Đức phúc đoạt quán quân giọng hát việt 2015

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Đức phúc đoạt quán quân giọng hát việt 2015

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
Đức Phúc được cho là giành chiến thắng nhờ may mắn khi vào đội HLV Mỹ Tâm - vốn có lượng fan đông đảo trong showbiz Việt

Bên cạnh đó trước khi công bố quán quân Giọng hát Việt 2015 khoảng 10 phút, các PV theo dõi mảng giải trí bất ngờ nhận được tin nhắn nặc danh cho rằng người chiến thắng sẽ là Đức Phúc vì có sự sắp đặt từ trước càng làm cho Đức Phúc gồng gánh thêm đàm tiếu.

Khán giả đang ví Đức Phúc như Yasuy thứ hai, có thể được đăng quang đấy nhưng nhanh chóng biến mất khỏi làng giải trí sau những hoạt động mờ nhạt, làng nhàng. Trước ý kiến này, Đức Phúc nói: “Mọi người hay nói em giống như Yasuy thứ hai nhưng em thấy không đúng lắm bởi vì em trẻ tuổi hơn, có nhiều sức trẻ để làm nhiều thứ hơn sau khi ra khỏi cuộc thi”.

Vũ Thảo My

Thảo My - quán quân Giọng hát Việt 2013 cũng bị cho là chưa xứng đáng do khả năng không nổi trội, có phần thua kém 3 đối thủ trong đêm chung kết

Vượt qua 3 đối thủ Hà My, Hoàng Tôn và Cát Tường, Vũ Thảo My đã trở thành quán quân Giọng hát Việt mùa thứ hai. Cô bé 17 tuổi đến từ Nam Định là thí sinh nhỏ tuổi nhất giành giải nhất Giọng hát Việt khi bước lên bục cao nhất trong đêm chung kết diễn ra tối 15.12.2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Việc thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng The Voice 2013 không được lòng nhiều người. Giải thưởng trao cho Thảo My dấy lên bất bình khi các phần trình diễn của Thảo My được cho là nhạt nhòa, ít nổi bật, tài năng âm nhạc không xuất sắc và vào top 4 đã nhờ may mắn rồi chứ không kể lên ngôi vô địch.

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Gói Cước Max Của Vinaphone Nhận 13, Đăng Ký Gói Cước 3G

Từ khi đăng quang cho đến nay, Thảo My chưa có dự án âm nhạc nào gây tiếng vang

Tỉ lệ bình chọn được công bố khi ấy của Thảo My là 37,01%, Hoàng Tôn 27,81%, Cát Tường 24,69%, Hà My 10,48% bị nghi ngờ không chính xác. Ngay trước đêm chung kết, “ông hoàng” Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi các fan hâm mộ nhắn tin bình chọn cho “cháu cưng” của mình.Câu chuyện càng ồn ào khi Quốc Trung, Mỹ Linh đều đăng tải status có ý nghi ngờ tính trung thực của hệ thống bình chọn. Thậm chí, người ta cũng đặt ra câu hỏi liệu kết quả có được sắp đặt? Trước lời ra tiếng vào, Mr.Đàm phát biểu kết quả khi đó rất công tâm dù không làm vui lòng hết tất cả mọi người.

Hương Tràm

Hương Tràm là thí sinh đăng quang "bình yên" nhất các mùa Giọng hát Việt

Khi giành giải nhất The Voice phiên bản Việt lần đầu tiên được tổ chức, Hương Tràm nhận ủng hộ của phần đông khán giả. Đây là lần đăng quang ít ồn ào nhất trong các mùa Giọng hát Việt.

Nhưng trước đó, thí sinh của đội Thu Minh cũng chịu không ít tai tiếng bởi bị đem ra so sánh với người cùng đội - Trúc Nhân. Trong đêm bán kết The Voice 2012, ở đội Hồ Ngọc Hà và Thu Minh, 2 thí sinh Đinh Hương và Hương Tràm cùng có kết quả bình chọn từ khán giả thấp hơn so với hai người cùng đội là Bùi Anh Tuấn và Trúc Nhân, và cả hai nữ thí sinh đều nhận được 55% số bình chọn từ 2 HLV của mình nên lọt vào Top 4.

Việc Thu Minh lựa chọn Hương Tràm thay vì Trúc Nhân khiến nhiều khán giả ‘ấm ức’. Họ cho rằng HLV đã quá bất công và thiên vị giữa 2 học trò.

Hương Tràm khi ấy vẫn thể hiện khả năng ca hát ổn định nhưng Trúc Nhân mới thật sự xuất sắc. Ai cũng dễ nhận ra nam ca sĩ cá tính hơn hẳn người cùng đội. Ngay HLV Thu Minh cũng thừa nhận: “Tôi khẳng định rằng tối nay Trúc Nhân tốt hơn Hương Tràm rất nhiều. Có lẽ Hương Tràm cũng hiểu được điều này”.

Sau đó, Thu Minh đã phải lên tiếng và giải thích cô có những lý do riêng khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một phần là do ca sĩ muốn trả nợ Hương Tràm vì từ đầu chương trình chưa bao giờ cứu em ấy còn Trúc Nhân thì đã cứu rất nhiều lần. Hơn nữa phần thi của Trúc Nhân, cô là người phải đứng ra dàn dựng, dạy chỉ bảo từng đường đi nước bước, còn Hương Tràm thì phải tự lực cánh sinh.

Hương Tràm tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích kể từ sau scandal "vô ơn" với Thu Minh trong khi Trúc Nhân được nhắc đến như là người đứng giữa phá hoại mối quan hệ của 2 thầy trò. Sau tất cả, Thu Minh đã chọn im lặng mỗi khi đề cập vào mối quan hệ tốn nhiều giấy mực này. "Sự im lặng là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm" và thật sự Thu Minh đã giữ đúng lời hứa của mình.

Tạ Ban Ảnh: TL

Syngenta phối hợp tổ chức chương trình ‘Môi trường sạch, cuộc sống xanh” tại 7 tỉnh ĐBSCL

Giải thể thao chào mừng 67 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Magazine lột xác trong ‘Đêm buồn’, không chỉ rap mà còn thể hiện vũ đạo cực cuốn