Hướng dẫn sử dụng và cài đặt các dòng camera yoosee

-

Nội dung chính

Cách sở hữu Đặt Camera Yoosee trên điện thoại Samsung, IPhoneCác cách Hướng Dẫn cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Android, IOS
Cách mua Đặt Camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung, IPhone

Cài để camera Yoosee trên năng lượng điện thoại chỉ mất đâu đó khoảng chừng 2 phút nhưng bọn chúng sẽ với lại cho chính mình một chiến thuật giám sát tuyệt đối hoàn hảo vì bạn có thể giám tiếp giáp và tinh chỉnh và điều khiển camera dễ ợt ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh mọi lúc hầu như nơi. Bởi camera Yoosee là dòng camera wifi ko dây được tích hợp khá nhiều tính năng tính toán để chúng ta trải nghiệm nên việc bạn biết cách cài đặt camera trên điện thoại là 1 trong lợi cụ để tận dụng buổi tối đa các tính năng trên mẫu camera wifi giá bán rẻ này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng và cài đặt các dòng camera yoosee

*

Cách thiết lập camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Samsung xuất xắc Iphone cũng đa số khá kiểu như nhau cùng rất dễ ợt nhưng hiện nay cũng có không ít khách hàng băn khoăn làm núm nào để setup camera IP Wifi Yoosee vì chưng họ trước đó chưa từng sử dụng qua các loại camera không dây này nên bây giờ Hải Nam hy vọng chia đã cho chúng ta chi tiết hơn về hướng dẫn setup Camera Yoosee kế bên trời với trong đơn vị trên điện thoại Samsung với IPhone, mình chắc chắn là rằng lúc chứng kiến tận mắt hết bài viết này các bạn sẽ tự mua và lắp ráp camera Yoosee ngay tận nhà thành công 100% nhưng mà không phải nhờ nhân viên kỹ thuật nào giúp đỡ.

Liên hệ Hải nam giới – cung ứng camera quan tiền sát, camera đo lường và tính toán chất lượng, giá chỉ rẻ: 1900.63.64.39

*

Nếu bạn đang thắc mắc một số trong những vấn đề sau đây thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nhé!

Cách thiết đặt Camera Yoosee không tính trời với trong nhà cụ thể nhấtCài để camera Yoosee từ bỏ xoay dịch chuyển theo người Cách thiết đặt lại camera Yoosee trên điện thoại thông minh thông minhCách tải camera Yoosee trên điện thoại Samsung dễ dàng và đơn giản dễ hiểu qua hình ảnhCách liên kết camera Yoosee trên điện thoại iphone nhanh độc nhất vô nhị chỉ vào 2 phút

Các bước Hướng Dẫn cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại thông minh Android, IOS

Để tiến hành quá trình cài đặt Camera Wifi Yoosee trước hết bạn phải cắn nguồn điện mang đến camera khởi rượu cồn và tiến hành quá trình cài để camera wifi không dây như sau:

Bước 1: cắn nguồn và tải áp dụng Yoosee

Sau khi cắn nguồn mang đến camera bạn thực hiện tải vận dụng camera Yoosee trên smartphone Android hoặc IOS

Nếu bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung (hệ điều hành Android) thì tải vận dụng Yoosee bên trên CH Play.Nếu các bạn cài đặt camera Yoosee trên smartphone IPhone (hệ quản lý điều hành IOS) thì tải áp dụng Yoosee bên trên App Store.

Bạn tìm ứng dụng Yoosee bằng phương pháp nhấn vào ô tra cứu kiếm gõ từ bỏ “Yoosee” với chọn áp dụng có màu xanh như bên dưới hình thể hiện và tiếp tục chọn biểu tượng có chữ thiết lập để tải vận dụng về.

*

+ sau khi hoàn tất cách tải ứng dụng camera Yoosee về lắp thêm xong, các bạn nhấn vào biểu tượng có chữ “mở” hoặc ra màn hình chính của điện thoại để mở dúng dụng nhé!

*

Bước 2: Đăng Ký thông tin tài khoản Camera Yoosee

Mở ứng dụng lên các bạn sẽ được giao diện như vậy này và bạn chọn mục đăng ký để đăng ký tài khoản.

*

Tiếp đến chúng ta chọn khu vực trên thuộc là Việt Nam cùng điền số năng lượng điện đang cam kết vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã chứng thực lại cho chính mình điền vào ô dưới số điện thoại. Tiếp đến, bạn cần nhập mật khẩu mang lại camera và nhấp vào ô “tôi đã đọc và đồng ý”. Sau cùng là nhấp chuột biểu tượng đăng ký phía dưới là xong.

*

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau lúc đăng ký kết thúc bạn trở về screen đăng nhập camera và chỉ việc điền những thông tin singin vừa đk lúc nãy, chọn hình tượng đăng nhập là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút Tiền Bằng Mã Qr Vietcombank Không Cần Thẻ, Vietcombank

*

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng setup camera

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy đồ họa camera như vậy này. Để thêm camera vào áp dụng bạn bấm vào dấu cộng trên màn hình để thêm trang bị mới.

*

Ứng dụng Yoosee đã đề xuất cho bạn một số phương pháp thêm trang bị như: thêm bởi mã QR, kết nối mạng nhanh hoặc Smartlink. Theo bản thân thấy để đơn giản dễ dàng nhất bạn cũng có thể thêm camera Yoosee bằng mã QR.

Lưu ý: vì chưng camera Yoosee chỉ liên kết được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần liên kết với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới có thể cài đặt camera Yoosee trên năng lượng điện thoại thành công xuất sắc 100% được.

Bấm vào hình tượng hình mã QR với quét mã QR bên trên camera để sở hữu đặt

*

Bước 5: thiết đặt mạng wifi mang lại camera Yoosee

+ sau khi quét mã thành công xuất sắc bạn triển khai nhập mật khẩu đăng nhập wifi nhà của bạn vào ô trống và nhấn Tiếp tục:

*

Tiếp tục lựa chọn nghe thấy tiếng dudu (lưu ý nếu lúc cắm mối cung cấp vào chúng ta không nghe thấy giờ dudu thì cần bấm nút Reset camera phía sau, tức thì cổng nguồn nhằm cài để lại camera yoosee nhé!

*

Khi chuyển qua màn hình này các bạn sẽ đưa mã QR này vào trước mắt camera tầm 10cm nhằm camera quét, đến khi nghe tiếng chuông leng reng là biết camera đã nhận được. Kế tiếp bạn bấm liên tục vào biểu tượng “nghe giờ đồng hồ leng keng”

*

Tiếp tục chờ để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

*

Bước 6: thông số kỹ thuật cho camera Yoosee trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên bạn cần đặt tên mang lại camera, ví dụ như camera đặt ở vị trí chống khách, nhà bếp, hay siêu thị thì bạn cứ đặt theo ý muốn để riêng biệt camera và đo lường và thống kê khu vực dễ ợt hơn.

*

Vậy là chúng ta đã setup thành công loại camera Yoosee này rồi,

*

Bước 7: coi camera trên điện thoại

Sau khi thiết đặt camera thành công các bạn sẽ được giao diện ứng dụng Yoosee như vậy này, chúng ta chỉ cần nhấn vào khung hình là có thể giám sát và kiểm soát và điều chỉnh camera ngay lập tức rồi nhé.

*