Hướng dẫn rút tiền bằng mã qr vietcombank

-

Cách rút tiền bằng mã QR Vietcombank là một tính năng mới thuộc tiện ích ngân hàng số được VCB triển khai. Thông qua dịch vụ này, khách hàng sẽ dễ dàng giao dịch rút tiền bằng mã QR trên Mobile Banking tại các điểm máy ATM mà không cần phải dùng tới thẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn rút tiền bằng mã qr vietcombank

Trong bài viết dưới đây worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền bằng mã QR và rút tiền qua số điện thoại mà không cần sử dụng tới thẻ ATM nữa. Nếu như bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.


Mục Lục


Giới thiệu tính năng rút tiền bằng mã QR Vietcombank

Nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Vietcombank đã chính thức cho ra mắt tính năng rút tiền bằng mã QR trên VCB – Mobile Banking mà không cần dùng tới thẻ ATM.

*
*
*
*
*
Chọn tài khoản rút tiền

Bước 6: Chọn loại thẻ bạn muốn sử dụng để rút tiền và nhập số tiền muốn rút. Lưu ý, hạn mức rút không được quá 5 triệu/lần.

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và nhấn “Xác nhận“.

Bước 8: Trên màn hình máy ATM bạn nhập mã PIN của thẻ ATM, nếu nhập chính xác mã PIN cây ATM sẽ tự động trả tiền theo yêu cầu.


Danh sách các máy atm áp dụng dịch vụ rút tiền bằng mã QR VCB

Các bạn chú ý, để sử dụng được tính năng rút tiền không cần thẻ bằng mã QR Vietcombank. Bạn cần giao dịch tại hệ thống máy ATM của ngân hàng Vietcombank. Những cây ATM thuộc ngân hàng liên kết sẽ không được hỗ trợ vì tính bảo mật. Hiện tại tất cả các điểm đặt máy ATM Vietcombank thế hệ mới đều hỗ trợ tính năng rút tiền không cần thẻ này.

Mọi người có thể kiểm tra địa điểm máy ATM Vietcombank gần vị trị của bạn tại địa chỉ https://portal.vietcombank.com.vn/mang-luoi/

Truy cập vào địa chỉ web sau đó nhấn chọn Tỉnh/thành phố, quận/huyện là ngay lập tức các cây ATM gần nhất sẽ hiển thị ra.

Xem thêm: Phim Ngôn Tình Hoa Ngữ 2020, Không Xem Phí Cả Thanh Xuân, Điểm Danh 10 Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2020

Rút tiền bằng mã QR Vietcombank tối đa bao nhiêu

Ngân hàng Vietcombank có quy định về số tiền tối đa có thể rút trong mỗi giao dịch. Nếu chúng ta rút quá số tiền cho phép thì giao dịch sẽ bị hủy và không thể thực hiện được. Thế nên bạn cần phải chú ý, trong mỗi lần rút tiền không được quá 5 triệu/giao dịch và tối thiểu là 20.000/giao dịch.

Rút tiền bằng mã QR Vietcombank có mất phí không

Không, hiện tại ngân hàng Vietcombank không thu các khoản phí giao dịch khi rút tiền. Đặc biệt là với tiện ích rút tiền bằng mã QR. Thế nên, khi rút tiền bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào đâu nhé.

Rút tiền bằng mã QR Vietcombank không được

Trong trường hợp, nếu không rút được tiền bằng mã QR. Có nghĩa là hiện tại bạn đang gặp phải lỗi, chúng ta cần kiểm tra lại các thông tin như sau.

Số tiền rút có vượt hoặc thấp hơn hạn mức cho phép hay không.Số tiền trong tài khoản có đủ để rút theo số mà bạn mong muốn.Cây ATM đang thực hiện giao dịch có được hỗ trợ tính năng rút tiền không cần thẻ không?Hiện tại hệ thống cây ATM hoặc VCB Digibank có bảo trì không. Nếu như đang bảo trì thì cũng không rút được.

Nếu bạn gặp phải các lỗi không tự khắc phục được thì cần liên hệ ngay tới tổng đài Vietconbank hoạt động 24/7 1900 54 54 13.

Chú ý khi rút tiền không cần thẻ Vietcombank

Để tránh gặp phải lỗi trong quá trình giao dịch, hãy ghi nhớ tới một số điểm sau đây nhé.

Muốn sử dụng được dịch vụ rút tiền không cần thẻ thì cần phải đăng ký Vietcombank Digibank.Chỉ giao dịch tại hệ thống máy ATM Vietcombank, những cây ATM của ngân hàng khác không được hỗ trợ.Điện thoại phải cài đặt internet để quét mã QR khi giao dịch.

Cách rút tiền bằng mã QR Vietcombank sẽ giúp chúng ta giao dịch dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần dùng tới thẻ ATM. Nếu trong các trường hợp bạn bị quên mã PIN thì có thể rút tiền theo hướng dẫn trên. Tới đây mình xin kết thúc bài viết, nếu còn thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi nhé.