Không là gì của nhau

-
Là phụ nữ ai chả ý muốn mình được yêu thương,nâng niu và chăm sóc. Được chìm đắm trong một thế giới mà fan ta điện thoại tư vấn là tình yêu, được gồm một fan mà bạn ta hotline là fan yêu. Nhưng lại đôi khi bọn họ chỉ gồm thể gia hạn một mối quan hệ không rõ ràng, giữa em cùng anh chỉ hoàn toàn có thể tồn tại một mối quan hệ mập mờ và thờ ơ như thế.

Bạn đang xem: Không là gì của nhau


*

Đến cái khoảng thời gian ngắn này em bắt đầu bừng thức giấc ra rằng chúng ta chẳng là gì của nhau cả, đến cái khoảng thời gian rất ngắn này, cái tích tắc anh vứt bỏ toàn bộ để ra về mặc kệ lại em với lô chông chênh mà ngay bản thân em cũng không hiểu nổi và thiếu tín nhiệm nổi. Hóa ra anh chẳng thương em dù có một chút. Giá như bọn họ không là gì của nhau, em sẽ không còn đau mang lại thế.

 

Là nhỏ gái em cũng muốn mình được yêu thương thương,nâng niu và chăm sóc. Mong muốn chìm đắm vào một quả đât mà bạn ta điện thoại tư vấn là tình yêu, mong muốn có một người mà người ta gọi là người yêu. Cơ mà giữa em cùng anh chỉ có thể tồn tại một mối quan hệ không rõ ràng, họ chả có thể là gì của nhau, anh nhỉ?

 

*

 

Nếu chúng ta không là gì của nhau, em vẫn mãi đối mãi đối xử cùng với anh êm ả dịu dàng như núm này, đã mãi luôn hoàn toàn có thể bên anh nhưng cười vui hạnh phúc, đang chẳng bao gồm hờn ghen, giận dỗi, đã chẳng tất cả mất mát biện hộ nhau.Sẽ chẳng lúc nào như thế bởi mình tất cả là gì của nhau đâu, anh nhỉ?

 

Nếu bọn họ không là gì của nhau, anh rất có thể vô ưu mặt em share cười nói, khi hứng thú lên rất có thể lan man sang bất kể cô gái nào khác bên cạnh anh, tạm bợ bơ em đi cũng được. Em đã chẳng tức giận gì đâu,vì mình gồm là gì của nhau đâu, anh nhỉ?

Nếu bọn họ không là gì của nhau,anh có thể ôm em như một đứa con trai, thoải mái chia sẻ những sở thích, ước mơ và ngay cả những nỗi niềm yếu ớt anh che kĩ, em sẽ luôn luôn lắng nghe và chả bắt buộc anh đề nghị giữ ý này nọ. Anh không đề xuất luôn khỏe khoắn để bảo vệ em, em cũng không đề xuất lôi danh xưng nữ giới để đề xuất anh bên cạnh, vì chưng mình tất cả là gì của nhau đâu, anh nhỉ?

 

Nếu họ không là gì của nhau, anh hoàn toàn có thể hẹn hò cùng lúc dăm bố cô khi anh thích mà lại chả lo tất cả em phát hiện tại hay lo lắng bị chỉ trích nọ kia rằng anh là fan bắt cá quá nhiều tay. Anh trường đoản cú do, em tự do và mình bao gồm là gì của nhau đâu anh nhỉ?

 

 

Có vượt muộn ko anh? Cái khoảng thời gian rất ngắn thấy facebook anh sáng sủa lên em quan yếu khóc nối mặc dù rất mong khóc. Em không có gì đủ tỉnh táo apple để báo cáo nhắn của anh. Và em cũng chẳng thiết tha để nghe anh giải thích nữa, giá bán như bọn họ không là gì của nhau anh nhỉ.

 

Nếu bọn họ không là gì của nhau,sẽ chẳng gồm có buổi chiều lên định kỳ hò hẹn trong những khi cả nhì lại nổi hứng không thích, đã chẳng rất cần phải có gần như tin nhắn nói mặc ấm, về sớm hay chúc ngủ ngon. Cũng chẳng phải quà bánh, hoa nến, lãng mạn. Mình chỉ cần bình yên bên nhau thoải mái và thoải mái.

Xem thêm: Xem Phim Điệp Viên 007 Hẹn Chết Ngày Khác Die Another Day, Điệp Viên 007: Hẹn Chết Ngày Khác Die Another Day

Yêu một người như từ quàng vào bản thân một tua dây vô hình, nhưng anh thì là phái mạnh trai thoải mái và bất định, em chỉ sợ anh như 1 cơn gió, quấn qúyt đấy mà lại lại gấp rút chán nản rời đi. Vày vậy, em chả khi nào muốn trói chân anh lại, chỉ muốn cùng anh an toàn như thế, chấp nhận ngay cả việc họ chả là gì của nhau.

 

 

*

 

em cũng chính là một cô gái yếu đuối với nhát gan, sợ mình sẽ sớm nắng và nóng chiều mưa làm anh mệt nhọc mỏi, sợ phải nhìn thấy với đổ vỡ, mất mát cùng tổn thương. Vì vậy, em sợ trong cả việc cần đưa tim mình mang lại ai đó,để ai đó ra quyết định buồn vui mang đến trái tim vốn đã mong mỏi manh với rất nhiều vết nứt đổ vỡ từ vượt khứ.

 

Nhưng không là gì của anh không tức là em hoài nghi vào tình yêu của anh ấy mà là vì em đã quá yêu anh. Yêu thương anh tới mức dù bọn chúng mình không là gì của nhau thì em vẫn luôn yêu anh và bên anh, anh à!

 

Lời kết: Những quan hệ không thể nào điện thoại tư vấn tên, chẳng phải tình nhân mà cũng chẳng tương đương người bạn cứ thế thôi cùng cả nhà những thời điểm thiếu vắng, cô đơn, những buổi hẹn hò chẳng đúng nghĩa, đôi lúc là cả các chiếc nắm tay trong yên lặng, các cái ôm trong trơn tối, rồi vô tình tuột ra hốt nhiên thấy bơ vơ, hụt hẫng.