Những cách sút phạt hiệu quả nhất trong fifa online 3

-

Trong bóng đá, các tình huống cố định mang lại rất nhiều lợi thế, những bàn thắng ghi từ tình huống đá phạt có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của cả trận đấu hoặc là cả một mùa giải.

Bạn đang xem: Những cách sút phạt hiệu quả nhất trong fifa online 3

Đặc biệt là với các đội trong trận đấu được đánh giá là yếu hơn thì tình huống đá phạt thường được tận dụng một cách tối đa để mang lại nhiều lợi ích nhất có thể.

*

Tình huống sút phạt chính là cơ hội để ghi bàn thắng.

Trong FIFA Online 3 cũng vậy, ở mọi thời điểm, sút phạt luôn mang đến những lợi thế nhất định cho người chơi. Và với những cái tên như Ronaldo, Messi, Xavi, Bale, Ribery v.v. hoàn toàn có thể giúp bạn đưa bóng vào lưới đối thủ từ những pha bóng cố định.

FIFA Online 3 có nhiều cách sút phạt rất đáng khám phá và tìm hiểu. Và có 3 kiểu sút đang rất được thịnh hành trong sân cỏ huyền thoại: Dipping Shot, Curve Shot và Power Shot. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn 3 kiểu sút phạt trên.

1. Dipping Shot.

Dipping shot là kỹ thuật sút phạt đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất. Cách sút này được sử dụng rất nhiều trong môi trường bóng đá thật.

Với điểm sút phạt lệch về bên phải thì sẽ thuận tiện hơn cho các cầu thủ thuận chân trái. Do bóng được sút bằng chân trái nên bóng sẽ có xu hướng lệch về góc phải, gây ra nhiều khó khăn hơn cho thủ môn.

*

Cự ly - vị trí: Khoảng 25mCầu thủ thực hiện sút phạt: CR7Điểm ngắm (đích ngắm): Cầu thủ mé ngoài cùng bên tay phải màn hình (gần cột dọc như trên hình)Lực sút: 30 - 35 %Cách sút phạt: Giữ nút mũi tên lên cho đến khi hoàn thành sút phạt. Nhấn D để sút

Với vị trí sút phạt ở bên tay trái thì cầu thủ thuận chân phải sẽ có cơ hội thành bàn cao hơn.

*

Cự ly - vị trí: 27mCầu thủ thực hiện sút phạt: MessiĐiểm ngắm (đích ngắm): Quan sát trong hình trên.Lực sút: 50 %Cách sút phạt: Giữ nút mũi tên lên cho đến khi hoàn thành sút phạt. Nhấn D để sút

Và đây là thành quả mà ta đạt được:

2. Curver Shot: Cú sút trái chuối "đỉnh cao"

Khác với Dipping freekick, sút kiểu Curve rất khó, có thể nói là khó nhất trong tất cả các kiểu đá phạt. Khi thực hiện đúng, quỹ đạo bóng sẽ ra hình "trái chuối", còn "trái chuối" "cong" nhiều hay ít còn tùy thuộc rất nhiều vào trình độ của người chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Nóng Cpu, 3 Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Laptop

*

Để có thể thực hiện một cú Curve Freekick cần những điều kiện sau:

Dứt điểm: trên 80 (khuyến nghị: 90)Lực sút: trên 80Sút xoáy: trên 80 (khuyến nghị: 90)Đá phạt: trên 80 (khuyến nghị: 90)

*

Bale và Xavi là cầu thủ có khả năng sút Curver shot tốt nhất

Để có 1 bàn thắng từ điểm đá phạt, bạn phải nắm được các yếu tố sau :

Cự ly - vị trí sút phạt: 18 - 30mCầu thủ thực hiện: Vị trí lệch về bên nào thì sử dụng cầu thủ thuận chân bên đó. (bên phải thì sử dụng cầu thủ thuận chân phải và ngược lại ).Điểm ngắm (đích ngắm): Vị trí lệch phải thì cầu thủ ngoài cùng sẽ trùng với cột dọc. Vị trí lệch trái thì đích ngắm là cầu thủ thứ 3 tính từ trái qua phải.

Lưu ý: tùy vị trí điểm đá phạt mà đích ngắm sẽ thay đổi theo.

Lực sút:

18 - 22m: 25 - 30%22 - 26m: 30 - 35%26 - 30m: 50 - 75%

Cách sút phạt:

Giữ nút mũi tên lên và bấm phím sút. Ngay khi màn hình nhảy cảnh (chuyển sang hình ảnh cầu thủ thực hiện động tác sút) thì bấm thêm phím sang Trái (với vị trí lệch phải) hoặc phím sang Phải (với vị trí lệch trái)

*
Vị trí tốt để thực hiện đá phạt

*

Vị trí sút phạt lệch phải và cầu thủ thuận chân phải

*

Vị trí sút phạt lệch trái và cầu thủ thuận chân trái.

Và sau đây là kết quả:

Theo mình thì cách sút phạt này rất khó và không dễ để thực hiện nên cần nhiều thời gian cho luyện tập. Sau khi đã quen với cách sút phạt này thì vị trí đá phạt sẽ được mở rộng ra rất nhiều và tất nhiên sút cũng khó hơn.

3. Power Freekick: Cú sút "búa bổ"

Sút phạt kiểu Power Freekick nếu không tạo nên một bàn thắng đốt cháy cầu trường thì cũng sẽ khiến đối phương giật mình vì sự “khủng bố” của nó.

Vậy thì làm thế nào để thực hiện thành công một cú Power Freekick? Trước tiên, hãy thỏa mãn những yêu cầu sau:

Điều kiện

Dứt điểm: trên 80Lực sút: trên 90Sút xa: trên 80Đá phạt: trên 80

Một số cầu thủ đáp ứng được điều kiện trên là Gareth Bale, Persie, Ibra hoặc Cris Ronaldo.

*

Bale và Persie là hai trong số cầu thủ có khả năng thực hiện Power Free Kick tốt nhất

*

CR7 và Ibrahimovic cũng là sự lựa chọn tốt

Cách thực hiện Power Freekick

Cự ly - vị trí sút phạt: Hơn 30mCầu thủ thực hiện: Vị trí lệch về bên nào thì sử dụng cầu thủ thuận chân bên đó. (Bên phải thì sử dụng cầu thủ thuận chân phải và ngược lại).Điểm ngắm (đích ngắm): Vị trí lệch phải thì cầu thủ ngoài cùng sẽ trùng với cột dọc, vị trí lệch trái thì cột dọc sẽ ở giữa cầu thủ 1 và 2 tính từ trái sang.

Lưu ý: Tùy vị trí điểm đá phạt mà đích ngắm sẽ thay đổi theo.

Lực sút:

26 - 30m: 50 - 70%hơn 30m: 70 - 80%

Cách sút phạt :

Giữ phím "lên" và phím Q (LB trên tay cầm)Bấm phím Sút (D)Tiếp tục giữ phím "lên" cho đến khi hoàn thành pha sút phạt.

*
Như thường lệ, đây luôn là vị trí tốt để thực hiện đá phạt

*

Vị trí sút phạt lệch phải và cầu thủ thuận chân phải

*

Vị trí sút phạt lệch trái và cầu thủ thuận chân trái

Và đây là kết quả:

Khi Dipping và Curve đang trở nên phổ biến và được áp dụng khá nhiều thì Power chính là chìa khóa mang lại sự bất ngờ. Hãy thể hiện cho đối thủ thấy Sức Mạnh của bạn trên sân cỏ FIFA Online 3 với kiểu sút phạt này nhé.