Cuối cùng thì Apple đã và đang nghĩ tới cách thực hiện tích hợp các technology sạc cấp tốc vào iPhone 7 để tăng vận tốc nạp điện đến máy, đủng đỉnh hơn những thiết bị app android tới 1 - 2 năm.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus có hỗ trợ sạc nhanh không

*

Hình minh họa.

Không rõ là táo apple định làm gì, tuy thế các tính năng lạ trên iPhone 7 gồm thể sẽ chỉ theo kiểu "nhỏ giọt", không đích thực gây để ý được như những thế hệ trước, cùng lần này cũng vậy. Dù và đúng là có technology sạc nhanh, nhưng nó lại chỉ tương đương với hồ hết gì mà lại Qualcomm có tác dụng được từ... Hai năm trước.

Chính xác hơn, theo hình hình ảnh và tin tức mà tài khoản 
the_malignant chia sẻ trên Twitter, khi so sánh hai bảng mạch của iPhone 6S cùng iPhone 7 thì bạn ta phát chỉ ra là mẫu mã máy new hơn sẽ cung ứng nguồn điện vào ít nhất 5V/2A, trong những khi với iPhone 6S hoặc cũ hơn thế thì chỉ hỗ trợ nguồn vào 1A.

Xem thêm: Samsung Galaxy S6 Xách Tay Mỹ Xách Tay, Galaxy S6 Xách Tay Mỹ

Về cơ bản, điều này sẽ giúp đỡ iPhone 7 sạc cấp tốc hơn đáng chú ý so với trước, hơn hết cách sử dụng sạc máy tính bảng ipad vốn bao gồm nguồn ra 5V/2A, bởi chip làm chủ không còn tự động giới hạn nguồn vào nữa. Cùng với viên pin có dung lượng chưa tới 2000mAh, nhiều kĩ năng các chủng loại iPhone 7 new sẽ bắt kịp các siêu phẩm game android trong bài bác kiểm tra thời hạn sạc, dù tốc độ thì vẫn còn đó thua nhiều.

*

Đơn cử, dòng Galaxy S7 của Samsung rất có thể sạc 1/2 cho viên pin 3000mAh chỉ trong vòng 30 phút nhờ công nghệ sạc nhanh dựa trên QuickCharge 3.0 của Qualcomm. Với iPhone, dù tốc độ pin chỉ tương tự với QuickCharge 1.0 nhưng rất có thể máy cũng vẫn đạt tới mức mốc này, phần lớn là nhờ dung tích pin chỉ bằng 2/3 so với đối thủ.

Hy vọng rằng, với đầy đủ cải tiến nhỏ dại giọt như những tin đồn, vắt hệ iPhone 7 mới sẽ chưa phải là nỗi bế tắc của apple sau hai năm liền không gây được ấn tượng.


Nên xem


Bowers và Wilkins reviews phiên bạn dạng Midnight blue Metallic cho bộ đôi 705 và 702 Signature
Bang và Olufsen hợp tác cùng Cisco trình làng Cisco 980: Tai nghe ko dây cao cấp dành cho tất cả những người thường xuyên thao tác làm việc từ xa
8K OLED TV xác nhận gia nhập vào thị phần chính thống trải qua loạt sản phẩm sắp giới thiệu của TCL

Cùng chủ đề


Tidal chuyển đổi chính sách thu tiền phí cho gói HiFi: Nghe nhạc quality CD với giá chỉ 9,99 USD
Ứng dụng táo Music nay đã có mặt trên TV tối ưu LG
Sonos tung cập nhật bổ sung cập nhật tính năng cung ứng âm thanh surround DTS