Chơi Garen thật DỄ DÀNG cùng VUI VẺ, anh là một trong những vị tướng thứ nhất và dễ áp dụng nhất. Trong cách chơi này, bản thân sẽ giới thiệu với chúng ta cách lên thiết bị Garen trâu bò nhất rất có thể và thống trị ngẫu nhiên loại quân thù nào một cách dễ dàng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu chúng ta cách chơi Garen mùa 11 cực đỉnh vừa trâu vừa lắm gần kề thương chuẩn.

Bạn đang xem: Cách chơi garen đi top mùa 11

*

Cách nghịch Garenmùa 11

Garen là trong số những tướng hoàn thiện nhất trong liên minh Huyền Thoại, anh ta có toàn bộ những khả năng mà các tướng khác có nằm mơ cũng không có.

Ví dụ như bonus tốc độ chạy với câm lặngvới Đòn Quyết Dịnh, lượng giáp và chống phép béo từ Lá Chắn, mức độ bền nhờ vào khả năng hồi máu cực cao từ bỏ nội tại.

Ngoài ra át chủ bài bác của Garen đó là chiêu R Công Lý Demacia bởi vì nó gây 450 gần cạnh thương kèm 30% máu đã mất của đối thủ.

Thử tưởng tượng đối thủ có tổng 4000 máu với máu bây giờ là 2000, sẽ nhận khoảng tầm 450 + 600 = 1050 gần kề thương chuẩn chỉ với 1 skill.


Bảng ngọc Garen Chinh Phục


*

Bảng ngọc Garen Tank


*

Phép xẻ trợ


*

*

Trang bị khởi đầu


*

Cách Lên Đồ Ngọc chinh Phục


Trang bị tùy từng trận đấu


Cách Lên Đồ Tank


Cách Nâng Điểm kỹ năng


Chinh Phục


Tank


Điểm Mạnh
+ hơi là trâu bò khi đưa đi top ( đường trên ), kĩ năng Q có tác dụng áp ngay cạnh và khiến câm im cực khó chịu+ Khả năng dọn quân nhân nhanh, dễ chịu sử dụng skill để farm creep
+ khả năng trụ lane tốt nhất nếu biết cách khôn khéo sử dụng tài năng bị rượu cồn hồi máu
Điểm yếu
– dễ dẫn đến thả diều bởi những tướng cơ cồn cao– tương đối vô dụng nếu không biết farm cùng thiếu đồ– Cuối game không có nhiều bứt phá so với những tướng khác

Thế nhưng, điểm đáng sợ nhất của Garen chính là khả năng trụ lane rất khủng của anh ta. Khả năng giữ lane cùng farm bao thọ tùy thích. Điều này vô cùng có lợi, do để dành thắng lợi ở một lane không chỉ là vụ việc bạn gây gần kề thương lên địch từng nào mà là kĩ năng trao đổi chiêu với farm lính.

Garen có thể thoải mái điều đình chiêu với tướng địch, tiếp đến lui trong tương lai và hồi tiết với nội tại. Nếu hoàn toàn có thể khéo léo né tránh sát thương tự tướng địch trong khi farm, các bạn hoàn toàn rất có thể hồi lại đầy ngày tiết cực cấp tốc và trở nên gần như là là BẤT TỬ.


Bảng Ngọc Garen mùa 11


Bảng Ngọc Garen Chinh Phục

Hơn 400 AD, 3500+ HP, khoảng 130+ gần cạnh và khoảng chừng 150 phòng phép và khoảng 51% phòng hiệu ứng cùng với kĩ năng hồi huyết cực nhanh nhờ sự phối hợp giữa những vật phẩm với Ngọc! bạn sẽ trở thành vô địch người đời =>>


Chinh Phục :Chinh phục cho chính mình thêm cạnh bên thương vật lý và kỹ năng hồi máu nhờ vào 9% sát thương tổng. Điều này có nghĩ là bạn chỉ cần thực hiện nay combo Q-E là sẽ sở hữu đủ cùng dồn tức thì lập tức, khiến cho bạn sẵn sàn hồi tiết như điên và tất nhiên là tất cả thêm cạnh bên thương vật lý. Không chỉ là vậy, với sự phối hợp cùng Giáp trọng điểm Linh cùng Tiếp Sức lượng hồi máu sẽ tăng thêm đến 15%, các bạn sẽ trở thành tướng OP nhất bản đồ.


Đắc chiến thắng :Cho xoàn mỗi lần tiêu diệt / cung cấp cộng với % máu đã hết khi hồi máu, lượng hồi ngày tiết này cũng trở thành được tăng lên bởi giáp Tâm Linh & Tiếp Sức, bởi vậy, hãy tưởng tượng khi còn 500 HP và giết 1 mạng, bạn sẽ nhận được lượng hồi máu bởi 12% của 3000 x 40% = 504 HP, chỉ còn 1 lần phá hủy / hỗ trợ!


Huyền Thoại phòng Hiệu Ứng :Một trong số những chữ ngọc quan tiền TRỌNG NHẤT đối với Garen vì các bạn sẽ nhận được 30% kháng hiệu ứng cộng thêm 30% từ giầy Thủy Ngân và không dừng lại ở đó nữa cùng với Lòng kiêu dũng khiến bạn trở thành quái vật với 80%+ chống hiệu ứng trong phần lớn các trận giao tranh!


Nhát Chém Ân Huệ :Gây thêm giáp thương với đối thủ thấp máu. Kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với R Công Lý Demacia.


Ngọn Gió đồ vật Hai :Ngọc này, cùng rất Khiên Doran sẽ biến bạn thành quái vật GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME, bạn sẽ không chơi với bất kể NGỌC gì khác, không tính cái này! sau thời điểm nhận gần kề thương từ bỏ tướng địch, nhấn lượng ngày tiết hồi lại bằng 6 (+ 4% lượng máu đang mất) vào 10 giây. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ có hồi phục trong lúc chiến đấu với bạn cũng biến thành có hồi sinh máu thụ động của bản thân mình khi ở ngoài giao tranh.

Xem thêm: Giật Mắt Trái, Nháy Mắt Trái Ở Nữ Hên Hay Xui Báo Hiệu Điều Gì?


Tiếp mức độ :Ngọc này thiệt điên rồ. Bởi vì bạn không chỉ là tăng hồi máu / khiên như đã biểu lộ ở bên trên mà họ còn nhận ra THƯỞNG hồi huyết / khiên từ hỗ trợ của đồng minh, khiến bọn họ MẠNH MẼ HƠN!


Bảng Ngọc Tank 

Bảng ngọc này này như chúng ta đã thấy tức là làm cho Garen trở nên rất là trâu chó ở tiến độ đầu và càng trâu rộng về cuối trận đấu.


Phép bửa Trợ


Phép hỗ trợ cơ bạn dạng cần có


Thiêu đốt hoặc Dịch chuyển

Đơn giản thôi, Dịch chuyển có thể được áp dụng để quay trở lại bệ đá sau đó mau lẹ ra lane hoặc đi cho làn con đường khác và “Trợ giúp” đội của bạn. 

Garen dựa vào sự phối hợp của bảng ngọc, sản phẩm và nội tại của anh ấy ta thậm chí không cần thiết phải quay bệ đá cổ đề hồi máu! nên Thiêu Đốt sẽ giúp đỡ bạn áp đảo hoàn toàn TOP địch.


Tuy nhiên nếu con đường Bot có vẻ bị hành thì chúng ta cũng có thể lấy dịch rời để hỗ trợ.


Cách lên đồ vật Garen mùa 11


Trang Bị Khởi Đầu


Khiên Doran trang bị tuyệt đối hoàn hảo để bắt đầu lane TOP


Nếu chúng ta cảm thấy tự tin có thể đè bẹp đối thủ.


Tất nhiên rồi!


Trang Bị Chính


Trên đấy là những sản phẩm cơ bạn dạng mà các bạn sẽ cân nhắc ném lên phù vừa lòng bảng ngọc Chinh Phục.


– giầy Thủy Ngân : luôn luôn luôn là giày thủy ngân, với kỹ năng kháng hiệu ứng khổng lồ, Garen của các bạn sẽ KHÔNG THỂ CẢN PHÁ.

– Búa Rìu sát Thần: cửa nhà này đã cung cấp cho chính mình AD, HP, với một cảm giác kích hoạt đáng kinh ngạc, sau khi sử dụng một kỹ năng đòn đánh tiếp theo sau của bạn sẽ áp dụng 10% HP TỐI ĐA của địch dưới dạng giáp thương và bạn sẽ được hồi 1/2 sát thương tạo ra!

Điều đó có nghĩa là sau lúc kích hoạt Q, bạn cũng biến thành áp dụng lượng sát thương này và cũng tương tự hồi tiết từ thành phầm cộng với đoạt được và chế tác sinh học Phẩn Nộ trong tương lai và nhân lượng hồi máu đó với 40% của ngay cạnh Tâm Linh cùng Tiếp Sức!

– ngay cạnh Tâm Linh : trang bị giúp bạn có khả năng hồi tiết khủng cha khi phối kết hợp cùng ngọc Ngọn Gió lắp thêm 2.

– móng vuốt Sterak : sau thời điểm đã lên tiếp giáp Tâm Linh. Trang bị tiếp theo sẽ là móng vuốt Sterak, đây vừa là 1 trong trang bị phòng vệ đồng thời cũng hỗ trợ một lượng khủng AD với hiệu ứng lá chắn lớn lao sau khi chịu đựng một lượng tiếp giáp thương độc nhất định.

– thương Phục Hận Serylda : tại sao vật phẩm này lại có sức hút trẻ trung và tràn đầy năng lượng và là việc lựa lựa chọn mà họ sẽ luôn ưu tiên bậc nhất cho dù vắt nào đi chăng nữa? AD, bớt giáp 30% và khả năng gây cảm giác làm chậm khi gây liền kề thương lên đối phương bằng các tài năng của bạn, điều đó có nghĩa là Q, E, R của bạn cũng sẽ áp dụng làm chậm, khiến chúng ta có thể kích hoạt Phát bắn Đơn Giản các lần hơn gây các sát thương chuẩn chỉnh hơn.