YouTube ko vào được hay không thể xem được YouTube trên năng lượng điện thoại, trang bị tính? Vậy thì rất rất có thể là YouTube bị lỗi, nhưng nguyên nhân là bởi đâu và phương pháp khắc phục triệu chứng này như vậy nào? Mời các bạn đọc tiến hành theo công việc hướng dẫn sau đây nhé!

*


Cách hạn chế và khắc phục lỗi YouTube ko vào được trên năng lượng điện thoạiCách hạn chế lỗi ko xem được YouTube trên máy tính

Nguyên nhân YouTube bị lỗi

Thông thường, YouTube siêu ít khi bị lỗi nhưng đôi khi vẫn tất cả vài trường hợp không coi được YouTube hoặc ko vào được YouTube. Vì sao dẫn cho tình trạng này rất có thể là bắt nguồn từ các việc kết nối internet không ổn định, bạn chưa cập nhật phiên phiên bản YouTube hay bộ nhớ lưu trữ đệm bị đầy khiến YouTube không load nổi cũng nên.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không vào được youtube

Cách khắc phục và hạn chế lỗi YouTube ko vào được trên năng lượng điện thoại

Những bí quyết khắc phục tiếp sau đây được tiến hành trên iPhone, chúng ta có thể thực hiện tương tự trên Android.

Kiểm tra liên kết Internet

Trường hợp thứ nhất khiến YouTube bị lỗi rất có thể là từ đường truyền mạng internet không được bất biến hay mạng yếu. Vậy đề xuất để tự khắc phục, bạn hãy tắt mạng Wifi hoặc 3G/4G trên điện thoại, sau đó bật lên lại xem coi tất cả còn xem được YouTube tốt không? còn nếu như không thì các bạn hãy thử phương pháp khởi hễ lại router Wifi, tiếp nối lấy điện thoại kết nối lại lần nữa.

*

Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm và tài liệu YouTube

Sau một khoảng thời gian dài thực hiện YouTube thì ứng dụng sẽ tàng trữ một lượng lớn bộ nhớ lưu trữ đệm cache và dữ liệu ứng dụng. Bởi vì điều này đề xuất sẽ có lúc YouTube bị lỗi ko xem được vày bị đầy bộ nhớ và để khắc phục bạn cần giải phóng bớt dung tích ứng dụng bằng phương pháp vào Cài đặt => thiết đặt chung => dung tích iPhone => chọn vào YouTube cùng nhấn Gỡ quăng quật ứng dụng.

*

Cập nhật ứng dụng YouTube

Nguyên nhân khiến YouTube bị lỗi không vào được cũng hoàn toàn có thể là do các bạn chưa cập nhật ứng dụng lên bản mới nhất. Để kiểm tra áp dụng đã cập nhật hay chưa, bạn vào AppStore => bấm vào biểu tượng thông tin tài khoản ở góc phải màn hình => tại mục đã update gần đây, các bạn hãy tìm áp dụng YouTube xem có trong danh sách update hay không. Nếu đang có bản cập nhật mà chúng ta chưa thổi lên thì hãy thừa nhận Cập nhật ngay nhé!

*

Khởi hễ lại thiết bị

Khởi cồn lại lắp thêm là biện pháp khắc phục lỗi thông dụng nhất bây giờ trong nhiều trường hợp nói chung và YouTube bị lỗi nói riêng. Để khởi đụng lại iPhone, bạn nhấp vào nút Home ảo => chọn Thiết bị => nhấn Thêm => lựa chọn Khởi cồn lại.

*

Xóa và thiết đặt lại YouTube

Nếu như những cách bên trên vẫn không thể khắc phục được chứng trạng YouTube bị lỗi, thì bạn hãy chuyên cần xóa và cài đặt lại ứng dụng. Để xóa ứng dụng, bạn có thể vào thiết lập để xóa hoặc xóa nhanh bằng cách nhấn và giữ vận dụng YouTube => chọn Xóa vận dụng => nhấn Xóa ứng dụng một lần nữa. Sau đó bạn vào AppStore để tải lại ứng dụng.

Xem thêm: Danh Sách Hạn Chế Trên Facebook Là Gì? Cách Hạn Chế Người Xem Facebook

Cách hạn chế lỗi không xem được YouTube trên sản phẩm tính

Kiểm tra kết nối Internet

Không khác gì với cách tiến hành trên điện thoại, nhiều lúc lỗi vẫn sẽ bắt đầu từ đường truyền Wifi tạm thời nên bạn phải tắt và kết nối lại Wifi trên máy vi tính hoặc khởi đụng lại bộ định tuyến (router).

*

Cập nhật trình cẩn thận Chrome

Nếu như phiên bạn dạng Chrome bạn đang sử dụng là bản cũ cùng nó không tương hợp với YouTube hiện tại thì cũng trở thành khiến YouTube bị lỗi. Để tương khắc phục, bạn tiến hành như sau:

Mở Chrome => coppy và dán đường truyền sau: chrome://settings/help vào thanh tìm kiếm kiếm => nhấn Enter. Nếu như Chrome chưa được cập nhật, bạn hãy thừa nhận ngay update Google Chrome và khởi chạy lại.

*

Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache trên Chrome

Cũng giống như trên năng lượng điện thoại, việc bộ nhớ lưu trữ và dữ liệu lưu trữ từ các website khác quá nhiều cũng rất có thể khiến YouTube bị lỗi không xem được. Để xóa bộ nhớ đệm trên Chrome, bạn tiến hành như sau:

Sao chép cùng dán băng thông sau: chrome://settings/clearBrowserData vào thanh tra cứu kiếm => nhấn Enter. Tiếp đến bạn tích chọn vào mục Cookies và những dữ liệu trang web khác và Tệp cùng hình hình ảnh được giữ trong bộ nhớ lưu trữ đệm và nhấn Xóa dữ liệu.

*

Thay thay đổi độ phân giải video trên YouTube

Khi YouTube bị lỗi chỉ nghe được âm thanh nhưng lại không thấy hình hình ảnh thì bạn hãy thử đổi khác độ phân giải video (chất lượng hình ảnh) bằng phương pháp nhấn vào thiết lập đặt (biểu tượng bánh răng) => nhấn quality => chọn định dạng đoạn clip thấp hơn.

*

Cập nhật driver đoạn clip trên thứ tính 

Ngoài ra, giả dụ như driver đoạn phim trên thiết bị tính của khách hàng bị lỗi thời cũng có thể khiến YouTube bị lỗi. Vậy buộc phải hãy update lại driver theo phía dẫn bên dưới đây.

Nhấn tổ hợp phím Windows + X => lựa chọn Device Manager => lựa chọn mục Display Adaptors => click chuột phải vào adaptor (bộ chuyển đổi) ai đang dùng và chọn Update driver.

*

Lời kết về chứng trạng YouTube bị lỗi

Trên đây bài viết hướng dẫn bạn cách xung khắc phục chứng trạng YouTube bị lỗi ko xem được trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Hy vọng những thông tin này bổ ích với các bạn và chúc bạn tiến hành thành công nhé!