*
407090

1. Liên kết bộ đổi khác nguồn với Router và bật Router.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt wifi tp link

2. Kết nối Router cùng với cổng Ethernet của Router chính bằng cáp Ethernet như hình trên.

*

3. Kết nối máy tính với Router qua cáp Ethernet hoặc WiFi bằng cách sử dụng SSID (tên mạng) với mật khẩu được in ấn trên nhãn ở mặt dướicủa Router.

4. Nhập http://tplinkwifi.net vào thanh showroom của trình lưu ý web. Sử dụng mật khẩu làadmin , tiếp đến bấm Login (Đăng nhập).

*

Lưu ý: Nếu màn hình trên không nhảy lên khi chúng ta sử dụng trình chăm bẵm Web IE, điều đó có nghĩa là trình duyệt y Web IE của người sử dụng đã cấu hình một proxy. Đi tới menu Tools > internet Options > Connections > LAN Settings > Internet, trên màn hình hiển thị xuất hiện, hãy bỏ chọnUsing Proxy với nhấp vào OK nhằm hoàn tất.

5. Sau thời điểm đăng nhập thành công, chọn cơ chế Access Point (Điểm tróc nã cập) và triển khai theo Quick thiết lập (Cài để nhanh) nhằm hoàn vớ cấu hình.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi SSID (tên mạng) cùng mật khẩu mang định, vui mừng thực hiện theo Quick cài đặt (Cài đặt nhanh) nhằm hoàn tất cấu hình.

6. Tận hưởng! liên kết với mạng WiFi bằng cách sử dụng SSID (tên WiFi) và mật khẩu của Router.


1. Đăng nhập vào trang quản lý web của cục định đường (Router).

Xem thêm: Phim Bao La Vùng Trời 1 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Bao La Vùng Trời Phần 1

2. Đi tới Network (Mạng) -> LAN trên menu và đổi khác địa chỉ IP LAN của Router worldlinks.edu.vn của khách hàng thành địa chỉ cửa hàng IP thuộc lớp mạng với Router chính. Địa chỉ IP này nên nằm không tính phạm vi DHCP của Router chính.

Ví dụ: giả dụ DHCP của doanh nghiệp là 192.168.2.100 -192.168.2.199 thì chúng ta cũng có thể đặt IP thành 192.168.2.11

*

Lưu ý: sau khi thay đổi địa chỉ IP LAN, các bạn sẽ phải khởi đụng lại Router và bạn phải đăng nhập vào Router worldlinks.edu.vn bằng showroom IP mới.

3. Đi cho tới Wireless (Không dây) > Wireless Settings (Cài để Không dây) và đổiSSID (Tên mạng WiFi ). Chọn Save (Lưu).

*

4. Đi tới Wireless (Không dây) -> Wireless Security (Bảo mật ko dây) với đặt mật khẩu đến mạng WiFi. WPA/ WPA2-Personal được khuyến cáo là tùy chọn bình an nhất. Sau khoản thời gian hoàn tấtcấu hình, hãy nhấp vào Save (Lưu).

*

Lưu ý: Nếu áp dụng Router băng tần kép, hãy lặp lại quy trình này cho cả băng tần 5GHz.

5. Vào DHCP -> DHCP Settings (Cài để DHCP) và chọn Disable (Vô hiệu) DHCP Server. Lựa chọn Save (Lưu).

*

6. Vào System Tools (Công nạm hệ thống) -> Reboot (Khởi đụng lại) và lựa chọn Reboot nhằm khởi cồn lại thiết bị.

*

7. Thực hiện cáp Ethernet để kết nối bộ định tuyến bao gồm với Router worldlinks.edu.vn trải qua các cổng LAN của chúng (có thể sử dụng ngẫu nhiên cổng LAN nào). Toàn bộ các cổng LAN khác trên Router worldlinks.edu.vn giờ đang cấp cho các thiết bị quyền truy vấn Internet. Quanh đó ra, phần đa thiết bị Wi-Fi hiện hoàn toàn có thể truy cập Internet thông qua Router worldlinks.edu.vn bằng phương pháp sử dụng SSID và Mật khẩu được tùy chỉnh cấu hình trong công việc trên.