10 năm trước, MU biến hóa kỳ tích của MMO 3D, các bạn có nhớ bộ Long vương hay âm nhạc rớt bảo thạch? ni MU Origin đang tái hiện cùng viết tiếp kỳ tích trên nền tảng gốc rễ di đông. Hãy kinh nghiệm lại hay phẩm RPG cầm tay trên một màn hình lớn mà lại không sợ hao pin, tốn data hay nóng máy!


Bạn đang xem: Cài đặt và chơi game mu origin trên máy tính

*

*

*

*

*

Tập trung nhiều hơn thế vào phần thú vui của trò chơi, bỏ qua những khía cạnh tẻ nhạt. Quản lý MU Origin cùng với Macro. Khắc ghi và ngừng các trách nhiệm đơn điệu mà các bạn muốn tự động hóa và phát lại trong tương lai chỉ bởi một lần nhấn phím.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Ở Góc Phải Màn Hình Win 10, Mẹo Tắt Quảng Cáo Ở Góc Phải Màn Hình Nhanh Chóng

speed up the rerolling process in MU Origin Perform multiple summons & keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in MU Origin. Enable the Farm Mode when running the trò chơi in multiple instances. & lower your PC"s resource consumption.
cùng với Đồng cỗ hóa nhiều tài khoản, chúng ta cũng có thể làm nhiều hơn thế nữa nữa vào MU Origin. Đồng cỗ hóa hành động của phiên bản sao thiết yếu và lặp lại chúng trong thời hạn thực cho toàn bộ các bạn dạng sao khác. Cứ đồng nhất và nhằm đó, hãy nhằm trò nghịch tự hành vi
Đa phiên bạn dạng

thi công vương quốc. Tích lũy tài nguyên. Có tác dụng nhiều chưa dừng lại ở đó nữa cùng với Multi-Instance, chơi MU Origin thậm chí còn còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên phiên bản và chơi cùng một trò nghịch từ các tài khoản không giống nhau.

tạo ra kịch bản

tự động hóa những tác vụ lặp đi lặp lại trong MU Origin với Tập lệnh worldlinks.edu.vn. Viết một tập hợp các lệnh để triển khai một loạt các hành vi mà chúng ta muốn tự động hóa. Link nó với 1 phím và thế là chúng ta đã trả tất.

Dịch thuật trong thời hạn thực

With worldlinks.edu.vn, it is possible to lớn play MU Origin in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature & instantly translate the trò chơi in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in MU Origin by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics và smoother animations.


biện pháp tải và nghịch MU Origin trên PC (máy tính)

tải và thiết lập worldlinks.edu.vn trên máy của doanh nghiệp

hoàn tất singin vào Google để cho PlayStore, hoặc triển khai sau

search MU Origin bên trên thanh kiếm tìm kiếm ở góc cạnh phải màn hình

nhấn vào để thiết đặt MU Origin trong danh sách công dụng tìm kiếm

trả tất đăng nhập Google (nếu chúng ta chưa làm cách 2) để cài đặt MU Origin

bấm vào icon MU Origin tại màn hình chính để bước đầu chơi


sau khi hoàn tất thiết lập worldlinks.edu.vn, các bạn tìm kiếm MU Origin trên CH Google Play. Sau khi thiết lập tài khoản, chúng ta có thể điều chỉnh các nút khớp ứng để thử khám phá game trên màn hinh bự một cách tốt nhất. Bạn sẽ không lo câu hỏi đua đứng top thiếu vắng tanh tên bạn vì điện thoại hết sạc pin !


yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

Với worldlinks.edu.vn 5, bạn cũng có thể bắt đầu bên trên PC đáp ứng nhu cầu các yêu cầu sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


lưu giữ ý:

* các bạn phải là quản ngại trị viên trên PC của mình. Update trình điều khiển đồ họa trường đoản cú Microsoft hoặc nhà hỗ trợ chipset.