Iphone 4 mất đèn màn hình

-
_Ip4 unlocked 5.1.1 (đã JB) của em nó bị như hình mặt dưới.

Bạn đang xem: Iphone 4 mất đèn màn hình

Triệu hội chứng gồm những giai đoạn sau: +Ban đầu thì đèn ở góc phải phía dưới màn hình chớp chớp thường xuyên (chớp giống nguyên lý phát sáng của đèn huỳnh quang đó), màu sắc vẫn hiển thị đầy đủ. +Vài tuần sau, nó bị chớp màu sắc giống như hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Hình 3D Con Vật Sư Tử 3D Hiển Thị, Cách Xem Con Vật 3D, Sư Tử 3D Trên Điện Thoại

+Hiện tại thì màn hình hiển thị đen thui luôn luôn rồi, có cuộc gọi đến thì vẫn Slide nhằm nghe được (chứng tỏ chạm màn hình không bị hư)_Câu hỏi: em muốn hỏi như vậy gồm phải hỏng đèn screen không, nếu cố thì thợ sẽ cầm cố đèn của bản thân mình hay đề nghị thay nguyên bộ đèn + màn hình cảm ứng luôn, với giá tầm từng nào tiền? Em ở tp.hồ chí minh muốn hỏi tiệm như thế nào mở máy với sửa trước mặt khách hàng? (vì thứ em xách tay, chưa tháo ra bao giờ, lớ ngớ bị luộc đồ zin theo máy)._Thanks!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Như chũm này thì bắt buộc thay screen rồi bạn ah, hoặc còn trường vừa lòng khác là bị đụng chân socket bên trên main. Coi chữ ký kết nếu gần thì qua nơi mình, làm cho bạn xem trực tiếp, ngồi xem đem được ngay. Gõ tìm cửa hàng mình nghỉ ngơi worldlinks.edu.vn là biết ah