Hướng dẫn cài đặt hình nền máy tính

-

Nếu ai đang thấy hình nền của mình nhàm chán, ao ước tìm cho chính mình hình nên máy tính thẩm mỹ hơn mà không biết làm thế nào để chũm chúng bên trên hệ điều hành Windows, sau đây Hoàng Hà PC tìm đang chỉ đến bạn cách cài nền game máy tính cho Windows 7 và 10 qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Cách thay đổi hình nền máy tính xách tay cho windows 7

Đặt một hình ảnh làm hình nền

Đối với hầu như chiếc máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý Windows 7, chúng ta có 2 phương pháp để đổi ảnh nền máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt hình nền máy tính

Cách 1:

Bước 1: Click vào biểu tượng Windows nằm ở góc trái dưới màn hình. Sau đó, nhập vào dòng tìm tìm Change Desktop Background.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta chọn Browse để mở thư mục và tìm kiếm file ảnh của mình. Vào trường hợp chưa lựa chọn được ảnh ưng ý thì có thể chọn ảnh có sẵn của Windows.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn Save Changes để lưu cố gắng đổi.

Cách 2:

Cách này nhanh hơn và đơn giản hơn nhưng các bạn không thể chọn lựa cách đặt hình ảnh chính giữa xuất xắc kéo dài hình ảnh vừa màn hình.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào ảnh và chọn Set as desktop background.

 

*

Bước 2: ngay lập tức lập tức hình ảnh vừa được chọn sẽ đổi thay hình hình ảnh nền máy vi tính mà ko cần tiến hành thêm bất cứ công đoạn phức hợp nào nữa. Đây cũng là giải pháp nhanh nhất.

*

Với giải pháp này các chúng ta có thể áp dụng cho phần lớn phiên phiên bản của Windows.

Cách đổi hình nền máy tính xách tay ở chế độ auto thay đổi

Trong hệ điều hành Windows 7/ 8 với Windows 8.1 có tính năng đổi hình nền tự động với những hiệu ứng ảnh có sẵn. Tức thị Desktop trên Windows 7, bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một màn hình nhất định mà máy tính xách tay sẽ auto thay thay đổi nhiều nền game khác nữa.

Các bước để đổi hình nền auto được triển khai như sau:

Bước 1: bấm chuột phải vào vị trí bất kì trên màn hình Desktop, chọn Personalize.

 

*

Bước 2: Tại hành lang cửa số Personalize, chọn Desktop Background.

 

*

Bước 3: tại đây, các bạn click vào Browse để chọn thư mục chứa các file ảnh mà bạn có nhu cầu đặt làm hình nền, ảnh được chọn sẽ hiển thị trực tiếp trên Desktop Background. Click Save Changes nhằm lưu lại nắm đổi.

*

Sau đó, cù trở lại màn hình chính của Desktop bạn sẽ thấy hình ảnh bạn vừa làm đã được hiện trên màn hình.

Xem thêm: Những Trang Dịch Tiếng Anh Chuẩn, 10 Trang Dịch Tiếng Anh Chuẩn

Cách để hình nền máy vi tính cho windows 10

Với laptop sử dụng hệ điều hành Windows 10, các thao tác thực hiện tại đổi ảnh trên nền máy tính cũng tương đối đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: nhấn vào phải vào một trong những vùng bất kỳ trên màn hình máy tính và lựa chọn Personalize để mở phần cài đặt hình hình ảnh nền.

*

Bước 2: Tiếp đó, sống cột mặt tay trái bọn họ chọn Background để tiến hành cài đặt hình ảnh nền đến màn hình. Nếu như bạn sử dụng hình ảnh riêng của bản thân thì chọn Browse nhằm tìm kiếm. Còn nếu như bạn dùng hình ảnh có sẵn của Windows thì chỉ bài toán click chọn là kết thúc việc thay ảnh nền.

*

Trên phía trên là công việc cơ phiên bản thường được sử dụng để thay ảnh nền đến windows 10. Ví như bạn chạm chán khó khăn, thì hoàn toàn có thể thực hiện theo cách khác ví như sau:

- Đầu tiên, bấm vào phải vào Desktop > chọn Display settings.

- lựa chọn Background trên Windows 10 -> Picture -> Click Browse để đi cho tới hình hình ảnh bạn chọn làm ảnh nền cho máy tính xách tay -> chọn OK để thiết lập.

- giả dụ không xuất hiện mục Background, bạn tìm đến thanh hiện tượng tìm kiếm với nhập vào đó ngôn từ Background image settings -> Chọn vào dòng trước tiên cùng tên -> tìm đến mục Browse với chọn hình ảnh nền ý muốn cài trên sản phẩm công nghệ tính.

Trở lại màn hình chính của Desktop, các bạn sẽ thấy hình hình ảnh mình lựa chọn được hiển thành thị hình nền.

Đổi hình nền máy tính xách tay trên Windows XP

Cách đặt hình nền máy tính win XP khác biệt rất những với những phiên bạn dạng Windows về sau như Windows 7, Windows 10. Nếu bạn mới những hiểu biết Windows XP, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể đổi hình nền máy vi tính Win XP một cách dễ dãi hơn.

Bước 1: nhấn vào phải vào screen Desktop, lựa chọn Properties.

Bước 2: Ở vỏ hộp thoại Display Properties, chọn Desktop

Bước 3: chọn vào hình ảnh bạn mong muốn đặt hình nền, kiểu ảnh hiển thị với nhấn Apply để thấy trước trên màn hình.

Bước 4: màn hình đã được đổi trên màn hình hiển thị chính của desktop. Để chọn hình ảnh từ sản phẩm công nghệ tính, các bạn click Browser.

Bước 5: Chọn ảnh trên thư mục laptop và dấn Open.

Bước 6: Apply để xem trước hình nền. Nếu đang ưng ý, chọn OK để chấm dứt quá trình.

VỚi hầu hết cách cài nền game máy tính mang lại windows 7, windows 10 và windows XP. Hy vọng bài viết sẽ góp cho chúng ta có thể thay đổi hình nền dễ hơn cũng như chọn cho doanh nghiệp được đúng màn hình mà mình muốn muốn.