(worldlinks.edu.vn)- Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ sở hữu đôi lần bạn gặp mặt phải trường vừa lòng iPhone bỗng nhiên bị mất âm thanh mà ko rõ lý do.

Bạn đang xem: Iphone 4 bị mất tiếng


Nếu iPhone bị mất tiếng, điện thoại cảm ứng sẽ ko đổ khi tất cả cuộc điện thoại tư vấn đến, âm thanh bị lệch lạc hoặc người tiêu dùng sẽ cần thiết nghe nhạc với loa ngoài… Làm vắt nào nhằm khắc phục triệu chứng trên?

1. Bình chọn nút gạt yên lặng

Giải pháp thứ nhất mà các bạn cần tiến hành là kiểm tra nút gạt nằm ở kề bên trái thiết bị, bởi trong quá trình sử dụng, hoàn toàn có thể do vô tình mà chúng ta đã gửi iPhone sang chế độ im lặng.

*

2. Khởi cồn lại iPhone

Để khởi động lại thiết bị, bạn hãy nhấn phím mối cung cấp + trang chủ cùng lúc cho đến khi biệu tượng công ty Apple xuất hiện thêm trên màn hình. Lưu ý, việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.

*

3. Khôi phục lại toàn bộ thiết lập

Sự vậy mất âm thanh hoàn toàn có thể xảy ra lúc bạn thay đổi các thiết lập cấu hình trên iPhone. Vì đó, để khắc phục, người dùng hãy chuyển tất cả tùy chỉnh thiết lập về chính sách mặc định. Để thực hiện, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài để chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Việc này vẫn không tác động đến dữ liệu cá thể của bạn.

*

4. Cắm và toá tai nghe

Để xung khắc phục, bạn hãy thử gặm và rút tai nghe khoảng chừng bốn, năm lần liên tục, đồng thời đánh giá và làm cho sạch bụi bẩn trong cổng cắm 3,5 mm.

Xem thêm: Chèn Dòng Trong Excel 2007 Bằng Phím Tắt, Các Phím Tắt Trong Excel

*

5. Làm sạch bụi bặm tại các cổng kết nối

Đầu tiên, các bạn hãy sử dụng một bàn chải có lông mượt và cẩn trọng làm sạch bụi bẩn tại phần loa ngoài, cổng lightning với loa nghỉ ngơi cạnh đáy. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng rằng cái ốp sống lưng đang thực hiện không bịt mất loa ngoài.

*

6. Tắt Bluetooth

Việc mất âm thanh rất có thể xảy ra khi chúng ta vô tình kết nối iPhone cùng với một dòng tai nghe bluetooth gần đó. Vào trường hợp này, bạn chỉ việc vuốt tự cạnh dưới màn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.

*

7. Phục hồi hệ thống

Để thực hiện việc này, chúng ta hãy liên kết iPhone với thiết bị tính. Mở iTunes, click chuột biểu tượng iPhone ở góc cạnh trên bên trái, kế tiếp chọn Restore backup và làm theo công việc hướng dẫn. Ko kể ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện việc phục hồi dữ liệu trải qua iCloud.

*

8. Bấm rất mạnh vào góc phải thiết bị

Giải pháp này nghe có vẻ rất lạ, mặc dù nhiên, nó đã hoạt động hiệu quả đối với một số người. Việc bạn cần làm là bấm rất mạnh tay vào góc phải dưới iPhone và giữ khoảng tầm 20 giây. Những kết nối hoàn toàn có thể bị lỏng, bởi vì vậy hành vi này có thể giúp sửa chữa.

9. Update hệ điều hành

Để cập nhật iPhone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm).

*

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại comment khi gặp gỡ rắc rối trong quá trình sử dụng.