Trong năm 2016, những mã sản phẩm Smart Tivi Samsung vẫn đem lại cho người dùng các tính năng thiết lập về cấu hình và vận dụng rất luôn tiện ích. Mặc dù vậy chính việc thay đổi quá các đã dẫn tới hiện tượng tivi bị chậm, hoặc không hoạt động hiệu trái như new bởi những lỗi phát sinh. Với để khắc phục điều đó, chúng tôi sẽ trả lời cách khôi phục thiết đặt gốc của Smart truyền họa Samsung đời 2016 cho các bạn:


Bước 1.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc tivi samsung 2016

bạn hãy Nhấn nút Home trên loại remote.

*


Bước 2. Liên tục Chọn Cài đặt ở màn hình hiển thị hiển thị.

*


Bước 3. Khi đang vào menu thiết lập nhấn chọn Hỗ trợ.

*


Bước 4. Lựa chọn tiếp Tự chẩn đoán.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Copy, Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Thẻ Sim

*


Bước 5. Chọn phần Reset để bắt đầu khởi cồn lại tivi.

*


Bước 7. Nếu khách hàng chọn ở bước thứ 6 thì tivi đang yêu ước nhập mã PIN, nếu chưa đăng ký mã PIN thì hãy dùng mã mặc định của tivi là 0000.

*


Bước 14. Vậy là mẫu Smart truyền ảnh Samsung của doanh nghiệp đã hoàn thành việc khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại như khi mới mua về. Bạn đã có thể tận hưởng.

*


(Lưu ý: tuyệt vời nhất không được tắt vô tuyến hoặc rút năng lượng điện giữa chừng trong quy trình khôi phục setup gốc, ví như không, tivi có nguy cơ tiềm ẩn bị hỏng hoặc bị đơ)


Với các mã sản phẩm Smart Tivi Samsung, vấn đề khôi phục setup gốc và cấu hình thiết lập lại như ban đầu sẽ góp tivi của người tiêu dùng trở nên mềm mại và mượt mà hơn cùng xử lý các lỗi tiềm tàng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn là rằng đang lưu lại các dữ liệu đặc biệt quan trọng có trong truyền hình trước khi triển khai quá trình setup lại như mới.