Iphone 5 bị nhoè màn hình

-

Điện thoại iPhone bị nhòe màn hình là một trong những lỗi thường gặp nhất hiện nay, lỗi này khiến người dùng hoang mang và lo lắng. Vậy nguyên nhân do đâu? Dấu hiệu như thế nào? Và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Iphone 5 bị nhoè màn hình

Dấu hiệu khi iPhone bị nhòe màn hình

Điện thoại iPhone bị nhòe màn hình sẽ có những biểu hiện như :

Các biểu tượng sóng wifi, 3g bị nhòe đi.Logo cũng bị làm mờ, không nhìn thấy rõCó xuất hiện các vạch trắng trên màn hình.Khi người dùng mở các ứng dụng như đồng hồ, lịch…đều thấy mờ, nhìn không rõ.Khi vuốt màn hình chuyển trang ở màn hình chính thì phản ứng chậm, đơ, các icon đều bị nhòe đi.Có nhiều vết mờ xuất hiện trên màn hìnhHình ảnh hiển thị kém xa ban đầu.

Khi gặp những dấu hiệu này cách tốt nhất là bạn nên mang máy tới cửa hàng uy tín để kiểm tra và thay màn hình iphone 6 mới, nhằm không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Xem thêm: Lyric Anh Nhà Ở Đâu Thế ? Lời Bài Hát Anh Nhà Ở Đâu Thế (Solo Version)

*
*
*
*
*

Nhấn giữ đồng thời phím Home và nút Power

– Sau khi quá trình restore hoàn tất bạn cần đồng bộ hóa dữ liệu từ iTunes vào iPhone.

Nếu sau khi restore mà iPhone vẫn không hết tình trạng nhòe màn hình, chắc chắn lỗi do phần cứng. Trường hợp này bạn nên mang máy tới cửa hàng uy tín để kiểm tra và sửa iphone tại Đà Nẵng. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Từ khóa hay tìm kiếm: màn hình iphone 5s bị nhoè, màn hình iPhone 5 bị nhòe, màn hình iPhone 6 bị nhòe