Không in được hình ảnh trong word 2010

-

Khi bạn dùng Word 2010, hoàn toàn có thể vô tình bạn sẽ bị lỗi ko hiển thị hình hình ảnh trong Word 2010 trong khi soạn thảo văn bản. Nếu như bạn đang do dự không biết phương pháp sửa lỗi này, lên Google search vẫn ko ra biện pháp thì hãy đọc thủ thuật bé dại của worldlinks.edu.vn sau đây.

Bạn đang xem: Không in được hình ảnh trong word 2010


*

Các cách sửa lỗi không thấy hình ảnh trong Word đơn giản


1/ phương pháp sửa lỗi ko hiển thị hình ảnh trong Word 2010

Trường hợp chúng ta đánh văn bạn dạng trên MS Word và chèn hình hình ảnh vào rồi tuy nhiên in ra thì thấy mặc dù trên màn hình không tồn tại hình ảnh, để khắc phục chúng ta làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: chọn File trên thanh menu.


*

vào menu file trong Word 2010.

Xem thêm: Chờ Là Chờ Nhau Nhé Đôi Ta Cầm Tay Trên Lối Về Remix _Đường Quyền Tình Yêu


*

chọn mục Options trong File


*

tiếp tục chọn mục Advanced


Bước 4: bạn tìm phần Show document content, các bạn bỏ tích vào ô Show picture placeholders vào Word 2010. Cuối cùng nhấn OK nhằm hoàn thành.


*

bỏ tích vào ô Show picture placeholders vào Word 2010


Nếu như bạn có nhu cầu ẩn hình hình ảnh trong Word thì bỏ dấu tích là xong. Việc ẩn hình hình ảnh trong thời gian soạn thảo văn bạn dạng cũng là cách giúp bạn tập trung rộng vào vấn đề viết nội dung, không trở nên phần hình ảnh làm mất tập trung.

Bạn hy vọng sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trong Word 2019 thì các bạn hãy vận dụng như trên.

2/ Lỗi không nhận thấy hình ảnh trên Word 2007

Lỗi không thấy được hình ảnh trên Word 2007 cũng tương tự ở Word 2010, nhằm sửa nhanh lỗi này, chúng ta làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: chúng ta vào ToolBước 2: liên tục chọn mục OptionsBước 3: các bạn chọn View Bước 4: cuối cùng là bạn chọn vứt dấu tích ở ô Picture Placeholders

Cách sửa lỗi không hiển thị hình hình ảnh trong Word 2010, 2007 thật đơn giản. Nếu như khách hàng còn bị các lỗi khác thì hãy truy vấn vào chuyên mục học Word