Cách sử dụng tuyệt chiêu mất nhiều máu, thấm máu #beastdrive #ultimate

Các tuyệt chiêu trong Đấu Trường Thú 2 luôn được người chơi chia sẻ trên các trang mạng hoặc trong cộng đồng game thủ. Việc lĩnh hội và thành thục những kỹ năng này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chơi game của mình, cũng như việc bạn hoàn toàn có thể phá đảo Đấu Trường Thú 2 một cách trọn vẹn nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tuyệt chiêu mất nhiều máu, thấm máu #beastdrive #ultimate

Đôi nét về tựa game Đấu Trường Thú 2

Đầu tiên, Đấu trường thú 2 là một tựa game đối kháng rất đặc biệt vào phổ biến trong cộng đồng game thủ lứa tuổi 9x. Khi tham gia vào tựa game này, người chơi có thể hóa thân thành các võ sư với các thế biến thân khác nhau và chiêu thức đặc biệt. Đặc biệt, nếu như bạn là một người có niềm đam mê với động vật và thích các trò chơi đối kháng, đánh nhau, đây chắc chắn là một tựa game dành cho bạn.

Tựa game Đấu Trường Thú 2

Cơ chế đặc biệt của game cho phép người chơi biến hình thành các con vật dũng mãnh như hổ, sư tử,… thậm chí là tắc kè, dơi. Hình thức thi đấu trong game cũng rất đa dạng khi bạn hoàn toàn có thể chơi đấu đơn với máy, chơi 1v1 cùng những người bạn của mình. Và tùy theo chế độ chơi mà người chơi chọn, hình thức thi đấu cũng sẽ đa dạng và thú vị.

Vượt qua các màn chơi, người chơi sẽ có cơ hội đối mặt với Shenlong – một võ sư đầy kinh nghiệm chiến đấu. Vì vậy, để có thể chiến thắng Shenlong trong trận đấu này, người chơi cần phải có kinh nghiệm và thành thục các thao tác tuyệt chiêu trong Đấu Trường Thú 2.

Thông qua đó, không chỉ là những màn đánh nhau bỏng mắt, anh em game thủ còn có thể khám phá cốt truyện của Đấu Trường Thú 2 và tự mình sử dụng được những tuyệt kỹ bá đạo mà chỉ có ở từng nhân vật.

Cách dùng combo trong Đấu Trường Thú 2

Như đã nói ở trên, việc thành thục các kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật rất quan trọng. Khi kết hợp nhiều động tác với nhau và gây sát thương lên người đối thủ liên tục sẽ được gọi là Combo. Khi tích được càng nhiều combo thì khả năng đối phương sẽ bị hạ gục một cách nhanh chóng. Điều này dễ hiểu bởi vì, khi bạn thực hiện combo liên tục, đối thủ sẽ không có cơ hội ra đòn và luôn ở trạng thái bị động.

Thực hiện combo chuẩn xác sẽ gây sát thương cao

Tuy nhiên, phải để có thể làm được nhiều combo không phải là một chuyện đơn giản, nó đòi hỏi nhiều ở độ thuần thục của người chơi về bàn phím cũng như nhân vật. Tùy theo từng nhân vật mà các combo sẽ khác nhau và để có thể trở thành người chơi cao thủ của Đấu Trường Thú 2, bạn cần có khoảng thời gian để rèn luyện có thể coi là khá lâu đấy.

Xem thêm: Top Cửa Hàng Điện Thoại Cầu Giấy, Hà Nội, 351 Cầu Giấy, P

Tuyệt chiêu của Bakuryu

Lấy ví dụ tuyệt chiêu của Bakuryu, đây là nhân vật có thể coi là được nhiều người chơi chọn nhất khi tham gia Đấu Trường Thú 2. Lý do rất hiển nhiên, Bakuryu sở hữu một lối chơi cực kỳ đơn giản, nhanh nhẹn và rất dễ để sử dụng combo của nhân vật này.

Bakuryu là nhân vật được sử dụng nhiều nhất

Thậm chí, Bakuryu còn có thể ra đòn mạnh mẽ hơn khi đối đầu với Shenlong. Khi được bình chọn, nhiều người chơi đã bình chọn rằng Bakuryu là người có khả năng thắng Shenlong cao nhất, chỉ sau Gado. Các combo của Bakuryu có thể được sử dụng như sau:

Xuống – Trái – Đấm: sau khi thao tác những phím này, nhân vật Bakuryu sẽ tập trung sức mạnh vào phần thân. Sau đó, tung chưởng 5 hit liên tiếp vào người đối thủ khiến đối phương trở tay không kịp.Xuống – Phải – Đấm: khi sử dụng tổ hợp phím này, nhân vật Bakuryu sẽ nhảy lên người đối phương, sau đó xoay 3 vòng để gây sát thương. Điều này khá giống với hành động của một con chuột chũi. Hiển nhiên rằng, hình dạng khi hóa thú của Bakuryu chính là chuột chũi.

Các combo của Bakuryu rất dễ để thực hiện

Trên đây là những combo đơn giản của Bakuryu, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những combo khác như sau:

Xuống – Trái – Beast (Beast là nút hóa thú dành cho nhân vật)Xuống – Phải – BeastXuống – Trái – ĐáXuống – Phải – Đá

Tuyệt chiêu của Shina

Đây cũng là một nhân vật rất được phổ biến trong Đấu Trường Thú 2. Shina sở hữu một tuyệt hóa thân thành một con báo dũng mạnh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, lối chơi của Shina lại ngược lại hoàn toàn khi đây là một kiểu nhân vật đánh chậm mà chắc.

Shina là một nhân vật rất được yêu thích trong game

Các đòn tấn công của Shina rất đa dạng từ đấm, đá. Đặc biệt, để có thể thông thạo Shina, bạn cần phải nhớ các đòn tấn công luôn được tạo ra liên tục để gây nên một combo liên hoàn.

Tới – Đá – Đá: 2 đòn đá liên tiếpSau đó tung ra liên tiếp 4 cú đánh tay hoàn hảo.Tiếp theo đấm 2 lần và sau đó đá. Tiếp tục đấm 3 lần rồi đá.Cuối cùng hóa thú và cào 2 lần.

Đây được coi là combo kinh điển nhất của nhân vật Shina bởi chỉ cần làm theo đúng trình tự một cách hoàn hảo thì thanh máu của đối phương chắc hẳn đã sắp về con số 0.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn các tuyệt chiêu trong Đấu Trường Thú 2 của các nhân vật được yêu thích trong game. Nếu bạn thành thục những kỹ năng này, chẳng bao lâu nữa trò chơi này sẽ được bạn phá đảo một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho bạn.