Không nhận được tin nhắn trên facebook

-

Facebook sẽ là tín đồ đi trước trong nghành nghề dịch vụ nền tảng mạng xã hội và được cho là bạn chơi có giá trị nhất, về mặt phổ biến mạng xã hội.Facebook sẽ vượt qua thử thách của thời gian và vượt qua thành công.Trong bài viết này, chúng ta sẽ hiểu sự khác hoàn toàn giữa Đã gửi và Đã gởi trên Messenger, lý do tin nhắn rất có thể được gửi dẫu vậy không được gửi và cáchsữa lỗi lời nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được.

Bạn đang xem: Không nhận được tin nhắn trên facebook

*
*
*
*
*
*

Sau đó, singin và tận thưởng việc gửi với nhận tin nhắn.

Câu hỏi thường gặp gỡ (FAQ)


Q1.Tại sao tin nhắn của tôi không nhận được bên trên messenger?

Lý vì chính khiến tin nhắn không được nhận từ đầu là do liên kết internet kém.Đảm bảo rằng bạn bao gồm quyền truy vấn vào mạng đáng tin cậy, tốc độ tốt trước khi gửi tin nhắn nhắn.Nếu internet vận động tốt trên smartphone di động / laptop, rất có thể có sự ráng với máy chủ Facebook.Vì vậy, hãy mong chờ nó ra.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Rap Hay Nhất Về Tình Yêu, Những Câu Rap Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất Của Khói

Quý 2.Tại sao tin nhắn của tôi không được nhờ cất hộ đi?

Tin nhắn Facebook đã có được gửi cơ mà không được trao vì tín đồ nhận vẫn chưa nhận thấy tin nhắn do kết nối internet yếu hoặc họ chưa mở tin nhắn đang nhận.

Q3.Tại sao tôi không được phép nhắn tin nhắn trên Messenger?

Bạn có thể bị cấm gửi tin nhắn nhắn bên trên Messenger vì:

Bạn đã sự chuyển tiếp giữa thư quá nhiều lần và gọi Giao thức thư rác rưởi của Facebook.Điều này đã chặn bạn trong 2 tiếng đồng hồ hoặc vài ngày.Tin nhắn đã những lần vi phạm luật Nguyên tắc cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này làm biệt lập Facebook Messenger là gì, sự khác biệt giữa sẽ gửi với đã gửi trên Messenger, đồng thời giúp cho bạn tìm hiểucách sữa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được.Nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc lời khuyên nào, hãy để lại bọn chúng trong phần comment bên dưới.