chuyện dài nói tới nam nhân chính Tatsuya Shiba, lúc này anh đang làm cho vệ sĩ đến cô em giá Miyuki, tuy vẫn còn đó ít tuổi nhưng anh là một người rất tất cả tố chất về tài năng sử dụng phép màu tinh thông, anh cũng là ứng viên trong việc xây dựng lên thành công cho gia tộc.

Xem thêm: Trò Chơi Minecraft — Chơi Trực Tuyến Miễn Phí Ngay, Minecraft Trial

Shiba còn được ghi danh vào ngôi trường trung học tập đệ nhất cung cấp mà bóc tách biệt sinh viên khác dựa trên kỹ năng phép thuật của anh. Bởi vậy nhưng mà anh luôn được hồ hết người cân nhắc cũng do những gì anh biểu hiện được.

*

Tatsuya Shiba một nhân vật quánh biệt, anh không chỉ hơn người về kĩ năng thực sự của mình, anh còn là một người rất nghĩa hiệp, sẵn sàng chuẩn bị ra tay trợ giúp những bạn yếu và tàn phá những kẻ xấu xa. Khi đó tại trường xuất hiện một nhân đồ dùng khác tên Miyuki được chọn là một học viên khóa trước tiên và được coi là một giữa những học sinh xuất sắc nhất, trong lúc Tatsuya đang học khóa thiết bị hai cùng được coi là một người kỳ diệu. Mặc dù nhiên, loài kiến ​​thức nghệ thuật của Tatsuya, tài năng chiến đấu, và các kỹ thuật ma thuật rất dị khiến mọi bạn coi anh ta là một kẻ phi lý trong bảng xếp thứ hạng tiêu chuẩn chỉnh hóa của trường. Cùng rồi cuộc lưu lạc của Shiba đang đi mang đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Trường học Phép Thuật để mày mò những điều bí ẩn trong phim.