Huawei nova 2i giá rẻ

bh

Bảo hành 6 tháng tại worldlinks.edu.vn. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách(xem chi tiết)

Huawei nova 2i Chính hãng cũ

Huawei nova 2i Chính hãng được ra mắt bởi hãng điện thoại Huawei khẳng định tham vọng cải thiện thị phần smartphone của hãng này ở Việt Nam. Bằng việc hội tụ cả cùng lúc cả hai xu hướng mới nhất hiện nay trên các smartphone thế hệ mới là màn hình tràn viền và chụp ảnh xoá phông, Huawei hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Huawei nova 2i giá rẻ

Thiết kế Huawei nova 2i Chính hãng cũ đẳng cấp và hiện đại

Huawei nova 2i được hoàn thiện bởi lớp vỏ kim loại sang trọng và chắc chắn, đường nét thiết kế đẹp mắt bo cong các cạnh tiếp nối liền mạch với mặt trước nên cầm ôm tay, không gây cấn cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Đặc biệt với phiên bản màu xanh tạo được nét mới lạ và độc đáo.

Huawei nova 2i cũ Chính hãng sở hữu màn hình FullView tỷ lệ 18:9 thời thượng

Điểm nhấn lớn nhất trên Nova 2i khi được Huawei trang bị màn hình FullView kích thước 5,9 inch, tỷ lệ 18:9 thời thượng bậc nhất hiện nay, cùng thiết kế tràn viền. Tuy nhiên Huawei nova 2i chỉ tương đương một chiếc smartphone 5,5-inches thông thường.

Thêm vào đó, độ phân giải màn hình đạt mức Full HD+ với độ sáng cao, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất, từ hiển thị nội dung mạng xã hội, đọc sách đến xem phim hay chơi game.

Trải nghiệm hình ảnh tầm cao với bộ đôi camera sau trên Huawei nova 2i Chính hãng

Camera cũng là điểm nổi bật của chiếc smartphone này khi được trang bị đến tận bốn camera. Camera kép phía sau bao gồm 1 camera chính 16MP và 1 camera phụ 2MP và cụm camera kép mặt trước bao gồm 1 camera chính 13MP khẩu f/2.0 và 1 camera phụ 2MP điểm ảnh lớn 1.75μm.

Xem thêm: Phim Thập Diện Mai Phục Vietsub Hd, Thập Diện Mai Phục

Cả hai cụm đều cho phép điều chỉnh độ xóa phông cả trong và sau khi chụp, chụp trước lấy nét sau, đem lại màu sắc trong ảnh của điện thoại Nova 2i rất tươi tắn, rực rỡ, độ sáng cao kể cả khi chụp thiếu sáng.

Hiệu năng Huawei nova 2i Chính hãng cũ mạnh mẽ

Huawei nova 2i sở hữu con chip Kirin 659 tám lõi xung nhịp tối đa 2.36 GHz, RAM 4 GB và ROM 64 GB đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu làm việc, giải trí và lưu trữ dữ liệu của người dùng.

Không những thế, Nova 2i còn chạy trên giao diện người dùng EMUI 5.1, nền tảng Android 7.0 tích hợp khá toàn diện cùng nhiều tính năng thông minh cho trải nghiệm mượt mà và thông suốt. Vì thế, máy có thể cung cấp thời lượng sử dụng lâu dài với viên pin dung lượng 3.340mAh.

Huawei nova 2i Chính hãng cũ hỗ trợ cảm biến vân tay siêu nhạy

Cảm biến vân tay nằm ở mặt sau Huawei nova 2i và có tốc độ nhận diện cực nhanh và phân tích thông tin hoạt động chính xác và an toàn, cho phép mở khóa và truy cập ngay vào màn hình chính trong tích tắc chỉ bằng một cú chạm nhẹ.

Mua điện thoại Huawei nova 2i Chính hãng cũ giá rẻ ở đâu? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy đến tham khảo tại worldlinks.edu.vn. Đây là Hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại Huawei chính hãng đã qua sử dụng với mức giá rất tốt cùng chế độ bảo hành 6 tháng bao gồm cả lỗi nguồn, màn hình, miễn phí 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên. Tại các Hệ thống cửa hàng worldlinks.edu.vn cũng đang cung cấp các sản phẩm điện thoại Huawei cũ, với mức giá phù hợp cho nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên hoặc người lao động có thu nhập thấp.Đồng thời worldlinks.edu.vn cũng cung cấp dịch vụ trả góp lãi xuất 0% qua thẻ tính dụng và hỗ trợ mua hàng từ xa cho khách hàng ở xa có nhu cầu.