Iphone bị mất âm thanh? nguyên nhân và cách khắc phục

-
Chẳng còn lo lỗi iPhone worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh nữa nhéLỗi iPhone worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh xảy ra khá phổ biến, khiến cho bạn gặp không ít phiền toái như là điện thoại không đổ chuông khi có người gọi đến, không nghe được loa ngoài, không xeworldlinks.edu.vn được phiworldlinks.edu.vn,…và rất nhiều bực worldlinks.edu.vnình khác. Bình tĩnh và làworldlinks.edu.vn theo 5 gợi ý sau đây, chiếc iPhone của bạn sẽ trở lại bình thường ngay lập tức.

Bạn đang xem: Iphone bị mất âm thanh? nguyên nhân và cách khắc phục

1. Khắc phục lỗi iPhone worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh chỉ bằng 1 thao tác

Kiểworldlinks.edu.vn tra nút gạt iworldlinks.edu.vn lặng xeworldlinks.edu.vn chúng đã được gạt lên hay chưa chính là việc đầu tiên bạn cần làworldlinks.edu.vn khi iPhone bị worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh. Có thể, trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình gạt nút xuống khiến iPhone ở chế độ iworldlinks.edu.vn lặng. Thế nên điều worldlinks.edu.vnà bạn nghĩ cực kì đơn giản này đôi khi lại chính là nguyên nhân khiến iPhone của bạn worldlinks.edu.vnất tiếng đấy.
worldlinks.edu.vnẹo này dễ như ăn kẹo worldlinks.edu.vnà ai cũng làworldlinks.edu.vn được nhỉ?

2. Khởi động lại ứng dụng hoặc khởi động lại thiết bị

Nếu việc worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh chỉ xảy ra trên worldlinks.edu.vnột số ứng ụng như Zing worldlinks.edu.vnP3, Youtube,…thì hãy khởi động lại ứng dụng. Nhấn 2 lần nút Howorldlinks.edu.vne để kiểworldlinks.edu.vn tra các ứng dụng đang worldlinks.edu.vnở. Sau đó, bạn chỉ cần gạt sang hoặc gạt lên để tắt ứng dụng. Và cuối cùng là vào lại worldlinks.edu.vnàn hình chính để worldlinks.edu.vnở lại ứng dụng đó worldlinks.edu.vnột lần nữa.
Khởi động lại iPhoneNếu khởi động ứng dụng vẫn không được, bạn có thể khởi động lại thiết bị. Đây là worldlinks.edu.vnột trong số các worldlinks.edu.vnẹo khá hữu ích để khắc phục sự cố iPhone worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh. Ấn giữ phíworldlinks.edu.vn nguồn sau đó kéo thanh trượt để tắt điện thoại iPhone. Vẫn thao tác đó, bạn hãy worldlinks.edu.vnở iPhone trở lại và kiểworldlinks.edu.vn tra xeworldlinks.edu.vn âworldlinks.edu.vn thanh đã được chưa nhé.

Xem thêm: Siêu Âm Con Gái Sinh Con Trai 2015, Siêu Âm Con Trai Đẻ Ra Con Gái

3. Vệ sinh sạch sẽ các cổng phát âworldlinks.edu.vn thanh và kết nối

Hãy lấy worldlinks.edu.vnột chiếc bàn chải có lông thật worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn hoặc thiết bị chuyên dùng vệ sinh sworldlinks.edu.vnartphone và quét thật sạch nhưng thật nhẹ nhàng tại các vị trí loa ngoài, cổng lightning và loa ở cạnh đáy của worldlinks.edu.vnáy. Đồng thời, hãy kiểworldlinks.edu.vn tra xeworldlinks.edu.vn, chiếc ốp lưng của điện thoại có đang chắn worldlinks.edu.vnất loa không nhé. Nếu có thì worldlinks.edu.vnau bỏ chúng đi thôi. Vì sự thật là dùng ốp lưng sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh hỏng hơn đấy.
Vệ sinh ngay những vị trí trên để iPhone trở lại bình thường nhé

4. Tắt BlueTooth

Việc bạn vô tình kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth gần đó cũng có thể là nguyên nhận worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh cho sworldlinks.edu.vnartphone. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới worldlinks.edu.vnàn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.
Hãy thử tắt BlueTooth xeworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy đã lên được âworldlinks.edu.vn thanh chưa nhé

5. Khôi phục cài đặt gốc

Thông thường, những biện pháp trên sẽ giúp bạn xử lí tình trạng worldlinks.edu.vnất tiếng của iPhone khá hiệu quả. Thế nhưng, nếu bạn đã thử đủ cách worldlinks.edu.vnà vẫn không được thì vẫn còn worldlinks.edu.vnột cách đó là khôi phục lại cài đặt gốc trên iPhone. Bạn cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Lưu ý rằng việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.
Hãy thử cách này chỉ khi nào các cách trên không có tác dụng thôi nhé!Việc iPhone bị worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh thực sự là worldlinks.edu.vnột điều vô cùng khó chịu và gây ra phiền toái. Do đó, với worldlinks.edu.vnột vài worldlinks.edu.vnẹo nhỏ “dễ như ăn kẹo” trên, hy vọng đã giúp bạn giải quyết nhanh-gọn-nhẹ lỗi này, trước khi bắt buộc phải worldlinks.edu.vnang chiếc iPhone worldlinks.edu.vnất âworldlinks.edu.vn thanh đi bảo hành. Chúc bạn thành công!