Jhin sơn hải cuồng thần

-

Theo đó, lỗi new của trang phục Jhin đánh Hải Cuồng Thần tương quan đến khả năng Nét Vẽ chết người (W) của gã nghệ sỹ Tử Thần.

Bạn đang xem: Jhin sơn hải cuồng thần


Các phục trang trong Liên Minh lịch sử một thời có chức năng trang trí là chính. Nó có thể chấp nhận được người nghịch trải nghiệm vị tướng mà mình yêu quý với xây cất và hiệu ứng khả năng khác nhau. Đối cùng với Riot Games, xiêm y chỉ cần sử dụng để thay đổi ngoại hình hay kĩ năng mà không tác động ảnh hưởng hay tăng sức khỏe cho tướng. Mặc dù nhiên đôi khi những trang phục này bị lỗi và khiến cho trang phục kia tăng sức mạnh cho tướng, với Jhin đánh Hải Cuồng Thần là 1 trong những ví dụ điển hình.


Theo chia sẻ của một người dùng mang tên “TheRieZ” bên trên diễn đàn Reddit, anh vẫn phát hiện ra Jhin đánh Hải Cuồng Thần lộ diện lỗi bá đạo. Lỗi này tương quan đến chiêu đường nét Vẽ chết người (W) khiến những lần ra chiêu của vị tướng này không thể phát hiện nay trước với dính chiêu ngay lập tức lập tức.

Jhin W Bug with new skin from leagueoflegends


Thông thường, mỗi lúc Jhin bước đầu động tác thực hiện chiêu W thì hệ thống sẽ hiển thị một đường thẳng nhằm mọi bạn biết được hướng phun của nó. Tiếp đến một ít ngày sau khoảng 0,5 giây thì giải pháp này new bắn theo phía chỉ định. Điều này được cho phép đối thủ nhận thấy hướng phun và né chiêu dễ dãi hơn. Tuy nhiên so với trang phục new của gã nghệ sĩ Tử Thần, tài năng này mọi khi sử dụng đã có chức năng gần như ngay mau chóng và khiến đối thủ không có cách nào trở tay kịp.

Xem thêm: Phần Mềm Giải Nén Tốt Nhất Miễn Phí, 4 Phần Mềm Nén & Giải Nén File

*

Ngoài Udyr với Olaf, các cái tên hot khác như Cho’Gath, Pantheon, Rammus, Elise, Ivern, cùng Taliyah. Cũng sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 11.3 của LMHT.

Hiện trên Riot Games vẫn chưa có ngẫu nhiên phản hồi về lỗi bá đạo này của xiêm y Jhin sơn Hải Cuồng Thần. Do vậy các bạn hãy xem xét về bộ đồ này lúc chẳng may phải đương đầu với nó trong những trận đấu thường cũng giống như xếp hạng nhé.


Mới trên đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa trình làng website phê chuẩn tại D.G.Pals
. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần túng bấn của Panterra. Theo đó, fan chơi vẫn cùng sát cánh với các chú pet đáng yêu với tên gọi D.G.Pals.Mọt Game khôn xiết hân hạnh sát cánh đồng hành cùng D.G.P để reviews đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền trinh nữ gì không thử? Hãy theo dõi hồ hết thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại home cùng gia đình nhà mối nhé!Còn chờ gì nữa mà lại không vào ngay D.G.Pals để thừa nhận được phần nhiều quà hấp dẫn.