4 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác đơn giản nhất

-

Tất cả những file lúc bị xóa thì sẽ gửi vào thùng rác rưởi và bạn cũng có thể lấy lại được toàn cục trong mục Recycle Bin. Mặc dù nhiên, ví như xóa vĩnh viễn tài liệu file vào thùng rác thì các bạn sẽ không thể lấy lại được. Vậy có cách phục sinh file vẫn xóa vĩnh viễn được không? nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ khiến cho bạn giải đáp thắc mắc, hãy thuộc theo dõi nhé!


Cách phục sinh file đã xóa vĩnh viễn trực tiếp trên Windows

Bạn rất có thể thực hiện phục sinh file vẫn xóa lâu dài trực tiếp bên trên Windows mà không cần phải sử dụng đến ngẫu nhiên phần mềm nào. Khi triển khai xóa 1 file hoặc folder trên desktop bằng tổ hợp Shift + Delete. Chúng ta cũng có thể khôi phục lại được tài liệu từ những phiên phiên bản trước một cách dễ dãi miễn là bạn nhớ được tên File/Folder sẽ xóa. Thực hiện làm theo các bước khôi phục sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, tạo nên 1 file/thư mục new trên máy với đặt tên cùng với tên file sẽ xóaBước 2: nhấn chuột cần vào file kế tiếp chọn mục Restore previous versions. Thời điểm này, Windows tìm kiếm kiếm và liệt kê những phiên phiên bản trước của các file hoặc thư mục xóa lâu dài theo thời gian và ngày khác nhauBước 3: các bạn chọn mục mới nhất rồi chọn Restore để tiến hành khôi phục tệp tin đã xóa khỏi thùng rác hối hả và sễ dàng.

Bạn đang xem: 4 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác đơn giản nhất

*

Xem ngay phương pháp sửa lỗi 400 Bad Request cấp tốc chóng

Khôi phục file đã xóa vào thùng rác rưởi bằng ứng dụng EaseUS

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu mất dài lâu từ ​​máy tính hoặc những phương tiện tàng trữ khác. Nó hoàn toàn có thể cứu dữ liệu bị mất vì chưng xóa nhầm hoặc các vì sao nào khác. Chúng ta có thể tải ứng dụng miễn tầm giá này và thực hiện việc phục hồi những file hoặc folder xóa dài lâu trong Windows 10/8.1/7 / XP / Vista cùng với 3 bước dễ dàng sau đây:

Bước 1: Khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard rồi chọn phân vùng đĩa hoặc vị trí tàng trữ nơi nhưng mất tệp tin dữ liệu. Sau đó nhấp vào ScanBước 2: EaseUS bước đầu thực hiện nay quét nhanh để tìm các file bị mất. Sau thời điểm quét cấp tốc và cơ chế quét sâu auto tìm kiếm nhiều file hơn

Bước 3: coi trước với khôi phục dữ liệu bị mất vĩnh viễn, bạn xem trước dữ liệu tìm thấy theo một số loại Files. Sau đó, chọn tài liệu tìm thấy và nhấp vào “Recovery” để lưu nó vào 1 vị trí bình yên trong bộ lưu trữ PC hoặc sản phẩm lưu trữ.

Cách phục sinh file vẫn xóa trong recycle bin bằng phần mềm Recuva

Recuva cùng là một trong những phần mềm hơi hữu ích với nhiều tính năng, bạn có thể phục hồi file bị xóa vĩnh viễn trong thùng rác rưởi trên máy tính. ứng dụng này không chỉ có miễn phí mà còn dễ sử dụng. Sau khi tiến hành thiết lập Recuva, bạn thực hiện theo quá trình sau để hồi phục dữ liệu:

Bước 1: Chạy ứng dụng Recuva Wizard. Tiếp theo, lựa chọn dữ liệu đã bị xóa tiếp đến nhấn vào nút Next. Ví dụ: bạn muốn khôi phục Ảnh bị xóa nên lựa chọn Pictures

*

Bước 2: tìm tới nơi chứa các tập tin bị xóa. Sau đó, nhận nút Next. (Ví dụ: giả dụ như biết khu vực chứa tệp tin xóa là một trong thư mục với tên Photos lớn print, được tìm kiếm thấy trên ổ đĩa D:. Nếu như không biết địa điểm file thì bạn chọn I’m not sure). Mặc dù nhiên, bạn quá trình khôi phục sẽ mất không ít thời gian hơn

*

Bước 3: Bạn triển khai quét tệp tin bị xóa và có 1 hộp khắc ghi để kích hoạt Deep Scan còn theo mang định là ko sử dụng. Tiếp theo, dìm Start và chờ đợi quá trình quét file được hoàn tất.

*

Quá trình quét tài liệu được tạo thành 3 giai đoạn. Đầu tiên Recuva quét tệp tin bị xóa. Sau đó, so sánh mức độ hư hư dữ liệu. Cuối cùng, phân tích nội dung của chúng. Khi quy trình tìm kiếm thực hiện thì tệp tin bị xóa có thể được hồi phục và hiển thị theo 1 danh sách.

*

Bước 4: lựa chọn file mong muốn khôi phục. Hãy nhấn vào phải lựa chọn Recover Highlighted. Kế bên ra, bạn chọn hộp thoại ngay gần mỗi file hy vọng phục hồi. Tiếp đó, nhận nút Recover… .

Xem thêm: Game Ko Cần Mạng 2022❤️️ Top 10 Game Vui Không Cần Mạng Hay Nhất

*

Lưu ý:

Bạn cần lưu các dữ liệu vào phương tiện đi lại khác quanh đó ổ đĩa hay các phân vùng mà phục sinh chúng tự đó.Khi toàn bộ những file khôi phục thành công thì hãy đóng góp Recuva và bây giờ bạn sử dụng dữ liệu của bản thân mình rồi.

Với những cách phục hồi file đã xóa vĩnh viễn vào thùng rác mà cửa hàng chúng tôi trên đây, chắn chắn hẳn bạn đã sở hữu thêm được những thông tin hữu ích. Chúc chúng ta thực hiện thành công.

Theo dõi https://worldlinks.edu.vn để update những thủ thuật bắt đầu nhất


*
Chúng tôi nhập khẩu cùng lưu kho với con số lớn để sở hữu mức giá tốt nhất có thể và sẵn sàng ship hàng nhanh tuyệt nhất đến quý khách hàng Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….