One Piece Craft Mod là sự kết hợp thú vị giữa game sinh tồn Minecraft với bộ phim hoạt hình danh tiếng của Nhật bản One Piece - Đảo hải tặc. Mincraft Mod bổ sung nhiều nhiều loại vũ khí, thức ăn uống và thành tích khác lấy cảm xúc từ bộ phim truyện cùng tên.

Bạn đang xem: Download one piece craft mod


One Piece Craft thủ thuật lấy cảm giác từ bộ phim truyện Đảo Hải Tặc

Dành cho phần đông ai chưa biết, One Piece tuyệt Đảo Hải Tặc là cỗ manga cùng anime danh tiếng của Nhật Bản, thiết kế trên nhiều đất nước và hết sức được mếm mộ tại Việt Nam. Truyện One Piece đề cập về cuộc hành trình của Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm cùng đồng đội. Cả nhóm cố gắng nỗ lực tìm tìm vùng biển bí ẩn đang lưu giữ kho báu lớn lao cùng kim chỉ nam trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Nhân vật chính trong Đảo Hải Tặc là quý ông trai con trẻ tuổi có theo tham vọng lớn - Monkey D. Luffy. Ngày nhỏ, Luffy thần tượng Shanks tóc đỏ và chính nhân vật dụng này vẫn truyền đến anh cảm hứng để biến đổi 1 hải tặc thực thụ.

One Piece Craft mod lấy xúc cảm từ bộ Manga/Anime One Piece - Đảo Hải Tặc

One Piece đề cập về chuyến nhận thấy của thuyền trưởng Luffy và những người bạn trung thành với chủ như Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Vinsmoke Sanji… Lênh đênh trên nhỏ tàu Going Merry, Băng nón Rơm sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những nhóm hải tặc nổi tiếng khác của East xanh để tranh giành quyền quản lý thế giới One Piece.

Xem thêm: Công Thức Tính Chu Vi Hình Hộp Chữ Nhật, Và Bài Tập Có Lời Giải

Tính năng của Minecraft One Piece Craft Mod

Cung cấp những item hữu ích:

Cherry Tree SaplingCherry Tree WoodCherry Tree PlanksCherry Tree LeavesAdam Tree WoodAdam Tree PlanksAdam Tree LeavesKairoseki OreKairoseki GemKairoseki BlockKairoseki BarsSteel OreDark Steel OreSteel CubeDark Steel CubeSteel IngotDark Steel IngotDark Steel NuggetWado Ichimonji SwordSandai Kitetsu SwordShusui SwordMihawk’s Yoru SwordArlong’s Kiribachi SwordSmoker’s Jitte SwordBrook’s Soul Solid SwordCrocodile’s HookLaw’s SwordIncomplete Clima-TactClima-TactUsopp’s KabutoUsopp’s Kabuto BlackSmall RockFlintlock GunSenriku RifleBazookaFlintlock AmmoSenriku AmmoBazooka AmmoCutlassWater/Lava/Fire/Impact/Thunder DialLuffy’s/Usopp’s/Zoro’s/Sanji’s/Marine/Pirate clothesShip BuilderAce’s StrikerSailboatDevil Fruit power nguồn RemoverOP Music DiskSnailSake DrinkGuide BookHeartBisentoDevil Fruits

Công thức sản xuất trong One Piece Craft Mod

Kairoseki Ore / Gem / Block / Bars: Kairoseki (dịch là Seastone) là nhiều loại đá quý hiếm hoàn toàn có thể rút hết sức mạnh của người tiêu dùng Devil Fruit. Các loại đá Kairoseki được tìm kiếm thấy bên dưới biển hoặc sông. Lúc phá đổ vỡ 1 quặng Kairoseki, các bạn sẽ thu được một Kairoseki Gem trong khi nếu chuyển vào lò nung sẽ nhận ra 2 Gem.Steel / Dark Steel Ore / Ingot: quặng được tìm thấy sinh hoạt sâu trong biome, thỏi vàng được sử dụng để sản xuất vũ khí với đạn.Wado Ichimonji Sword: Wado Ichimonji là loại kiếm đặc biệt quan trọng đối với Roronoa Zoro.Sandai Kitetsu Sword: Sandai Kitetsu là 1 trong những thanh kiếm chủ yếu của Wazamono hay còn gọi là Sharp Sword. Tương tự như các thanh tìm Kitetsu chi phí nhiệm, đây cũng là vũ khí đề nghị chịu lời nguyên.Ngoài ra, One Piece Craft hack còn hỗ trợ công thức sản xuất nhiều trang bị và cửa nhà hữu ích khác ví như Shusui Sword, Mihawk’s Yoru Sword, Arlong’s Kiribachi Sword, Smoker’s Jitte Sword, Brook’s Soul Solid Sword, Crocodile’s Hook, Law’s Sword (Nodachi), Incomplete/Completed Clima-Tact, Usopp’s (Black) Kabuto, Flintlock Gun, Senriku Rifle, Bazooka, Cutlass, Dials (Water/Lava/Fire/Thunder/Impact), Ship Builder…

Cách sử dụng item vào One Piece Craft Mod

Để sử dụng sức khỏe nhấn X / C / V / B (mỗi nút tương ứng với cùng một sức bạo dạn riêng).

Gomu Gomu no:

X: PistolC: Gear 2V: Gear 3B: Gear 4 (nhấn Jump để nhảy đầm lên ko trung).

Mera Mera no mi:

X: HiganC: Shinka:ShiranuiV: HikenB: dẻo Enkai: Entei

Noro Noro no mi:

X: Slow BeamC: High tốc độ Rotation Mirror BallV: Mashi Mashi

Suke Suke no mi:

X: Skating (tàng hình)

Op Op no mi:

X: RoomC: ShamblesV: Injection ShotB: Takt

Hie Hie no mi:

X: Ice SaberC: Ice BallV: Ice AgeZ: Ice Block: Pheasant Beak

Nikyu Nikyu no mi:

X: Pad HoC: Tsuppari Pad HoV: Ursus Shock

Yomi Yomi no mi:

Revive (không đề nghị nhấn phím nào).

Goro Goro no Mi:

X: El ThorC: SangoV: Deathpiea

Loc Nguyen