Trang chủ CÔNG NGHỆ hướng dẫn cài đặt driver Âm thanh mang đến win 7 Đơn giản nhất, cách khắc phục lỗi Âm thanh trong win 7

Đối với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn luôn sáng suốt khi chọn âm thanh USB nhằm có quality âm nhạc trả hảo. Thiết bị music USB là 1 trong bộ biến hóa tín hiệu số (tương tự tiên tiến nhất sang tương tự) hoặc có thể là loa tất cả bộ giải thuật tích phù hợp sẵn để cho phép âm thanh được giải mã bên ngoài máy tính. Điều đó có thể nâng cấp âm thanh so với âm thanh do chính máy tính xách tay tạo ra.Bạn sẽ xem: hướng dẫn mua driver Âm thanh mang đến win 7 Đơn giản nhất, cách khắc phục lỗi Âm thanh trong win 7

Bằng bí quyết sử dụng các thiết bị âm nhạc USB, các bạn sẽ thưởng thức âm nhạc độ sắc nét siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ từ một cách nữa – trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB. Trong bài bác đăng này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách download xuống và cài để driver âm thanh win 7 Trình tinh chỉnh âm thanh USB bắt đầu nhất. Với trình điều khiển âm thanh USB được cài đặt, chúng ta cũng có thể chỉ đề xuất cắm với chơi!

Danh Mục

Làm giải pháp nào để cập nhật trình điều khiển âm thanh USB?

Tại sao đề xuất cài driver music cho win 7?


*

driver music win 7

Trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị y hệt như một trình dịch cho máy vi tính và sản phẩm công nghệ phần cứng của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver âm thanh

Nếu không có trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB, hệ quản lý điều hành của bạn sẽ không thể thì thầm với thiết bị music USB của bạn, chứ đừng kể tới việc bắt đầu, sử dụng hoặc điều khiển và tinh chỉnh nó.

Do đó, bạn cần tìm người dịch đúng đắn để tiến hành giao tiếp.

Làm nỗ lực nào để cài đặt xuống và thiết lập driver âm thanh cho win 10 âm nhạc USB?

Windows 10 hiện hỗ trợ USB Audio Class 2.0. Điều này hỗ trợ các tệp unique chính tất cả độ phân giải lên đến 24 bit / 192 kHz , cho đa số ai đích thực tìm kiếm sự hoàn hảo về âm thanh. Đối với khá nhiều thiết bị âm thanh USB, chúng là các thiết bị loại bỏ cắm cùng phát và không yêu cầu thiết lập trình tinh chỉnh bổ sung.

Tuy nhiên, một số trong những thiết bị âm nhạc vẫn yêu ước trình tinh chỉnh riêng. Để thiết lập xuống trình điều khiển phần mềm cho thiết bị âm nhạc USB của bạn:

1) truy vấn trang web của phòng sản xuất để tìm trình tinh chỉnh tương ứng cùng với hệ thống của chúng ta và thiết lập xuống trình tinh chỉnh và điều khiển theo bí quyết thủ công. (Điều này nên bao gồm trong một menu hỗ trợ hoặc tải xuống .)

2) sau khoản thời gian tải xuống, khởi chạy trình thiết lập trình tinh chỉnh (cài đặt ứng dụng) và tuân theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất setup trình tinh chỉnh và điều khiển USB Audio.

3) kết nối thiết bị âm nhạc USB của công ty với cổng USB khi bạn được nhắc.

4) sau khoản thời gian kết nối, bạn cũng có thể thiết lập lắp thêm tính của mình để thực hiện nó làm thiết bị đầu ra output âm thanh.

Nhấp chuột yêu cầu vào hình tượng âm lượng ở góc dưới bên buộc phải và nhấp vào Playback devices.
*

cài lại driver âm nhạc cho win 10Chọn DAC của bạn và nhấp vào nút Set Default. Dấu kiểm màu xanh da trời lá cây đang xuất hiện cho biết thêm rằng DAC của công ty là đầu ra output phần cứng yêu mến để phân phát lại.

Làm bí quyết nào để cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB?

Mặc dù nhiều người rất có thể nghĩ rằng không tốt để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển trừ khi tất cả sự cụ xảy ra, công ty chúng tôi có xu hướng không đồng ý. Thông thường, những nhà sản khởi hành hành trình tinh chỉnh mới để sửa những lỗi hiện bao gồm và thêm các tính năng mới. Cập nhật trình điều khiển của bạn có thể cải thiện công suất của thiết bị và tránh chạm mặt phải các vấn đề khác biệt trong tương lai.

Có hai phương pháp để bạn update lên trình tinh chỉnh âm thanh USB mới nhất:

Tùy lựa chọn 1 – thủ công bằng tay – Bạn sẽ nên một số năng lực máy tính với sự kiên trì để mua xuống và thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB theo phong cách này, cũng chính vì bạn phải tìm đúng đắn trình tinh chỉnh và điều khiển trực tuyến, thiết lập xuống và setup từng bước.Tùy lựa chọn 2 – tự động hóa (Được khuyến nghị) – Đây là tùy chọn nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tất cả những được tiến hành chỉ với một vài ba cú bấm vào – dễ dàng ngay cả khi chúng ta là bạn mới áp dụng máy tính.

Cách 1: bằng tay cài lại driver âm nhạc cho win 10

Bạn có thể update trình điều khiển theo cách bằng tay thông qua Deivce Manager. Triển khai theo công việc sau.

1) Trên máy tính để bàn, báo chí của người tiêu dùng và giữ Start nút  và kích chuột đề xuất vào Computer rồi kím Manage. Điều này là để mở Device Manager.


*

cài driver âm thanh cho win 10

2) Nhấp vào Device Manager trong khung bên trái.


*

Nhấp vào Device Manager

Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh độ sắc nét cao Real Realekek, nhấp đúp vào âm thanh, bộ điều khiển trò chơi đoạn phim và âm nhạc của nhánh nhánh thì sau đó bạn sẽ thấy đồ vật âm thanh độ nét cao của nhánh ở nhánh này.

Xem thêm: Bài Thực Hành Word 2003 - Bài Tập Thực Hành Microsoft Word 2003

Sau đó bấm chuột phải vào tên sản phẩm và chọn Update Driver Software… 


*

chọn Update Driver Software
driver music win 7

Lưu ý:  Đối với một số thiết bị, tên lắp thêm được hiển thị vào Driver Easy khác với tên máy được hiển thị trong Trình quản lý thiết bị.

Trong Driver Easy , chúng ta có thể nhấp vào trình tinh chỉnh và điều khiển và đem tên của trình tinh chỉnh và điều khiển hiện tại. Sau kia xác định vị trí vật dụng trong Trình quản lý thiết bị bởi tên này.

4) Nhấp Browse my Computer for driver software.


Nhấp Browse my Computer for driver software.

6) Nhấp Browse để tìm địa điểm của tệp trình tinh chỉnh đã tải xuống.


Nhấp Browse

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác Xuống, sau đó chọn Open file Location để rước vị trí của tệp trình tinh chỉnh đã mua xuống .


chọn mở cửa File Location

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sao chép và dán địa chỉ cửa hàng vị trí của các tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã cài xuống vào hộp.

địa chỉ địa điểm:


Coppy địa chỉ

7) Nhấp vào Next để cài đặt trình điều khiển.


Chọn Next

Cách 2: tự động cập nhật driver âm nhạc win 7

Download driver music với ứng dụng cài driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc năng lực máy tính để update trình điều khiển âm thanh USB theo cách thủ công, chúng ta có thể auto làm điều đó với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của người sử dụng và kiếm tìm trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác sản phẩm công nghệ tính của bạn đang chạy khối hệ thống nào, bạn không nhất thiết phải mạo hiểm download xuống và thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển sai và chúng ta không phải phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể auto cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng với phiên bạn dạng Pro, chỉ mất 2 lần nhấp:

1) mua driver âm thanh cho win 10, và thiết đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now để cài để driver âm thanh cho win 7. Driver Easy kế tiếp sẽ quét sản phẩm tính của công ty và vạc hiện bất kỳ trình tinh chỉnh có vấn đề.


Nhấp lựa chọn Scan Now

3) Nhấp vào nút Update bên cạnh trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh và điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công bằng tay (bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này cùng với phiên bạn dạng MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp vào Update All để auto tải xuống và thiết lập phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu phiên phiên bản Pro đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày . Các bạn sẽ được nhắc upgrade khi nhấp vào update tất cả.)


Update All

4) Khởi động lại lắp thêm tính của doanh nghiệp để những biến hóa có hiệu lực.

Bài viết vừa chỉ dẫn đến các bạn cách thủ công bằng tay cài lại driver âm thanh cho win 10, tự động hóa cập nhật cài driver win 7. Hy vọng, bạn cũng có thể tìm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Vui vẻ gửi cho chúng tôi một dấn xét nếu khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc đề xuất nào.