In-app là gì

-

Nhiều người tiêu dùng iPhone vẫn lâu nhưng vẫn không nắm rõ mua in-app là gì và nguyên nhân lại hoàn toàn có thể khiến bản thân bị trừ chi phí trong tài khoản.


Với bài toán thể tắt tác dụng mua in-app đi, bạn cũng có thể chủ cồn phòng tránh bài toán mất giá thành trong quy trình dùng iPhone do chưa nắm rõ cơ chế của hệ điều hành iOS.

Bạn đang xem: In-app là gì

Mua in-app là gì?

Mua in-app (in-app purchase) là một tính năng được táo trang bị sẵn trên những ứng dụng cùng tựa trò chơi trên những căn cơ mà hãng sở hữu. Kĩ năng này có thể chấp nhận được người sử dụng rất có thể mua nhanh các tính năng hoặc đồ vật trong game trải qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình.

Đây là công dụng thực sự tiện lợi nếu bạn hiểu rõ cơ chế hoạt động và cần sử dụng đúng phương pháp để tải được đúng mực những trang bị phẩm bạn thích trong quá trình trải nghiệm quả táo hoặc chơi game.

*

Có cần tắt tác dụng mua in-app giỏi không?

Là một khả năng được hãng apple xây dựng để tăng thêm trải nghiệm fan dùng. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người muốn tắt nhân kiệt mua in-app vì không cụ bắt cụ thể về công dụng này, dẫn tới việc tiếp tục bị trừ tiền không rõ nguyên nhân.

Ngoài ra, nếu như khách hàng hay đưa iPhone cho trẻ em trong mái ấm gia đình chơi game thì cũng đề nghị tắt tải in-app đi để đề phòng trẻ sở hữu nhầm thiết bị dụng nào đó trong quá trình chơi game.

Xem thêm: Cập Nhật Các Trương Trình Khuyến Mãi Của Viettel, Các Chương Trình Khuyến Mãi Của Viettel

Cách tắt kĩ năng mua in-app

Để tắt kĩ năng mua in-app, bạn chỉ việc làm theo các bước dưới đây, để ý là những bước hướng dẫn này tiến hành trên tiện ích ios 13:

Bước 1: Từ màn hình chính, vào Cài để sau đó lựa chọn Thời gian thực hiện và chọn tiếp Bật giới hạn.

*

Bước 2: trên đây, chúng ta gạt công tắc ảo quý phái trái nhằm kích hoạt lại Bật số lượng giới hạn rồi truy cập vào nhân kiệt Mua hàng iTunes và App Store. Lúc này, bạn cũng có thể đề xuất các giới hạn cho việc mua, xóa hoặc thiết đặt ứng dụng. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu gia tăng độ an toàn cho từng thanh toán, hãy nhấn vào mục Luôn yêu thương cầu trong kênh Yêu cầu mật khẩu.

*

Bước 3: Ở những mục Xóa ứng dụng, cài đặt in-app Cài để ứng dụng, bạn chọn ở ô Không mang lại phép.

*

Câu hỏi thường xuyên gặp

Mua in-app dùng để gia công gì?

Mua in-appcho phép tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể mua cấp tốc các chức năng hoặc dụng cụ trong game trải qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình.

Tắt thiết lập in-app hữu ích ích gì?

Với việc thể tắt tuấn kiệt mua in-app đi, bạn có thể chủ cồn phòng tránh việc mất ngân sách trong quy trình dùng iPhone bởi vì chưa nắm rõ cơ chế củahệ điều hành và quản lý iOS.