Khiên của captain america làm bằng gì

-

Lá chắn Captain America là một trong trong những biểu tượng dễ phân biệt nhất của MCU bên cạnh những búa Mjolnir hay bộ giáp fan Sắt trong cả một thập kỷ thành công vang dội.Giống tựa như các nhân đồ gia dụng khác được gia công mới tạo hình mỗi khi trở lại, mẫu khiên của đội trưởng Mỹ cũng đã mở ra nhiều phiên bạn dạng khác nhau.

Bạn đang xem: Khiên của captain america làm bằng gì

Bạn sẽ xem:

Chiếc khiên của Captain America là một trong những hình tượng quan trọng độc nhất vô nhị được để làm trung tâm của vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng thực tế đã có nhiều biến thể mà người theo dõi thậm chí không thể biết tới đã có Steve Rogers cầm cố lên.

*
Steve hãn hữu khi đi vào trận chiến mà không có chiếc khiên của mình. Màu sắc đỏ, trắng với xanh cùng ngôi sao sẽ luôn luôn là hình hình ảnh biểu tượng được liên kết với Captain America. Tuy là vũ khí mà bất kỳ ai ai cũng có thể thay lên, không khác biệt như búa Mjolnir hay các bộ suit của Iron-Man, nhưng mẫu khiên so với Cap là 1 sự thừa nhận về nút độ xứng đáng của phiên bản thân. Steve chỉ cảm giác nhẹ lòng khi hành động cùng chiếc khiên nếu hiểu được cái tôi cá nhân, dòng tôi xã hội của chính mình đủ xứng đáng. Khi cảm giác lý tưởng phiên bản thân đã lệch hướng sau Civil War, Steve sẽ trả lại loại khiên mang đến Tony và để lại hình hình ảnh cũ, cái brand name Captain America phía sau. Một lý giải mới đây cho nguyên nhân tại sao chỉ khi đến EndGame, Captain America bắt đầu đủ xứng đáng để nhấc được thế lực thần sấm – Mjolnir, là do anh đã giấu bí mật chuyện Bucky thảm sát cha mẹ của Tony. Đây chính là lý bởi vì vì sao búa thần vẫn động lòng với Cap với cũng là lý do Cap từ quăng quật chiếc khiên, phục trang hiện thân đội trưởng Mỹ sau Civil War, áp dụng vũ khí của Wakanda cho đến Avengers: Infinity War.

Xem thêm: Mẫu Báo Cáo Thực Tập Chuẩn, Mới Nhất Cho Thực Tập Sinh 2022, 50+ Mẫu Bìa Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng Nhất

*
Chiếc khiên trước tiên mà Steve từng tham chiến là phiên bạn dạng trong Captain America: The First Avenger. Xuất hiện trông rất nổi bật trong phân cảnh đậm chất nhạc kịch thời gian Thế Chiến thứ 2 khi Captain đang tiếp thị cho War Bonds. Cùng cỗ giáp vải hơi lạc hậu, lá chắn thép hình lò sưởi truyền thống cuội nguồn được sơn bằng các ngôi sao và sọc theo gam sắc biểu tượng
*
Steve sau đó đã sử dụng chiếc khiên khi thực hiện nhiệm vụ giải phóng lính tráng Đồng minh nghỉ ngơi Áo, bao gồm cả Bucky Barnes. Mẫu khiên với cấu tạo từ chất khá yếu đuối ớt đã trở nên hư hỏng nặng chỉ với một đấm độc nhất vô nhị của chỉ đạo HYDRA, Johann Schmidt nhưng thực chất là Red Skull.Được giới thiệu lần đầu tiên trong The First Avenger, vày Howard Stark, cha của Tony chế tạo. Đây cũng là thời điểm khái niệm Vibranium được xuất hiện thêm trong MCU, Vibranium tốt “anti-metal” là kim loại tạo ra sự sức mạnh mẽ của Wakanda do đen Panther trị bởi với tài năng hấp thụ tích điện phi thường, đồng thời tàng trữ và giải hòa một lượng bự động năng. Loại khiên có thể chặn búa Thor, cú đấm của Hulk và đa số là đầy đủ sát thương đã từng lộ diện trong MCU, nhưng lại bị Thanos đập giập không thương nuối tiếc trong over Game. Để tương xứng với diện mạo bắt đầu của Captain America thời gian đấy, Howard đã xây dựng chiếc khiên hình tròn với một ngôi sao white color ở giữa một vòng tròn greed color được bao quanh bởi các sọc trắng cùng đỏ, sản phẩm công nghệ mà trong tương lai đã trở thành biểu tượng của Steve vào MCU. Chiếc khiên cũng rất được nâng cấp cho vài tác dụng như từ bỏ tính vào Avengers: Age of Ultron để giao hàng khả năng đánh giáp lá cà của Steve.Trong Spider-Man: Homecoming, Happy Hogan đã đề cập rằng Tony đang hoàn tất dòng khiên nguyên mẫu mới cho Captain America. MCU ban đầu dự định sẽ giải quyết hiềm khích của Tony cùng Steve ngay lập tức trong Infinity War bởi chiếc lá chắn mới này trước khi trả lại phiên bản nguyên nơi bắt đầu Vibranium ở end Game. Nhưng tiếp nối ý tưởng này đã biến đổi bằng việc Steve áp dụng chiếc khiên của Wakanda do Shuri thiết kế.

*
Trong thời gian solo cùng với Thanos ở kết thúc Game, Captain đã biết thành áp đảo bởi khoảng cách sức mạnh quá rộng giữa hai bên, mẫu khiên cũng bắt buộc trụ được trước đầy đủ cú bửa đao của gã Titan Điên. Nhiều mảnh khiên vẫn vỡ ra và không hề nguyên vẹn sau cuộc chiến ở Avengers CompoundSteve sau trận chiến đã du hành ngược thời gian để đưa Viên đá Vô cực trở về đúng địa chỉ vốn có. Nhưng cầm vì quay lại đúng theo kế hoạch, anh chọn cách ở lại quá khứ để sống một cuộc đời trọn vẹn với Peggy Carter, một dòng thời gian song song chắc chắn đã được tạo nên ra. Steve đã chiếm lĩnh chiếc khiên mới từ dòng thời hạn đó, vì khi đi ngoài những viên đá, anh chỉ rứa theo búa Mjolnir. Quay trở về dòng thời gian MCU bao gồm ở tuổi già, Steve đã trao lại chiếc khiên mang lại Sam Wilson cùng với thiên chức Captain America, xuất hiện thêm một chương new trong ngoài trái đất Điện ảnh Marvel.
*

Captain Marvel và lần đầu với các Avengers

Đâu là kinh khủng điện ảnh lớn duy nhất 2021

Bộ giáp bạn Sắt vượt trội nhất thậm chí không phải của Tony Stark ?

Thor khủng sẽ bớt cân ra sao ?

MCU đang lãng quên bí hiểm lớn độc nhất vô nhị của Iron-Man ?