Iphone 5s restore lỗi 14

-

Đối với người dùng apple iphone thì Restore là một làm việc rất quen thuộc và đề nghị thiết. Mặc dù nhiên, không hẳn lúc nào việc Restore cũng diễn ra dễ dãi mà trong một sô trường đúng theo khi Restore iPhone phát hiện lỗi 14. Vậy bạn đã biết cách sửa chữa iPhone 5s Restore lỗi 14 ra sao chưa?

Cách hạn chế khi iPhone restore lỗi 14

Biểu hiện nay khi iPhone chạm mặt phải lỗi 14 đó là lúc thực hiện quy trình restore iPhone thông qua ứng dụng iTunes thì sản phẩm công nghệ sẽ hiển thị thông báo “The iPhone can not Restored. An Unknown error occurred (14)’.

Bạn đang xem: Iphone 5s restore lỗi 14

*
Lỗi 14 lộ diện khi restore iPhone

1. Tại sao iPhone Restore li 14

iPhone Restore lỗi 14 xảy ra có thể do một số trong những các vì sao chính sau đây:

– tại sao thứ nhất: bởi cáp USB của người tiêu dùng bị lỏng khi liên kết với máy tính hoặc dây cáp mà ai đang sử dụng không phải cáp Zin của Apple.

– nguyên nhân thứ hai: Trước khi thực hiện Restore, chúng ta đã không tiến hành đưa sản phẩm về chế độ DFU.

– nguyên nhân thứ ba: có thể do ứng dụng iTunes nhiều người đang dùng không hẳn là phiên bạn dạng mới nhất.

Xem thêm: Top 3 Micro Chống Hú Tốt Nhất Hiện Nay Cho Dàn Âm Thanh, Top 3 Micro Không Dây Chống Hú Tốt Nhất Hiện Nay

Bên cạnh đó việc phần cứng của iPhone bị lỗi cũng là trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trên.

2. Sa iPhone Restore li 14

Các bạn cũng có thể khắc phục lúc iPhone mắc lỗi 14 theo một số cách sau đây:

– bước 1: Tiến hành khám nghiệm lại dây sạc cáp USB xem đã bắt buộc là dây cáp chính hãng của hãng apple hay chưa? Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra cáp đã cắm chặt với máy tính xách tay hay chưa hoặc chúng ta cũng có thể đổi sang 1 cổng khác

– bước 2: Thực hiện cập nhật phần mượt iTunes phiên bạn dạng mới tuyệt nhất về trên máy tính xách tay của bạn. Cách cực tốt là bạn nên chuyển sang một chiếc máy tính xách tay khác và triển khai việc này lại từ đầu

– cách 3: trước khi hực hiện nay restore thì chúng ta đưa điện thoại iphone về cơ chế DFU bằng phương pháp nhấn với giữ đồng thờ hai nút trang chủ và nút nguồn trong thời hạn khoảng 10 giây rồi tiếp nối thả tay sinh sống nút mối cung cấp ra, tuy vậy vẫn không thay đổi nút Home tính đến khi ứng dụng itunes thông báo đã search thấy đồ vật iPhone của bạn.

*
Thực hiện đưa iPhone về chính sách DFU trước lúc restore

Nếu sau khi các bạn đã triển khai theo 3 bước trên nhưng mà lỗi 14 vẫn không được khắc phục thì có thể do hartware máy đã biết thành lỗi. Thời điểm này, không thể cách nào khác là các bạn đem iPhone của chính bản thân mình tới một trung tâm thay thế có uy tín sớm nhất để chất vấn và khắc chế lỗi.