Cách sửa lỗi iphone sạc không vào điện

Dịch vụ sửa iPhone 4 sạc không vào pin uy tín tại Huy Dũng Mobile

iPhone 4 sau một thời gian dài sử dụng thì bỗng nhận sạc nhưng không vào pin, không lên phần trăm pin dù bạn đã thử kiểm tra cốc sạc, cáp sạc khác. iPhone 4 sạc không lên pin đồng nghĩa với việc iPhone của bạn sẽ bị mất nguồn và không làm được gì. Lúc này, bạn phân vân tìm địa chỉ sửa iPhone 4 sạc không vào pin ở đâu? uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi iphone sạc không vào điện

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa iPhone sạc không vào pin nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa iPhone 4 sạc không vào pin trong trường hợp nào?

Sửa iPhone 4 sạc không vào pin trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng. Có rất nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPhone báo sạc nhận sạc nhưng không vào pin, sạc không lên điện. Sau đây là những trường hợp bạn tham khảo.

Nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây cáp sạc, chân sạc iPhonebị rỉ sét, oxy hóa, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém và gây ra lỗi.Điện thoại iPhone bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc không sạc được pin.Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPhone 4 đó là do ic nguồn bị lỗi hư hỏng.Ngoài ra pin bị lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPhone 4 nhận sạc không lên phần trăm pin, đây cũng là câu trả lời tại sao sạc pin không lên phần trăm?

Và còn rất nhiều trường hợp sửa lỗi iPhone 4 sạc không lên pin, sạc vào pin nhưng không lên nguồn,… Để biết chính xác pan bệnh của máy quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Sửa iPhone 6 sạc không vào pin

Sửa iPhone 6 Plus sạc không vào pin

Sửa iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin

Quy trình sửa iPhone 4 sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máyCho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Xem thêm: Yêu Mot Nguoi Co Le - Yêu Một Người Có Lẽ (Remix)

Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone 4 sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobiletrung tâm sửa chữa iPhoneuy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy sửa chữa: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ sửa iPhone 4 sạc không vào pintại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!