Cách xóa ảnh trên facebook bằng điện thoại, máy tính cực dễ

-

Facebook vẫn “xâm chiếm” thế giới theo một cách mà họ không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức ảnh được download lên từng ngày. Dẫu vậy liệu bạn đã hiểu cách thức xóa ảnh trên Facebook sao để cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, bao gồm một điều chú ý là chúng ta không thể xoá hình ảnh mà bạn không tự thiết lập lên Facebook. Bạn chỉ rất có thể xóa thẻ (Tag) và xóa ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Kế bên ra, bạn cũng có thể yêu cầu bằng hữu xóa ảnh có mặt chúng ta nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu không phải thì bạn cũng có thể báo cáo ảnh (Report) và hy vọng rằng Facebook đã gỡ nó xuống vì vi phạm các điều khoản dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên facebook bằng điện thoại, máy tính cực dễ

Xóa ảnh Facebook trên apk và iOS

Ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động không tồn tại khả năng thống trị tốt như trước đây, tuy vậy những chức năng cơ bản cần thiết vẫn còn đấy đó nếu bạn cần.

*

Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá thể là khá dễ dàng xoá, bạn chỉ việc mở hình ảnh muốn xoá và tiếp đến nhấn nút menu (dấu cha chấm) > chọn vào hình hình ảnh muốn xoá và ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của bạn trên Facebook đã xoá ngay sau khi được xác nhận.

Xóa album ảnh Facebook với xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này cạnh tranh hơn một chút, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thao tác trên ứng dụng Facebook của thiết bị di động cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt quý phái trái màn hình cho đến khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang chính của tập hình ảnh và nhấn nút menu ba chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải. Chọn vào Xóa và xác thực để xóa album hình ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo nhỏ này nhằm xóa hàng loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album bắt đầu và thêm toàn bộ các hình ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một vài album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh rất nổi bật (Featured Photos), đoạn phim hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn tía chấm sẽ không mở ra cho những album đó.

Xóa ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web chuyển động gần như tương tự như với áp dụng trên những thiết bị di động. Các làm việc xoá hình ảnh hay album không có gì biến đổi và nó vận dụng cho phần nhiều hệ điều hành phổ biến hiện thời như Windows, macOS với Linux.

*

Xóa ảnh cá nhân

Thật thuận lợi để xóa từng hình ảnh Facebook bên trên web và có hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ ảnh nào bạn muốn xoá với lăn nhỏ trỏ chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > lựa chọn Xóa hình ảnh (Delete Photo) > Facebook đã hỏi bạn có chắc hẳn rằng muốn xoá ko > chứng thực xóa cùng bức ảnh sẽ đổi thay mất.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh, Mặt Dây Chuyền Đá Quý Thiên Nhiên

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc trên bên đề xuất của mỗi bức hình ảnh có một hình tượng với một cây cây bút chì vào đó. Nhấp vào hình tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với phương pháp này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi chúng ta nhìn thấy nó.Xóa bộ ảnh và xóa ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách thuận tiện để xóa mặt hàng loạt ảnh Facebook trên web. Mặc dù nhiên, với cùng 1 chút trí tuệ sáng tạo và cách thức xóa album, thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của bạn trên trang web và tiếp đến nhấp vào tab Photo (Ảnh). Bên trên trang tiếp theo, bạn cũng có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) với Album. Chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu cha chấm” ở phía bên dưới bên yêu cầu của toàn bộ các album các bạn đã tạo. Nhấp vào kia và chọn vào “Xóa album”.

Xóa album hình ảnh sẽ xóa toàn bộ các hình ảnh trong album. Vì chưng đó, để xóa hàng loạt ảnh, hãy tạo một album bắt đầu và gom toàn bộ các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa tạo thành và những hình ảnh trong này cũng biến mất. Các bạn vẫn chẳng thể xóa một số trong những album bởi vì Facebook tạo ra (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng các bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album các bạn đã tạo. Khôn cùng thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên bạn dạng Facebook này cho xúc cảm lộn xộn hơn tương đối nhiều so với trang web trên laptop để bàn hoặc áp dụng di động. Nhưng hầu như chuyện đều phải có lối đi, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Mở trình duyệt của bạn, điều tìm hiểu Facebook và đăng nhập nếu như khách hàng chưa đăng nhập nhé.Điều đào bới trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm hình ảnh bạn ý muốn xóa và nhấp vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để xoay hình ảnh sang trái, luân chuyển phải… Nhấp vào xóa và xác thực trên trang tiếp theo sau để xóa ảnh.Xóa album với xóa 1 loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút so cùng với xoá album trên áp dụng di động, tuy nhiên điều đó lại dễ gây nhầm lẫn.

Đến trang web của Facebook cùng vào trang cá nhân của bạn như bình thường. Lướt loài chuột xuống và nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Khi trang tiếp theo sau hiện ra, có một nút menu bố chấm ở góc trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, bao gồm một tùy lựa chọn để xóa album cùng với tất cả các bức hình ảnh bên trong nó.

Bạn rất có thể sử dụng biện pháp này nhằm xóa mặt hàng loạt ảnh giống như những ứng dụng di động và website trên laptop để bàn. Các bạn tự tạo một album, thêm phần lớn bức hình ảnh bạn không thích và sau đó xóa album nhằm xóa toàn bộ những bức hình ảnh đó.

Vẫn gồm một vài phương pháp khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, nhân tiện ích như vậy này vẫn xóa toàn thể lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi site thông tin tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology thú vị hằng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và chiết khấu sớm nhất