Iphone 6 plus 64gb giá bao nhiêu

Bảo hành 6 tháng tại worldlinks.edu.vn không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)

iPhone 6 Plus 64 GB cũ

iPhone 6 Plus chính là phablet (smartphone lai tablet) đầu tiên của Apple. Dù đã ra mắt từ năm 2014, chiếc điện thoại này vẫn luôn tạo ra được sứt hút lớn trên thị trường di động nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và camera chụp ảnh ấn tượng.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus 64gb giá bao nhiêu

Thiết kế và hình thức iPhone 6 Plus 64 GB cũ

iPhone 6 Plus cũ có thiết kế nhôm nguyên khối rất sang trọng với mọi chi tiết trên thân máy đều được hoàn thiện chắc chắn và tỉ mỉ, hai cạnh bên được bo tròn mềm mại mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay.

Đặc biệt, với chính sách kiểm định hàng cũ nghiêm ngặt của worldlinks.edu.vn, những chiếc iPhone 6 Plus cũ đang bán tại cửa hàng đều có hình thức “like new”, tức là gần như mới.

Màn hình iPhone 6 Plus 64 GB cũ hiển thị sắc nét

Chất lượng hiển thị của iPhone 6 Plus cũ là hoàn toàn tương đương với máy mới.

Sở hữu độ phân giải Full HD, sử dụng công nghệ IPS trên tấm nền LCD kích thước 5.5 inch, những hình ảnh hiển thị trên iPhone 6 Plus cũ có độ sắc nét cao, màu sắc được tái tạo trung thực, không bị biến đổi dù nghiêng máy ở nhiều góc khác nhau.

Hiệu năng iPhone 6 Plus 64 GB cũ đáp ứng tốt mọi thao tác

iPhone 6 Plus được tích hợp vi xử lý A8 do chính Apple thiết kế.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Đẹp Hà Nội Chưa Đi Là Chưa Biết Thủ Đô, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

Con chip này tương thích rất tốt với phần mềm, mang lại hiệu năng đủ để đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng, từ liên lạc, làm việc, lướt web đến xem phim và chơi game giải trí.

Thoải mái lưu trữ khi sở hữu iPhone 6 Plus 64 GB cũ

Với bộ nhớ trong có dung lượng lên đến 64 GB, iPhone 6 Plus giúp người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu công việc, thoải mái chụp ảnh - quay phim hay cài nhiều game - ứng dụng mà không phải lo lắng về việc máy bị đầy bộ nhớ.

Camera iPhone 6 Plus 64 GB cũ tích hợp chống rung quang học

Không nhiều smartphone trên thị trường được trang bị công nghệ chống rung quang học cho camera và iPhone 6 Plus chính là một trong số đó. Công nghệ này giúp người dùng ổn định chất lượng video trong điều kiện máy bị rung, lắc khi quay.

Kết hợp với độ phân giải 8 MP và cụm đèn flash kép 2 tông màu, iPhone 6 Plus mang lại những bức ảnh, video chất lượng kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Thời lượng pin của iPhone 6 Plus 64 GB cũ

Sở hữu viên pin dung lượng chỉ 2915 mAh và là một chiếc máy cũ nhưng nhờ con chip A8 quản lý điện năng hiệu quả cùng chất lượng gia công sản phẩm tốt, iPhone 6 Plus 64 GB cũ vẫn cung cấp đủ năng lượng cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn một ngày.

iPhone 6 Plus 64 GB cũ (Hàng nhập khẩu) được worldlinks.edu.vn thu lại từ những khách hàng mua máy ở nước ngoài mang về Việt Nam sử dụng, sau một thời gian thì đổi sang máy khác. Sản phẩm được cam kết về chất lượng bằng chính sách bảo hành 6 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình, đồng thời người dùng có thể nâng cấp lên gói bảo hành 12 tháng như máy mới. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc phablet cao cấp với mức giá phải chăng thì iPhone 6 Plus 64 GB cũ chính là sự lựa chọn phù hợp.