Access denied

-

Cách xuất đoạn clip trong Premiere; hướng dẫn Export đoạn clip mp4 nhẹ chất lượng cao HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ đơn giản dễ dàng bằng premiere. Đây là phía dẫn một cách cụ thể ngoài việc xuất file các bạn sẽ được bài viết liên quan về định hình và unique của video nữa. Hãy cùng Tự học tập Đồ Hoạ bước đầu nhé.

Bạn đang xem: Access denied


1. Tổng quan tiền về Video.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về kiểu cách xuất video clip trong Premiere chúng ta sẽ cùng mọi người trong nhà điểm qua một số trong những kiến thức cơ bản nhất về Video. Qua đó chúng ta có thể hiểu và sàng lọc cho mình một định dạng và chất lượng video phù hợp.

1.1 một số trong những loại định hình video

Đầu tiên bọn họ cần để ý đến các một số loại định dạng đoạn phim phổ biến. Ko phải clip nào cũng tương tự nhau, và nhiều khi bạn quan trọng mở hoặc xem đoạn phim bằng thiết bị tính. Việc lựa chọn một định dạng video cân xứng quyết định đến chất lượng; kỹ năng tương thích với những ứng dụng và căn cơ phát video. Một số trong những định dạng clip phổ biến thường bắt gặp như: AVI, FLV, WMV, MOV, MP4

Định dạng clip AVI

Định dạnh AVI là định dạng đoạn phim phổ biến chuyển của Microsoft phạt triển. Đây là định dạng video tuyên chuẩn chỉnh được chấp nhận rộng rãi. Tính thọ đời, phối hợp với cấu trúc đơn giản AVI trở buộc phải thông dụng với số đông các nền tảng, những trình để mắt tới và các công cụ.


AVI có chức năng lưu trữ tài liệu mã hoá phía bên trong lòng định dạng của nó. Điều này có nghĩa là với thuộc 1 video phát nội dung, nhưng người ta hoàn toàn rất có thể thêm những đoạn mã hoá mặt trong. Vì điều này người ta hay xuất đoạn phim ở định dạng AVI để tăng khả năng tương thích.

Về dung lượng định dạng đoạn clip AVI thường to hơn MP4. Vày vậy nếu khách hàng sử dụng kiểu định dạng này đôi khi các bạn sẽ thấy bọn chúng có dung lượng khá lớn. Thời gian xuất video trong premiere với các ứng dụng khác cũng trở thành lâu hơn.

Định dạng vieo Mp4

Định dạng Mp4 là định dạng vô cùng nổi tiếng. Mp4 lừng danh đến mức đa số người mặc định clip là mp4. Mp4 là viết tắt cảu Moving Pictures Expert Group 4. Một trong những định dạng video clip được cải tiến và phát triển sử dụng để share video lên web.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows, Hỗ Trợ Chơi Game

Đặc điểm nổi bật của Mp4 là có thể chấp nhận được nén các bản ghi âm nhạc và clip riêng biệt. Công nghệ đoạn clip được nén bằng technology Mpeg-4 hoặc H.264 (chính là định dạng mà họ sẽ nói tới trong video).

Ưu điểm: Ưu điểm lớn số 1 của format Mp4 là cho ra các đoạn clip với dung tích nhỏ. Tuy vậy các clip ở kiểu định dạng đó vẫn dữ được unique tốt nhất ngay cả khi bạn nét video. Khi bọn họ xuất clip trong premiere bọn họ thường thực hiện định dạng này.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lựa chọn cách xuất đoạn clip trong Premiere

Sau khi bạn đã thiết đặt các thông số của clip đã xuất ra bạn bạn phải lựa lựa chọn 1 trong 2 ở trong tính: Queue hoặc export

Queue: Đây là lựa chọn có thể chấp nhận được bạn xuất video bằng ứng dụng thứ 2 là video clip encoder. Đây là một trong những phần mềm cung cấp xuất đoạn clip do adobe phát hành. Khi sàng lọc queue đồng nghĩa với việc bạn đã setup encoder. ứng dụng này đang hoạt động hòa bình với premiere. Tức là nó vẫn sử dụng những dữ liệu của premiere xuất file, và bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện premiere để gia công các quá trình tiếp theo trong quy trình xuất video

Export: Đây là lựa chọn liên tục được các bạn mới lựa chọn. Ở chọn lọc này các bạn sẽ sử dụng trực tiếp ứng dụng premiere nhằm render video. Nếu khách hàng chọn export tức là bạn tất yêu sử dụng ứng dụng premiere nhằm chỉnh sửa đoạn clip trong quá trình xuất video.

Đăng kí những khoá học tập sử dụng premiere tự cơ bạn dạng đến nâng cao nhằm có cơ hội nhận 40% chi phí khóa học từ Tự học Đồ Hoạ

3. Kết luận về bí quyết xuất video trong Premiere

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về kiểu cách xuất đoạn clip trong premiere. Để rất có thể Export video mp4 nhẹ chất lượng cao HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ; chúng ta cần chăm chú đến độ phân giải, tỉ lệ khung hình của video.

Bạn cũng cần được phải lưu ý rằng nếu đoạn clip của chúng ta dài cùng xuất ra ở chất lượng cao; thì máy vi tính của bạn thông số kỹ thuật phải đủ xuất sắc để thực hiện được thao tác làm việc này.

Mong rằng với đầy đủ gì shop chúng tôi vừa chia sẻ sẽ mang lại lợi ích được các bạn trong quá trình học tập và có tác dụng việc. Ví như thấy bài viết Hữu ích hãy bình luận và liên lạc với công ty chúng tôi ở phần bình luận của bài bác viết. Đồng thời truy cập kênh youtube, ấn like, share, với sucriber kênh Tự học tập Đồ hoạ nhé.