Hư không đtcl mùa 3

Hư không đã quay trở lại đấu trường chân lý mùa 3 sau khi mùa một khép lại. Một hệ tộc mà anh em cực kì thích, tỏ ra được sự mạnh mẽ. Là một đội hình đổi gió trong Meta siêu công nghệ hay candyland, là một đội hình dễ chơi cho các bạn chưa thích nghi được với Meta này. Chỉ cần chú ý về việc xếp team để Vel’koz xã skill được 2 lần thì chắc chắn là nguyên team địch sẽ đi vào Hư không trong một nốt nhạc. Hãy cùng worldlinks.edu.vn tìm hiểu cách xây dựng đội hình hư không nhé !

Tướng hư không ĐTCL

Đội hình hư không ở mùa 3 giảm số lượng tướng so với mùa 1. Nhưng nội tại của hư không vẫn không thay đổi

Nội tại hư không: <3> khi sử dụng kĩ năng tướng hư không luôn luôn gây sát thương chuẩn.

Bạn đang xem: Hư không đtcl mùa 3

Đội hình này khá là khó build vì Cho’gath và Vel’Koz rất khó kiếm ở giai đoạn đầu trận nên việc triên khai đội hình sớm sẽ rất khó. Tuy nhiên khi có được bộ Core là Cho’gath và Vel’koz thì việc top cao sẽ trở nên dễ dàng (chiến thuật chịu đấm ăn xôi).

Tướng hư không bao gồm:

Kha’Zix (1$)Cho’gath (4$)Vel’Koz (4$)

Tướng đấu sĩ

Đấu sĩ kết hợp với hư không là sự kết hợp thích hợp nhất về khả năng chống chịu cũng như gia tăng thêm lượng máu dành cho Cho’gath để đảm bảo Vel’Koz được tha hồ gây sát thương.

Có tất cả 4 champ thuộc hệ đấu sĩ mỗi champ chia đều theo các mốc tiền khác nhau, bao gồm:

Malphite (1 tiền)Blitzcrank ( 2 tiền)Vi (3 tiền)Cho’gath (4 tiền)

Đấu sĩ có thể kích hệ từ sớm vì Blitzcrank và Malphite dễ kiếm ở các round đấu đầu. Khi kích đủ hệ bao gồm thêm cả Vi và Cho’gath thì dàn tank sẽ rất cứng, dàn đầu sẽ luôn bao quát với độ cứng cáp.

Nội tại đấu sĩ: Được tăng thêm máu theo các mốc kích hệ

2 đấu sĩ: +300 máu4 đấu sĩ: +800 máu

Xây dựng đội hình hư không đấu sĩ ĐTCL

Đầu trận

Sử dụng 4 vị tướng bao gồm: Malphite, Blitzcank, TF và Ahri.

Đầu trận không nên chú trọng việc bắt Kha’Zix quá nhiều. Chỉ cần bắt lên level để kích hệ là ổn, việc eco tiền sẽ rất quan trọng.

Xem thêm: Nhịp Tim Lúc Thai 17 Tuần Sao Không Thấy Máy Liệu Có Sao Không?

Early game hãy ưu tiên lắp đồ sớm cho Twisted Fate để đổi cho Vel’koz.Kep cùng cả thời không, đấu sĩ và pháp sư để def đầu trận ngon hơn.Ưu tiên bán máu để lấy về những món trang bị trấn phái, và nếu được hãy đánh Losestreak nhẹ để eco tiền cho giai đoạn sau.

Giữa trận

Bộ này khi cố gắng tiền và all in sẽ hoàn thành ở level 7 với bộ khung bao gồm 3 hư không, 4 đấu sĩ, 2 pháp sư và 2 thời không.

Có thể nói rằng đây là thời điểm hư không cực mạnh để đánh và def giúp tăng tiến thêm sức mạnh khi lên thêm level. Với những món trang bị sở hữu từ trước, Vel’koz sẽ là nguồn sát thương chính cùng với sự kết hợp cứng cáp với 4 đấu sĩ ở hàng trên.

Khi đã bảo đảm được sức manh ở giai đoạn này, bởi thời điểm cuối trận các bạn có thể sử dụng đa dạng hóa đội hình hơn ở level 9.

Cuối trận

Khi lên 9 các bạn có thể kẹp thêm siêu công nghệ để có thêm sát thương và chống chịu.Hoặc đánh luôn ở 8 để roll Vel’Koz và Cho’gath 3 sao.Roll lợi tức nếu nhiều máuRoll cạn tiền nếu bị đẩy máu quá nhiều.

Ưu điểm và nhược điểm đội hình hư không

Là một bộ khá dễ chơi vì chỉ cần 7 slot là tròn bài đội hìnhSát thương rất nhiều từ Vel’koz cùng với khả năng chống chịu của Cho’gath từ đấu sĩ.Đội hình mạnh mà không cần phải xoay bài dùng để khắc chế tất cả đội hình ở các meta.

Điểm yếu

Trang bị dành cho đội hình hư không

Vel’Koz: Quyền trượng đại thiên sứ, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủyCho’gath: Giáp thiên thần, Áo choàng gai, giáp máu.Vi: Găng tay đạo tặc

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình Hư Không phù hợp đánh bại tất cả ở meta 10.9 được worldlinks.edu.vn tham khảo từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!