Điểm thi vào lớp 10 năm 2021 tất cả các tỉnh đã được update chi tiết phía dưới. Các em liên tục vào trang worldlinks.edu.vn để tìm hiểu thông tin đúng mực nhất.

Điểm thi vào lớp 10 2021, công dụng tuyển sinh vào lớp 10

Điểm thi vào lớp 10 năm 2021 vẫn được cập nhật tại đây!

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 phần nhiều các thức giấc tổ chức trong thời điểm tháng 6. Bởi Không thi tập trung như thi giỏi nghiệp, đại học... Những sở giáo dục và đào tạo những tỉnh trường đoản cú quyết định: hiệ tượng tuyển sinh là Thi tuyển chọn hoặc xét tuyển; cũng tương tự chủ động câu hỏi lựa lựa chọn Môn thi, thời gian thi...

Vì vậy điểm thi vào lớp 10 các tỉnh/TP cũng không giống nhau về thời gian. Theo ghi dấn của worldlinks.edu.vn, Diem thi vao lop 10 2021 vẫn được công bố sau khoảng chừng 10-15 ngày thi.

Đặc biệt điểm thi 1 số tỉnh/TP béo sẽ được cập nhật nhanh hơn như: Diem thi vao lop 10 ha noi, diem thi vao lop 10 tphcm, diem thi vao lop 10 nhì phong, diem thi vao lop 10 tinh nghe an, diem thi vao lop 10 da nang, diem thi vao lop 10 tinh thanh hoa

Cập nhật Diem thi vao lop 10 chính xác

Danh sách 63 tỉnh thành phố công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2021-2022 trên worldlinks.edu.vn

Hà NộiTP HCMHải PhòngĐà Nẵng