Iphone 7 đen nhám và đen bóng

-

iPhone 7iPhone 7 Plusvừa được Apple trình làng không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, đổi lại, "táo khuyết" mang tới cho người dùng tới hai phiên bản màu máy mới, cụ thể là hai sắc thái màu đen: Black (đen nhám) và Jet Black (đen bóng). Nếu bạn đang dự định nâng cấp chiếc iPhone mà mình đang sử dụng và đang phân vân không biết nên chọn màu đen bóng hay đen nhám, những hình ảnh dưới đây có thể sẽ phần nào giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

Bạn đang xem: Iphone 7 đen nhám và đen bóng

Mời bạn đọc xem loạt hình ảnh so sánh chiếc iPhone 7 Jet Black mới về Việt Nam và iPhone 7 Plus Black.


*

iPhone 7 Plus Black có thể được xem là màu Space Gray (đã bị Apple khai tử) được chỉnh tông màu đậm lên. Tuy nhiên khi đặt cạch chiếc Jet Black, có thể thấy rõ màu Black không đen bằng.


*

Thân máy bản Jet Black có độ bóng, độ phản chiếu lớn cao. Trải nghiệm thực tế cho thấy máy màu đen nhám cầm chắc tay hơn, phiên bản Jet Black cho cảm giác hơi trơn.


*

Tùy góc ánh sáng, phiên bản iPhone Black có thể có mức độ màu đen giảm xuống. Bản Jet Black có điểm trừ là rất dễ bám mồ hôi, dấu vân tay.


*

Bản Jet Black cũng dễ bị xước hơn trong quá trình sử dụng. Chính Apple cũng đã đưa ra khuyến cáo này tới người dùng.

Xem thêm: Tính Tuổi Sinh Con Hợp Bố Mẹ Để Sinh Con, Chọn Năm Tốt, Hợp Tuổi Với Bố Mẹ Để Sinh Con


*

Đổi lại, ở phiên bản Black, logo táo khuyết, vạch nhựa đóng vai trò là ăng ten, dòng chữ iPhone và các thông tin bên dưới đều rất chìm, mờ và hòa vào màu đen thân máy, khiến máy trông có độ đồng nhất rất cao và ấn tượng.


Mặt trước hai phiên bản màu đen thì không có sự khác biệt nào rõ rệt.


Một số người cho rằng màu Jet Black trên iPhone mới làm họ nhớ đến chất liệu... nhựa bóng.


Ngoài các vấn đề liên quan đến ngoại hình, một điểm nữa khác biệt giữa iPhone Black và Jet Black nằm ở chỗ iPhone Jet Black không có phiên bản bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB. Người dùng chỉ có hai lựa chọn là mức 128 GB hoặc 256 GB.


Ít nhất trong thời gian đầu, giá bản Jet Black với mức bộ nhớ tương tự sẽ cao hơn máy Black khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng.


Thấy hình ảnh này, bạn có còn ý định muốn mua iPhone Jet Black không?


Cảm ơn hệ thống CellphoneS đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này!