Hướng dẫn cài internet download manager

-

Giới thiệu về phần mềm hỗ trợ download Internet tải về Manager ( IDM )

Phần mềm Internet download Manager giỏi thường được hotline tắt là IDM góp tăng tốc tải về với vận tốc nhanh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài internet download manager

Có thể nói phần mềm cung ứng download, tăng tốc tải về Internet download Manager (IDM) đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, nó là một trong những phần mềm không thể không có sau lúc cài đặt win bởi tốc độ download nhanh chóng, giao diện thân mật rất dễ sử dụng. Hỗ trợ tải số đông các định dạng thông dụng nhất bây chừ như cài đặt nhạc mp3, tải video clip từ youtube với format .mp4, .flv,… mua game, cài đặt file dễ dàng dàng.

Hiện tại, Internet download Manager cung cấp khả năng bắt links tải lúc xem trên phần nhiều trình chăm bẵm như Mozilla Firefox, Google Chrome,… nó cũng tương thích với đa số hệ điều hành của Microsoft như Windows XP, Windows 7, Windows 8 (kể cả Windows 10).

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Thang Vuông, Cân, Thường, Vuông, Cân

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy download IDM về thiết bị tính của chính mình và yên cầu những nhân kiệt thú vị mà ứng dụng tăng tốc tải về này mang về thôi.

Để download ứng dụng IDM, bạn cũng có thể download tại đây:

Download Internet tải về Manager (IDM) Full

Hướng dẫn setup Internet download Manager (IDM)

Bạn download IDM về rồi download đặt thông thường và nên mua phiên bản quyền để rất có thể sử dụng lâu dài.

Sau lúc quá trình thiết đặt xong sẽ auto mở phần mềm lên để thông báo quá trình thiết lập đã hoàn toàn và bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn: cách download thường xuyên khi IDM xong xuôi download thân chừng

Lời kết:

Như vậy là chúng ta đã cách thiết lập và thiết lập 1 số nhân tố cơ phiên bản cho Internet download Manager (IDM) rồi. Bạn đã có thể thực hiện để download một cách thoải mái. Trong quy trình sử dụng nếu gặp gỡ vấn đề gì chúng ta có thể hỏi sống dưới nhằm mọi fan giải đáp hoặc hỏi trong groups facebook Windows Việt Nam